Đêm livestream đáng sợ của Khánh Thi không liên quan 'trà xanh'

Khánh Thi cho biết hiện tâm trạng cô đã tốt, tinh thần phấn chấn, mọi thứ cũng đã sáng đẹp hơn.

Rạng sáng 28/8, Khánh Thi có cuộc livestream bất ngờ trên MXH. Trong bóng tối, Khánh Thi ho, khóc nức nở, nói những câu đáng sợ như: "Mọi người đừng đi ra nha, đừng tin gì hết nha, ở đây sống không nổi đâu, bị lừa rồi, đừng tin ai...".

Đêm livestream đáng sợ của Khánh Thi không liên quan trà xanh-1
Khánh Thi gây sốc khi livestream khóc giữa đêm, nói những lời tiêu cực.

Việc Khánh Thi livestream khóc nức nở khiến dân mạng nghi ngờ Phan Hiển có người thứ 3. Nghi vấn càng được củng cố khi những bài đăng gần đây, "kiện tướng dance sport" liên tục treo status về "trà xanh", ẩn ý "bye" ai đó.

Đến ngày 30/8, Khánh Thi xuất hiện cùng Phan Hiển, chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ sau nhiều ngày im lặng. Thậm chí, cặp đôi thoải mái khóa môi nhau, được cho là đập tan tin đồn có "tiểu tam" chen chân.

Tuy nhiên, dân mạng vẫn soi ánh mắt đượm buồn, biểu cảm gượng gạo của nữ vũ công. 

Đêm livestream đáng sợ của Khánh Thi không liên quan trà xanh-2
Khánh Thi - Phan Hiển khóa môi sau livestream chấn động MXH, đập tan tin đồn toang vì "trà xanh".

Cho tới tối 31/8, Khánh Thi tung clip, nói về tâm trạng cũng như nguyên nhân livestream xôn xao MXH những ngày qua.  

Bà mẹ hai con chia sẻ: "Dịch Covid-19 làm cho người ta stress, gia đình không được gặp nhau, nên cảm giác ai cũng có thể bị bệnh đem đến cho mình sự sợ hãi, và đôi lúc Thi cũng có những khoảnh khắc lo lắng".

Khánh Thi cho biết, thời gian qua cô sống cùng Phan Hiển tại trung tâm để dạy nhảy online, duy trì công việc. Dịch bệnh căng thẳng, cộng thêm việc không được ở gần con, chăm sóc mẹ già.... khiến cô càng thêm áp lực. 

"Đây là năm đầu đời của cu Kubi (con trai Khánh Thi), bé đi vào lớp 1 nhưng con không được đến trường, đang học online khiến Thi lo lắng. Ngoài ra, mẹ Thi đang ở chung cư, bây giờ không chăm được mẹ bản thân mình cũng rất lo vì người già dễ mắc Covid hơn những người trẻ tuổi", Khánh Thi bày tỏ.


Clip Khánh Thi chia sẻ về áp lực khiến tâm trạng không tốt thời gian qua.

Khánh Thi cho biết, hiện tâm trạng cô đã tốt, tinh thần phấn chấn, mọi thứ cũng đã tươi đẹp hơn. 

"Thi cũng mong mọi người yên tâm, Thi rất là ổn và mọi thứ cũng đang quay trở lại hài hòa hơn. Cảm ơn tất cả bạn bè đã luôn hỏi thăm Thi trong những lúc Thi bị stress, mong mùa dịch qua nhanh để chúng ta có thể quay trở lại cuộc sống bình thường", Khánh Thi nhắn nhủ.

Qua lời chia sẻ của "kiện tướng dance sport", dân mạng phần nào khẳng định không có chuyện Khánh Thi - Phan Hiển toang vì "trà xanh". 

Đêm livestream đáng sợ của Khánh Thi không liên quan trà xanh-3
Hiện tại, tinh thần của Khánh Thi đã ổn.

Đêm livestream đáng sợ của Khánh Thi không liên quan trà xanh-4
Khánh Thi - Phan Hiển.

May
Theo Vietnamnet


Khánh Thi Phan Hiển

Tin tức mới nhất