Sau tin đồn chia tay, Khánh Thi muốn sinh con thứ 3 với chồng kém 12 tuổi

Nữ kiện tướng Dancesport chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với chồng kém 12 tuổi sau khi sinh lần 2, đồng thời chia sẻ dự định sinh thêm con thứ 3.

Sinh con thứ hai được 10 ngày, Khánh Thi quay trở lại vớ công việc. Áp lực căng thẳng cùng việc sức khỏe không tốt như trước khiến nữ kiện tướng dancesport mắc chứng trầm cảm sau sinh.

Gần đây, thông tin Khánh Thi cãi nhau với Phan Hiển rồi bế con bỏ nhà đi khiến nhiều người lo lắng. Xoay quanh chuyện này, Khánh Thi đã có những chia sẻ về ông xã, về những khó khăn ở thời điểm hiện tại với VietNamNet.

Sau tin đồn chia tay, Khánh Thi muốn sinh con thứ 3 với chồng kém 12 tuổi-1
Khánh Thi khẳng định không có chuyện cãi vã với chồng trẻ như đồn thổi.

Không có chuyện tôi giận chồng, bế con bỏ đi

- Thời gian gần đây xuất hiện thông tin chị giận chồng, bế con bỏ đi, điều đó có phải sự thật?

Điều đó không đúng đâu! Tôi đọc được những dòng như vậy trên báo cũng thấy giật mình. Tôi nghĩ sao chuyện trong nhà mình chưa tỏ mà ngoài ngõ người ta đã biết hết như thế. Vợ chồng tôi chưa bao giờ có cơ hội để cãi vã to đến mức phải bế con bỏ đi cả. Tôi cũng đâu có dại gì khi mới sinh con thứ 2 xong mà đòi bỏ chồng.

Có lẽ mọi người hiểu nhầm thôi. Nhà tôi và nhà anh Hiển ngay cạnh nhau nên cứ mấy hôm tôi lại bế con về nhà ngoại chơi. Thời gian này, ông xã tôi cũng bận nên lúc về nhà thì mẹ con tôi đã chơi bên bà ngoại rồi. Không có chuyện tôi giận chồng, bế con bỏ đi như người ta nói.

- Vậy tại sao chị lại viết những dòng chia sẻ tâm trạng dễ gây hiểu lầm lên mạng xã hội. Thực sự thì hai người cũng có khúc mắc trong cuộc sống?

Những dòng chia sẻ của tôi trên mạng xã hội đều là những tâm tư rất bình thường. Tôi không nghĩ mọi người lại chú ý tới chúng nhiều đến vậy. Nó chỉ là cảm nhận xuất phát từ một bộ phim tình cảm mà cả hai vợ chồng tôi cùng xem trong thời gian gần đây mà thôi.

Hơn nữa, tôi mới đi làm lại sau khi sinh nên cũng có nhiều việc cần làm và cần sắp xếp. Tôi nghĩ đã là trang cá nhân thì tôi có thể viết những tâm tư tình cảm của mình, miễn là không ảnh hưởng tới người khác là được.

Còn chuyện vợ chồng ở với nhau, không ai là không có những cãi vã, tranh luận thông thường. Vợ chồng tôi cũng không phải ngoại lệ. Nhưng điều đó hoàn toàn không căng thẳng như những gì người ta nghĩ.

Phan Hiển chê tôi nói nhiều

- Mỗi lần hai vợ chồng cãi vã, anh chị chọn cách chiến tranh lạnh hay ngồi lại giải quyết vấn đề ngay?

Ngày trước tôi hay gào lên lắm nhưng ông xã tính lỳ nên thường không nói gì. Mỗi lần anh ấy phản ứng như thế mà tôi chỉ nói một mình cũng không hay nên tôi quen dần. Đến bây giờ, thỉnh thoảng tôi có nghe anh ấy "nói xấu" tôi với mọi người rằng tôi nói nhiều.

Nhưng khi ngồi cùng một người nói quá nhiều, tôi cũng tự nhận ra nếu mình nói nhiều quá cũng gây cho người khác cảm giác khó chịu. Chính vì vậy, tôi cũng tự nhìn lại bản thân và thay đổi một chút để hai vợ chồng có thể hiểu nhau hơn.

