Vợ chồng Khánh Đơn hé lộ thiệp cưới, thời gian và địa điểm đã rõ ràng

Theo nội dung ghi trên thiệp hồng, Huỳnh Như - Khánh Đơn sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào ngày 9/10/2020. Tiệc cưới của cặp đôi diễn ra vào tối cùng ngày.

Theo kế hoạch, ca nhạc sĩ Khánh Đơn sẽ tổ chức đám cưới với Huỳnh Như vào ngày 9/9 vừa qua. Tuy nhiên, hôn lễ của cặp đôi phải hoãn lại vì dịch bệnh Covid-19.

Sau thời gian trì hoãn, Huỳnh Như mới đây đã chính thức thông báo về ngày trọng đại của mình.

Vợ chồng Khánh Đơn hé lộ thiệp cưới, thời gian và địa điểm đã rõ ràng-1Vợ chồng Khánh Đơn hé lộ thiệp cưới, thời gian và địa điểm đã rõ ràng-2
Huỳnh Như hạnh phúc thông báo hôn lễ với Khánh Đơn.

Trên trang cá nhân, Huỳnh Như vừa đăng tải khoảnh khắc mặc váy cô dâu sánh bước Khánh Đơn. Nữ diễn viên đồng thời công khai thiệp mời chuẩn bị gửi đến người thân, bạn bè.

Theo nội dung ghi trên thiệp hồng, Huỳnh Như - Khánh Đơn sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào ngày 9/10/2020. Tiệc cưới của cặp đôi diễn ra vào tối cùng ngày.

Vợ chồng Khánh Đơn hé lộ thiệp cưới, thời gian và địa điểm đã rõ ràng-3
Thiệp cưới của Huỳnh Như - Khánh Đơn.

Đính kèm hình ảnh, Huỳnh Như có đôi lời trải lòng về chuyện lứa đôi. Bạn đời Khánh Đơn nhận định: "Hôn nhân là đại sự một đời, chẳng thể đơn thuần cưới chỉ vì yêu cũng không thể nhắm mắt đưa chân có chồng để khoe với thiên hạ. 

Chọn anh, cũng chẳng phải anh lắm tiền nhiều của, hay anh đẹp trai, mà là vì... anh tử tế, anh có tâm có tình, có đạo đức..., đủ để làm tôi sẵn sàng đối đầu với cả thế giới ngoài kia. Danh phận chính là công cụ minh chứng cao nhất của tình yêu, nó chính là sự trân quý và coi trọng mối quan hệ cùng người phụ nữ đó".

Vợ chồng Khánh Đơn hé lộ thiệp cưới, thời gian và địa điểm đã rõ ràng-4

Sau khi ly hôn vợ đầu và đổ vỡ tình cảm với ca sĩ Lương Bích Hữu, nam nhạc sĩ gắn bó với diễn viên Huỳnh Như. Hồi tháng 1/2019, Khánh Đơn tiết lộ anh và Huỳnh Như đã làm thủ tục đăng ký kết hôn vào cuối tháng 12/2018.

Nhạc sĩ khẳng định bà xã và gia đình cô không lo lắng về quá khứ đào hoa, 2 lần chia tay người tình trong ồn ào của mình. Khánh Đơn tự nhận bản thân đã thay đổi, biết lo nghĩ và quan tâm cho gia đình nhiều hơn trước đây.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Khánh Đơn Lương Bích Hữu

Tin tức mới nhất