Lấp lửng chuyện đòi nợ 80 triệu đồng, Khánh Thi xin lỗi Thu Minh và Thủy Tiên

Thu Minh và Thủy Tiên bị khán giả "réo tên" đồn đoán sau khi Khánh Thi tố có ca sĩ vay 80 triệu đồng 13 năm không trả; nữ kiện tướng đã lên tiếng xin lỗi.

Trên trang cá nhân, Khánh Thi vừa thông báo sau bài chia sẻ trước đó của cô, nghệ sĩ mượn tiền cô đã liên hệ lại.

Tuy nhiên, nữ kiện tướng dancesport khẳng định bài đăng của mình không liên quan tới Thu Minh và Thuỷ Tiên như khán giả đồn đoán, đồng thời gửi lời xin lỗi vì đã gây ảnh hưởng tới 2 nghệ sĩ.

"Cách mà người mượn luôn đàng hoàng trước khi mượn và thái độ sau khi mượn là rất khác nhau. Không bàn đúng sai hay giá trị sống, mà đó là trách nhiệm của người mở lời.

Khi khó khăn Thi hầu như không bao giờ nhắc khi nào vì biết nó sẽ làm sứt mẻ, nhưng có những thái độ khiến cho mình suy nghĩ rất buồn", cô viết thêm.

Lấp lửng chuyện đòi nợ 80 triệu đồng, Khánh Thi xin lỗi Thu Minh và Thủy Tiên-1
Khánh Thi xin lỗi Thu Minh và Thuỷ Tiên vì bị lôi vào ồn ào.

Cách đây ít ngày, Khánh Thi đăng bài trên trang cá nhân nói về việc nhiều người nợ tiền cô nhưng không trả.

Dưới phần bình luận, cô đề cập cụ thể hơn: "Chị ca sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ nói cần gấp 80 triệu đồng do quên không kịp làm gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?".

Chia sẻ của Khánh Thi khiến cộng đồng mạng bàn luận và đưa ra các phán đoán. Một số nghệ sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2011 như Thu Minh, Thủy Tiên bị khán giả nghi ngờ chính là người mượn nợ Khánh Thi.

Sau đó, trên trang cá nhân, Khánh Thi khẳng định ca sĩ Thu Minh không nợ cô 80 triệu đồng, điều này khiến cho bà xã Công Vinh càng bị réo tên. 

Lấp lửng chuyện đòi nợ 80 triệu đồng, Khánh Thi xin lỗi Thu Minh và Thủy Tiên-2
Thuỷ Tiên bức xúc khi bị lôi vào ồn ào nợ tiền Khánh Thi.

Chiều 21/5, Thủy Tiên gay gắt nhắc thẳng tên Khánh Thi và chất vấn chuyện nữ kiện tướng khơi lên vụ tố mượn tiền nhưng lại chỉ đính chính cho một người.

Cô cho biết: "Năm đó, hai ca sĩ thi Bước nhảy Hoàn vũ chỉ có chị Thu Minh và em. Khi chị Khánh Thi nói một ca sĩ nào đó vay chị 80 triệu đồng, 13 năm không trả. Mọi người đồn đoán là một trong hai người.

Nhiều người còn nhắn tin nói kháy, chửi em. Chị Thi chỉ đính chính là Thu Minh không phải người mượn nợ, vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ là em", nữ ca sĩ viết.

Theo Thủy Tiên, từ trước đến nay, cô không vay mượn hay thiếu nợ ai; cô và Khánh Thi chưa từng nói chuyện hoặc có số điện thoại của nhau.

"Nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ để đỡ phải ảnh hưởng", Thủy Tiên bức xúc.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/lap-lung-chuyen-doi-no-80-trieu-dong-khanh-thi-xin-loi-thu-minh-va-thuy-tien-ar872448.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0I3TCXYvpvfXLmfWxNdW0cYVbnf8Hdyz1dfVdsS_hkwwfrCzIPhMW9Ck4_aem_ASErmGOtYNhizA2_rD3PfQA0q2fx3DiY5KPaETl4SaVruta2N85DX9TMfmavEApY_ow4p2mwlmpFzNoYh4zC9X9E

Khánh Thi Thủy Tiên Thu Minh

Tin tức mới nhất