Đám cưới Công Phượng Viên Minh

Thêm hành động hơn vạn lời nói Công Phượng dành cho Viên Minh tại hôn lễ ở Phú Quốc

Hình ảnh chú rể chỉnh váy cho cô dâu khi cả 2 bước lên sân khấu đang được chia sẻ rầm rộ.

Sau đám cưới lần 1 tại Sài Gòn ngày 16/11, Công Phượng và Viên Minh tiếp tục tổ chức hôn lễ lần 2 ở Phú Quốc (ngày 18/11).

Ngày vui của cặp đôi nhận về rất nhiều quan tâm khi dàn khách mời toàn chân sút đình đám của tuyển Việt Nam như Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Xuân Trường,...

Thêm hành động hơn vạn lời nói Công Phượng dành cho Viên Minh tại hôn lễ ở Phú Quốc-1

Dù hôn lễ lần 2 đã qua đi gần 1 tuần nhưng nó vẫn là đề tài dân mạng vẫn bàn tán rôm rả. Từ việc cô dâu, chú rể đôi lứa xứng đôi cho đến dàn khách mời toàn những gương mặt đình đám.

Thêm hành động hơn vạn lời nói Công Phượng dành cho Viên Minh tại hôn lễ ở Phú Quốc-2

Mới đây, thêm hình ảnh Công Phượng chỉnh váy cho vợ khi cả 2 bước lên sân khấu tiếp tục gây sốt. Thực ra, hành động này không có gì đặc biệt, chỉ là anh cúi xuống chỉnh tà váy cho vợ nhưng chính điều đơn giản ấy, chứng minh sự tinh tế Phượng "Núi" dành cho bạn đời.

Đặc biệt, do khoảnh khắc chụp ngược sáng càng khiến bức hình thêm phần ấn tượng. 

Thêm hành động hơn vạn lời nói Công Phượng dành cho Viên Minh tại hôn lễ ở Phú Quốc-3

Cũng trong buổi tiệc trọng đại của cuộc đời, Công Phượng còn khiến mọi người xúc động với lời nhắn Viên Minh: "Hôm nay, anh muốn gửi lời cảm ơn em. Trong khoảng thời gian vừa qua, khó khăn đến với anh nhiều, em cũng có rất nhiều áp lực. Anh rất trân trọng điều đó. Anh sẽ làm tất cả để chúng ta thật hạnh phúc".

Kết thúc hôn lễ tại Phú Quốc, cặp đôi đã dành khoảng 2 ngày nghỉ ngơi trước khi Công Phượng quay trở lại hội quân, chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới.

Dự kiến, ngày 3/12 tới đây, đôi trẻ sẽ có mặt tại Đô Lương (Nghệ An), quê nhà của chú rể để tiếp tục tổ chức hôn lễ lần 3.

SuSu
Theo Vietnamnet


đám cưới công phượng Viên Minh Công Phượng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Đám cưới Công Phượng Viên Minh