Còn bây giờ, có giận gì nhau, anh ấy cũng nhắn tin xin lỗi vợ: Anh sai rồi. Mọi chuyện chúng tôi bỏ qua rất dễ dàng cho nhau, không có gì to tát như mọi người nói.

- Có người nói chị nhõng nhẽo hay kêu ca than thở từ khi có con...

Tôi phải nói thật tôi có đọc những dòng bình luận như vậy nhưng tôi không quá quan tâm. Tất nhiên vì là nghệ sĩ nên đôi khi có những điều chúng tôi sẽ bị để ý hơn so với người khác. Nhưng mỗi người có một quan điểm riêng nên tôi cũng không có quyền bình luận hay phê phán quan điểm của họ.

Tôi thừa nhận luôn là tôi có tính nhõng nhẽo thật. Nhưng tôi làm điều đó với chồng tôi và những người thân yêu của tôi. Họ hiểu và chiều tôi, chẳng một lời phàn nàn thì tại sao tôi phải để ý tới suy nghĩ của người ngoài.

Tôi tôn trọng ý kiến cá nhân của mỗi người nên không bao giờ phản kháng lại những điều đó. Theo tôi nghĩ, trang cá nhân của tôi thì tôi có quyền thể hiện những suy nghĩ tâm tư của mình, miễn là không ảnh hưởng đến ai và làm phiền tới ai là được.

Sau tin đồn chia tay, Khánh Thi muốn sinh con thứ 3 với chồng kém 12 tuổi-2
Nữ kiện tướng dancesport khẳng định không ai hiểu và chiều mình như ông xã.

Muốn mình luôn đẹp hơn, tươi trẻ hơn khi đi với chồng

- Khi đã quyết định công khai chuyện tình cảm, chị đã phải gặp áp lực rất nhiều. Thời điểm hiện tại, sau khi sinh con thứ 2 rồi mà có người vẫn ác ý nói cuộc hôn nhân của chị và ông xã không lâu bền được,. Những dòng bình luận như vậy có khi nào làm chị suy nghĩ?

Chuyện tình của tôi và chồng gặp phải nhiều định kiến có lẽ không cần phải nói nhiều mọi người cũng biết hết. Đến thời điểm hiện tại, với nhiều người, chuyện chúng tôi yêu nhau, nói thẳng ra là học trò yêu, lấy và có con với cô giáo vẫn là điều gì đó khá "lạ" với nhiều người.

Nhưng tôi của hiện tại không bị chịu áp lực từ những thứ bên ngoài mà chỉ cảm thấy tự áp lực với chính mình. Yêu nhau và lấy nhau là hai chuyện rất khác nhau. Khi yêu mọi thứ màu hồng nhưng khi lấy nhau thì lại khác.

Tôi tự thấy áp lực về chuyện tuổi tác, chuyện sức khỏe. Tôi cũng muốn sao cho mình luôn đẹp hơn, tươi trẻ hơn khi đi với chồng. Nhưng tất cả chỉ có vậy, chứ cả tôi và ông xã đều không bị ảnh hưởng bởi những đồn thổi từ bên ngoài.

- Sau khi sinh bé thứ 2, cơ thể chị thay đổi như thế nào?

Cơ thể tôi khác nhiều lắm, yếu đi nhiều so với hồi sinh Kubi. Có lẽ khi sinh Anna tôi cũng khá nhiều tuổi và bị sinh non trước hơn 1 tháng nên sức khỏe không tốt như hồi sinh con đầu.

Đến thời điểm hiện tại tôi vẫn nhớ nhớ quên quên nhiều thứ. Thời gian đầu sau khi sinh, tôi chỉ ở nhà không biết làm gì trong khi đó có rất nhiều công việc cần giải quyết khiến tôi căng thẳng nhiều.

Tôi cũng phát hiện mình mắc chứng trầm cảm sau sinh. Hai tháng đầu, tôi nhạy cảm lắm, hay khóc lóc. Cả ngày không cảm thấy có hứng thú với việc gì. Mỗi ngày đều lặp đi lặp lại những việc giống nhau khiến tôi cảm thấy vô cùng stress.

Nhưng cũng may ông xã là người hiểu và chia sẻ với tôi rất nhiều nên tôi cũng thấy đỡ phần nào. Tôi nghĩ có lẽ phải sau 6 tháng, tâm lý tôi mới có thể ổn định trở lại được như bình thường.

- Chị và ông xã đã chuẩn bị trước để đối mặt với chuyện này như thế nào?

Hồi sinh Kubi, ông xã đã có kinh nghiệm và hiểu được phần nào tâm trạng của bà bầu nên lần này chúng tôi cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Nói thật, có lẽ không có ai hiểu và chiều tôi như anh Hiển.

Khi tôi viết những dòng chia sẻ tâm trạng trên Facebook, ông xã cũng bị "nhột" vì không biết mình làm sai điều gì. Khi tôi càng mệt càng suy nghĩ nhiều, càng đòi hỏi nhiều, từ những cái nhỏ nhất.

Nhưng Phan Hiển là người hoàn toàn hiểu điều đó và rất thông cảm cho tôi. Anh dỗ dành tôi để vợ không cảm thấy tủi nhân.

Mỗi lần cãi nhau, không biết ai sai nhưng ông xã luôn là người nhắn tin và nói xin lỗi với tôi. Mọi chuyện giữa chúng tôi giải quyết rất nhẹ nhàng chứ không có gì quá nặng nề cả.

Vợ chồng tôi muốn sinh 3 con

- Chị thường xuyên chia sẻ ảnh ông xã chăm con giúp mình, Phan Hiển đã giúp đỡ, ở bên chị tận tình ra sao trong việc chăm sóc các con?

Vợ chồng tôi may mắn vì ông bà nội ngoại đều ở rất gần nên không phải chăm con quá nhiều. Nhưng chúng tôi thống nhất rằng làm gì thì làm, bận gì thì bận thì vẫn phải dành thời gian cho các con, cho gia đình vào cuối tuần.

Khi có con, sợi dây gắn kết giữa hai vợ chồng là rất lớn. Mỗi khi nhìn thấy con, hai vợ chồng cũng không nỡ giận dỗi nhau để con trẻ bị ảnh hưởng.

- Chị bắt đầu công việc khá sớm sau sinh, điều đó có phải nguyên nhân khiến chị căng thẳng hơn?

Sau 10 ngày sinh là tôi đã trở lại với guồng quay công việc rồi nhưng chỉ là những công việc nhẹ nhàng tôi có thể đảm nhận được để đảm bảo sức khỏe chăm con. Nhiều người thấy tôi làm việc cũng sốc nhưng thật sự có quá nhiều việc cần tôi phải giải quyết. Từ giờ tới cuối năm, vợ chồng tôi phải đi liên tục.

Nhiều việc cần giải quyết đôi khi khiến tôi căng thẳng hơn nhưng nếu ngồi một chỗ thì tôi lại càng căng thẳng. Tôi là người yêu công việc, yêu thích sự tỉ mỉ và hoàn hảo nên việc gì cũng muốn lo.

Cũng may tôi có ông xã chăm chỉ đỡ đần được nhiều trong công việc, ngày nào cũng quần quật làm việc từ sáng tới khuya để lo thi đấu, dạy học trò. Nhiều khi nhìn ông xã tôi còn thấy thương nên cũng không thể ngồi yên một chỗ lâu được.

Sau tin đồn chia tay, Khánh Thi muốn sinh con thứ 3 với chồng kém 12 tuổi-3
Cả hai vẫn luôn dành thời gian cho nhau ngoài việc chăm sóc con cái.

- Kubi ở nhà có ghen với em gái Anna, tranh nhau mẹ Thi và bố Phan Hiển?

Có chứ! Nếu tôi không bế Anna thì Kubi rất thương em, vỗ ru em ngủ rồi thơm má em gái. Nhưng cứ hễ tôi bế con gái thì cu cậu lại giãy lên đòi mẹ bế. Kubi đang ở lứa tuổi hình thành nhân cách, tiếp thu mọi thứ xung quanh nên chúng tôi hết sức chú ý đến tâm lý của con.

Vợ chồng tôi thống nhất không bao giờ đánh hay nạt Kubi trước mặt bé Anna để con không thấy bị thiệt thòi. Dù bận gì thì bận, con cái với vợ chồng tôi vẫn là điều quan trọng nhất.

- Mệt mỏi và căng thẳng, sức khỏe lại không như trước, chị còn giữ ý định sinh con thứ ba?

Tôi thích sinh con lắm dù phụ nữ khi có con sẽ phải hy sinh nhiều thứ. Nhưng tôi thấy bù lại mình cũng được nhiều thứ. Ông xã chiều chuộng, thấu hiểu. Con cái lại là sợi dây gắn kết gia đình nữa.

Theo kế hoạch, vợ chồng tôi muốn sinh 3 đứa nhưng cả Kubi và Anna đều là ngẫu nhiên ông Trời cho chứ chúng tôi không tính toán. Vì vậy, tôi chỉ biết nói vợ chồng tôi mong muốn sẽ có 3 con, còn đến khi nào thì không thể nói trước được.

Theo Vietnamnet

Sau vụ Phạm Băng Băng, Trung Quốc thu về 1,62 tỷ USD tiền trốn thuế

Chiến dịch càn quét trốn thuế trong ngành công nghiệp giải trí đã kết thúc cách đây ít ngày. 1,62 tỷ USD là tổng số tiền được nộp vào ngân sách sau chiến dịch trên.

Bạn gái Trọng Đại U23: 'Gia đình, bạn trai phản đối đi thi hoa hậu'

Huyền Trang cho biết gia đình và bạn trai không ủng hộ cô tham gia Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 vì sợ điều tiếng, thị phi.

Bị réo tên sau đám hỏi Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà bức xúc: 'Có gì phải so sánh? Đến tôi còn quên mất lời cầu hôn năm xưa mà'

"Nữ hoàng giải trí" nhắn nhủ ai hạnh phúc thì hãy vui dùm, không có lý do gì phải so sánh, phân tích như đã hiểu rõ tâm sinh lý của cô.

Loạt sao Việt bất chấp nạn 'xe điên', biến vô lăng thành sàn nhảy khi lái xe giữa đường mà ngáo ngơ như chốn không người

Trước Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy và Nam Em cũng từng bị chỉ trích nặng nề vì hạnh động biến xế sang thành "sàn quẩy" khi đang lưu thông trên đường.

Tiểu Vy chính thức bị loại, H'Hen Niê trở thành người đẹp Việt duy nhất lọt top 20 Hoa hậu của các hoa hậu 2018

Rất ấn tượng, H'Hen Niê có tên trong top 20 Hoa hậu của các hoa hậu 2018. Trong khi đó, Tiểu Vy không có cơ hội đi sâu hơn tại mùa giải năm nay.

Triệu Vy lên tiếng về hình ảnh hôn đạo diễn Lý Phi ở nhà hàng

Nữ diễn viên bị bắt gặp thân mật với đạo diễn Lý Phi ở một nhà hàng. Hình ảnh khiến nhiều người tin rằng hôn nhân Triệu Vy rạn nứt.

HẾT HỒN: Nam Anh - Nam Em 'đấu đá' điên đảo giành giật Mạc Trung Kiên về làm chồng

Giữa thanh thiên bạch nhật, Nam Anh - Nam Em sỗ sàng giành giật mỹ nam họ Mạc. Ai cũng muốn Trung Kiên sẽ trở thành "chồng" của mình.

'Chị đại' Kim Hee Sun khoe mặt mộc đẹp xuất sắc ở tuổi tứ tuần

Sao Hàn 22/1: Dù ngoài 40 nhưng Kim Hee Sun vẫn sở hữu làn da căng bóng mịn màng như thiếu nữ.

Soobin Hoàng Sơn bị đồn hẹn hò Ji Yeon, anti-fan bĩu môi: 'Tuổi gì đòi hẹn hò thần tượng nhà tôi?'

Tin đồn Soobin Hoàng Sơn hẹn hò Ji Yeon (T-Ara) đã gây ra những cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Bị chỉ trích ầm ĩ vì lái xe trong tình trạng 'ngáo ngơ', Hoàng Thùy Linh vẫn hồn nhiên tạo dáng không quan tâm

Tin sao Việt: Hoàng Thùy Linh đăng ảnh vui tươi khám phá xứ người giữa "tâm bão" chỉ trích khi tung clip bỏ tay khỏi vô lăng dù đang lưu thông trên đường.

Diễn viên Mai Phương được đồng nghiệp dìu xuống sân khấu sau khi trình diễn

Tình trạng sức khỏe còn yếu nên sau khi kết thúc phần trình diễn, Mai Phương phải nhờ tới sự trợ giúp của mọi người.

'Đi bão' siêu xe 26 tỷ không biển số, Tuấn Hưng phạm luật

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador 26 tỷ được ca sĩ Tuấn Hưng lái "đi bão" mừng tuyển Việt Nam chiến thắng tối 21/1 không gắn biển số. Đây là hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Nghệ sĩ Trung Dân chẳng ngại bị 'ném đá' khi khẳng định showbiz Việt hiện nay đang quá nhiều... điếm

Nghệ sĩ Trung Dân khẳng định showbiz bây giờ quá nhiều "điếm", từ người sản xuất, người chỉ đạo cho tới dàn diễn viên.

Mặc kệ nạn 'xe điên' đe dọa người dân, Hoàng Thùy Linh vô tư gác chân, thả tay khỏi vô lăng khi lái xe

Hoàng Thùy Linh bị chỉ trích nặng nề khi chia sẻ clip vừa lái xe, vừa vắt chân lên ghế và thả vô lăng nhún nhảy theo điệu nhạc khi lưu thông trên đường.

Khẳng định không ăn ảnh, Lê Âu Ngân Anh thú nhận: 'Nhìn hình của mình xong tôi cũng hết hồn'

Lê Âu Ngân Anh khẳng định trước giờ không ăn ảnh và nhiều lúc... hết hồn khi tự xem lại những hình ảnh của chính mình.

Kỳ Duyên cao giọng thanh minh khi bị Minh Triệu 'bóc phốt' giữa nghi án yêu đương đồng tính

Minh Triệu để lại bình luận: "Nhưng này là bướm giả mà có phải hem?", Kỳ Duyên cao giọng: "Bướm giả mà không rơi cũng là mình tỏa ra mùi thơm tự nhiên đúng không? Luôn thích bóc hả...?".

Lộ loạt ảnh Triệu Vy tình cảm hôn má người đàn ông lạ mặt

Hình ảnh nàng "én nhỏ" Triệu Vy thân mật với một người đàn ông lạ mặt thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ: 'Noo Phước Thịnh là một người đàn ông quyền lực'

Mai Phương Thúy đã bất ngờ dành lời khen ngợi "có cánh" cho nam ca sĩ Noo Phước Thịnh!

Cường Đô La và chuyện tình yêu với nhiều bóng hồng showbiz

Cường Đô La không hoạt động trong showbiz nhưng được nhắc đến nhiều như một người đàn ông thuộc về giới giải trí. Xung quanh doanh nhân phố núi luôn là những người đẹp nổi tiếng.

Giống y hệt rapper Tiến Đạt, Cường Đô La 'yêu người mới 1 năm đã cưới, kẻ gắn bó thập kỷ lại chia xa'

Tiến Đạt có 9 năm yêu đương Hari Won nhưng rồi lại chia xa để kết hôn với người mới. Cường Đô La cũng từng trải qua cuộc hôn nhân gần thập kỉ với Hồ Ngọc Hà nhưng không đi đến cái kết ấm êm...

Trời ơi tin được không: Chưa đầy 1 tháng đầu năm mà showbiz Việt đã có 7 cặp sao nên duyên chồng vợ

Showbiz Việt năm 2019 được "mở hàng" may mắn khi một loạt đám cưới nối đuôi nhau tổ chức.

Vướng tin đồn 'rich kid dởm', Jolie Nguyễn dỗi hờn: 'Tôi biết kiếm tiền từ 15 tuổi nhưng đến 18 mới biết mình là rich kid'

Jolie Nguyễn khẳng định danh xưng "rich kid" là mỹ từ do tờ báo quốc tế đặt cho. Bây giờ cô xin dành những từ này cho các bạn trẻ có điều kiện hơn.

Hương Tràm khiến fan 'toát mồ hôi' khi diện váy trễ nải khoe 3/4 vòng ngực

Tin sao Việt: Điều mà người hâm mộ quan tâm chỉ là chiếc váy khoét ngực táo bạo, khoe tới 3/4 vòng 1 của Hương Tràm...

Nam diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' tiết lộ gây shock: 'Bác sĩ bảo tôi có thể chết sớm'

Sao Hàn 21/1: Nam diễn viên Jung Il Woo đã chia sẻ thêm về căn bệnh phình động mạch não vào năm 2017.

Nhận tin Cường Đô La cưới Đàm Thu Trang, đồng loạt sao Việt gửi lời chúc phúc nổi bật nhất vẫn là Lệ Quyên

Lệ Quyên, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ, ông xã Thúy Hạnh - Minh Khang, Hoàng Bách, Ưng Đại Vệ... cùng gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Hyun Bin và Son Ye Jin bị bắt gặp cùng đi shopping dù cả hai một mực phủ nhận hẹn hò

Son Ye Jin và Hyun Bin tiếp tục bị vướng nghi án hẹn hò khi bí mật đi siêu thị cùng nhau ở nước ngoài.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ sở thích chụp lén vợ mọi lúc mọi nơi của ông xã đại gia

Khoảnh khắc bị chụp lén của Đặng Thu Thảo nhận được vô số lời khen từ mọi người. Ngất ngây trước nhan sắc của "thần tiên tỉ tỉ", nhiều người tò mò về người đứng sau khung hình này.

Dàn diễn viên 'Thần điêu đại hiệp' năm 95 hội ngộ, Lý Nhược Đồng U50 vẫn trẻ đẹp bất chấp bệnh tật

Ở tuổi 46, Lý Nhược Đồng vẫn trẻ trung, đẹp mặn mà bên cạnh "Quá Nhi" Cổ Thiên Lạc.

Giữa nghi vấn sinh con, Hạ Vi phát ngôn gây chú ý: 'Tôi không muốn biết gì cả'

"I want to know nothing - Tôi không muốn biết gì cả", Hạ Vi chia sẻ mới đây giữa nghi án sinh con.

Lộ vòng 2 nhô cao trong đám hỏi, Đàm Thu Trang bất ngờ vướng nghi án 'cưới chạy bầu'

Ở những góc ảnh nghiêng, Đàm Thu Trang để lộ vòng 2 to bất thường. Chưa kể đến việc bà xã Cường Đô La liên tục che chắn phần bụng bằng bó hoa cưới...

Xuất hiện cùng con gái tại sân bay, mẹ Lưu Diệc Phi bất ngờ chiếm trọn spotlight vì nhan sắc quá đỉnh

Không phải Lưu Diệc Phi, mẹ của "thần tiên tỷ tỷ" mới là nhân vật được cư dân mạng hết lời khen ngợi.

NSND Đặng Hùng và Linh Nga cảm ơn Đặng Văn Lâm cùng tuyển Việt Nam

NSND Đặng Hùng cùng nghệ sĩ Linh Nga xúc động khi chứng kiến phong độ xuất sắc của thủ thành Đặng Văn Lâm và đội tuyển Việt Nam.

Lê Phương úp mở đang có bầu với Trung Kiên

Nữ diễn viên vừa chia sẻ ảnh trên trang cá nhân và nói mong có "tiểu hoa hậu".

Khung luật nào cho việc quản lý các cuộc thi sắc đẹp?

Sau vụ việc Lê Âu Ngân Anh kiện Cục NTBD vì không cấp phép cho thi quốc tế, vấn đề đặt ra là: Khung luật nào cho việc quản lý các cuộc thi sắc đẹp?.

Nữ đại gia Nguyễn Thị Như Loan gây sốt với những lần hiếm hoi xuất hiện bên dâu cũ Hà Hồ và dâu mới Đàm Thu Trang

Là người sống kín tiếng nên sự xuất hiện của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan bên con dâu cũ Hồ Ngọc Hà hay con dâu mới Đàm Thu Trang đều thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận.

'Không có Châu Tinh Trì sẽ không có Trương Bá Chi'

Trương Bá Chi thành danh nhờ tham gia "Vua hài kịch" của Châu Tinh Trì. Nữ diễn viên tin rằng nếu không có Tinh Gia sẽ không bao giờ có Trương Bá Chi.

Lộ vòng 2 khác thường khi đẩy xe trẻ em dạo phố, Hạ Vi bất ngờ vướng nghi án sinh con

Nhìn hình ảnh Hạ Vi đi dạo chơi, người thắc mắc "Ủa chế đẩy xe baby à?", kẻ lại quả quyết "Đã có baby rồi".

Sao nữ gạo cội vượt mặt Song Hye Kyo trên bảng xếp hạng truyền thông là ai?

Sao Hàn 20/1: Với diễn xuất ấn tượng trong "SKY Castle", Yum Jung Ah nhậ được vô vàn sự quan tâm của cư dân mạng xứ Hàn.

Hàng hiệu chất đầy nhà nhưng 'gái một con' Diệp Lâm Anh chỉ thấy mình đẹp nhất khi mặc quần tụt

Tin sao Việt: "10 năm sau khi bỏ hiphop thấy mình vẫn đẹp nhất là khi mặc quần tụt", Diệp Lâm Anh tự đánh giá.

Ai chiếm sóng showbiz Việt tuần qua: Người bị đồn là 'rich kid dởm' hay kẻ bị nghi thuê người 'diễn sâu'?

Jolie Nguyễn bị đồn là "rich kid dởm", Thư Dung vướng nghi án thuê người cổ vũ tại thảm đỏ Mai Vàng 2019...

Thông báo 'đã kết hôn' với Cường Đô La, Đàm Thu Trang tình tứ nhắn nhủ ông xã: 'Chúng ta là một'

"We are one... Chúng ta là một", Đàm Thu Trang nói về bức ảnh chân dung chụp cùng ông xã sau lễ ăn hỏi.

Hồ Ngọc Hà làm gì trong lúc Cường Đô La ăn hỏi Đàm Thu Trang?

"Sáng nay tôi ráng giữ thói quen dậy sớm, uống một ly nghệ, mật ong, chanh và giờ là yoga... vẫn ổn nha", Hồ Ngọc Hà chia sẻ giữa thời điểm thông tin Cường Đô La đính hôn Đàm Thu Trang phủ sóng truyền thông.

Brad Pitt hẹn hò với mỹ nhân kém 12 tuổi sau khi ly hôn Angelina Jolie

Nguồn tin của The Sun xác nhận Brad Pitt và Charlize Theron quen nhau từ giáng sinh năm ngoái. Đây là mối tình nghiêm túc của Pitt hậu ly hôn Angelina.

Hành trình tình ái 'yêu nhanh, chốt sớm' của đôi uyên ương Cường Đô La - Đàm Thu Trang

Sau chặng đường yêu đương gần 2 năm, Cường Đô La - Đàm Thu Trang chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

6 câu nói làm nên huyền thoại Hoài Linh

Với nhiều người, những câu nói không có nội dung đặc biệt chỉ thoáng qua trong đời rồi trôi vào quá khứ, nhưng với Hoài Linh, đó là những điểm nhấn để thay đổi số phận.

HOT: Cường Đô La - Đàm Thu Trang chính thức ăn hỏi, mẹ đẻ nam doanh nhân tình cảm trao nhẫn cho con dâu

Đàm Thu Trang e ấp bên bạn đời trong ngày vui. Được biết lễ ăn hỏi của cặp đôi chỉ có sự góp mặt của bạn bè thân thiết.

Mai Phương Thúy than 'đàn ông thật không dễ hiểu', Noo Phước Thịnh bất ngờ được dân mạng đồng loạt réo tên

Mai Phương Thúy mới đây than: "Đàn ông thật không dễ hiểu", cư dân mạng lập tức kêu tên Noo Phước Thịnh - người tình tin đồn của cô.

Thanh Hằng: 'Tôi từng từ chối kết hôn vì chưa đúng người, đúng lúc'

Thanh Hằng tiết lộ sự lạc quan là bí quyết giúp cô trụ vững sau 17 năm sống ở showbiz. Nhưng, một Thanh Hằng mạnh mẽ, quyết liệt trong công việc cũng có lúc “trẻ con” và vô lý khi yêu.

Robert Pattinson xuất hiện với gương mặt hốc hác, phờ phạc khó hiểu

Nam diễn viên khiến người hâm mộ hoang mang bởi gương mặt trắng bệch và phong cách ăn mặc lùm xùm khi xuất hiện tại một show thời trang.

Minh Tú: 'Tôi tự tin lọt top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 nếu không vướng tin đồn mua giải'

Người đẹp 27 tuổi tin rằng những lùm xùm bên lề ảnh hưởng tới kết quả của cô tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018...