Khán giả khó chịu vì 'người đẹp mặt nhựa' tràn ngập màn ảnh

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp bình thường, song nếu diễn viên chỉnh sửa quá đà sẽ mất đi nét đẹp vốn có, ảnh hưởng đến khả năng diễn xuất.

Khán giả khó chịu vì người đẹp mặt nhựa tràn ngập màn ảnh-1Khán giả khó chịu vì người đẹp mặt nhựa tràn ngập màn ảnh-2

Ngày 20/2, QQ đưa tin nữ diễn viên Kim Thần đang đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim Từ Nam Chí Bắc chiếu trên sóng đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV. Bối cảnh của phim là thời đại những năm 1970, Trung Quốc đang trong thời kỳ cải cách. Tuy nhiên, gương mặt Kim Thần lộ rõ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ với đôi môi được bơm phồng, chiếc mũi giả, mí mắt đã được nhấn sâu. Vẻ đẹp nhân tạo của cô không phù hợp với thời đại, gây cảm giác khó chịu cho người xem.

Khán giả khó chịu vì người đẹp mặt nhựa tràn ngập màn ảnh-3Khán giả khó chịu vì người đẹp mặt nhựa tràn ngập màn ảnh-4

Cũng tương tự Kim Thần, màn ảnh Hoa ngữ đang có nhiều nghệ sĩ lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn hoặc kéo dài tuổi thanh xuân. Song, chính hành động này khiến cho họ đánh mất đi vẻ đẹp độc đáo vốn có và bị hạn chế nhận vai diễn. Thậm chí, khán giả phản cảm với những "quái vật thẩm mỹ" đang xuất hiện nhan nhản trên màn ảnh. Thời trẻ, nữ diễn viên Đại Đào Hồng nổi tiếng với vẻ ngọt ngào, diễn xuất tự nhiên trong Phong Vân, nhưng khi xuất hiện trong phim Sương Mù Đình Bát Giác, khán giả khó nhận ra cô do khuôn mặt nữ diễn viên sưng phù vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Khán giả khó chịu vì người đẹp mặt nhựa tràn ngập màn ảnh-5

Trong ảnh là nữ diễn viên nổi tiếng Huỳnh Dịch. Cô từng là mỹ nhân cổ trang trên màn ảnh xứ Trung, nổi tiếng từ những bộ phim như Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý, Hoàn Châu Cách Cách 3. Tuy nhiên, tham gia đóng phim Đương Gia Chủ Mẫu, Hoàng Dịch lộ dấu vết đụng chạm nhan sắc đều níu giữ tuổi trẻ.

Khán giả khó chịu vì người đẹp mặt nhựa tràn ngập màn ảnh-6Khán giả khó chịu vì người đẹp mặt nhựa tràn ngập màn ảnh-7

Một trường hợp khác cũng gây tiếc nuối cho khán giả là nữ diễn viên Hà Lâm. Hà Lâm từng là nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ, vẻ đẹp linh động ngọt ngào không thua kém Châu Tấn trong Đại Minh Cung Từ. Thế nhưng hiện tại, Hà Lâm đã qua thời kỳ xuân sắc, cô lại có lựa chọn là tân trang nhan sắc khiến gương mặt thiếu tự nhiên.

Khán giả khó chịu vì người đẹp mặt nhựa tràn ngập màn ảnh-8Khán giả khó chịu vì người đẹp mặt nhựa tràn ngập màn ảnh-9

Theo QQ, lão hóa là quy luật tự nhiên không ai có thể chống lại, diễn viên - những người kiếm cơm bằng nhan sắc - luôn lo lắng ngoại hình không còn như xưa.

Khán giả khó chịu vì người đẹp mặt nhựa tràn ngập màn ảnh-10Khán giả khó chịu vì người đẹp mặt nhựa tràn ngập màn ảnh-11

Nữ thần gợi cảm một thời của các chàng trai Trung Quốc - Triệu Dịch Hoan cũng là trường hợp gây tiếc nuối vì đã thẩm mỹ. Triệu Dịch Hoan sinh năm 1987, nổi tiếng với vai trò người mẫu, diễn viên, ca sĩ. Cô có thân hình gợi cảm, nhưng khuôn mặt trong sáng, đôi mắt như biết cười thu hút người đối diện. Chính vì vậy, Triệu Dịch Hoan là người tình trong mộng của hàng triệu khán giả nam. Song, hiện tại, khi xuất hiện trong dự án Hoa Mai Hồng Đào, khán giả khó nhận ra nữ thần gợi cảm năm nào, bởi gương mặt cô biến dạng với đôi mắt thiếu tự nhiên, chiếc cằm nhọn.

Khán giả khó chịu vì người đẹp mặt nhựa tràn ngập màn ảnh-12Khán giả khó chịu vì người đẹp mặt nhựa tràn ngập màn ảnh-13

Theo QQ, điều khó chấp nhận nhất là việc giao các vai nữ quân nhân cho những ngôi sao đã trải qua thẩm mỹ bởi khó tìm thấy sự hòa hợp của một chiến sĩ trong thời kỳ gian khổ với sự thiếu tự nhiên của những "người đẹp mặt nhựa".

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/khan-gia-kho-chiu-vi-nguoi-dep-mat-nhua-tran-ngap-man-anh-post1613751.tpo?fbclid=IwAR0dAQrA1R3-SARpiAD2IebN-s9sYM6J4HbuSoCFq8wfGsO2AenfHyfb1Pw

Kim Thần Huỳnh Dịch Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao