Khoảnh khắc hài hước của dàn sao trong Chạy đi chờ chi

Là món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi thứ Bảy hàng tuần của khán giả Việt, chương trình truyền hình thực tế “Chạy đi chờ chi” khiến fans thêm yêu thích với sự thể hiện hết mình trong các thử thách của các sao.

Khoảnh khắc hài hước của dàn sao trong Chạy đi chờ chi-1

Nhìn em xem em có mong manh… Nhưng mà khoan đã, hình như có cái gì đó sai sai…

Khoảnh khắc hài hước của dàn sao trong Chạy đi chờ chi-2

Mình cứ vô tư mặc kệ bao nhiêu ống kính xung quanh.

Khoảnh khắc hài hước của dàn sao trong Chạy đi chờ chi-3

Thân xác hoang tàn không nhận ra

Khoảnh khắc hài hước của dàn sao trong Chạy đi chờ chi-4

Bóng hồng duy nhất của “Chạy đi chờ chi” đang cố gắng làm đổ các chai nước Good Mood khi tham gia thử thách "Bowling bằng người". Với kích thước nhỏ bé, những chai nước uống có vị Good Mood đã gây không ít khó khăn cho các đội chơi.

Khoảnh khắc hài hước của dàn sao trong Chạy đi chờ chi-5

Các fan đặt câu hỏi: “Hình tượng là gì?”

Khoảnh khắc hài hước của dàn sao trong Chạy đi chờ chi-6

Bờ môi quyến rũ mà ai cũng phải ghen tị của “Thánh chơi dơ”

Khoảnh khắc hài hước của dàn sao trong Chạy đi chờ chi-7

Các thành viên của “Chạy đi chờ chi” được fan đặt biệt danh “Thích làm lố” khi chỉ đơn giản là đang thưởng thức nước uống có vị Good Mood thôi nhưng cũng phải sử dụng ly uống rượu sang chảnh và… bắt đầu “làm màu”, khiến fan chỉ muốn thốt lên rằng:”Uống đi chờ chi nữa mọi người ơi!”

Khoảnh khắc hài hước của dàn sao trong Chạy đi chờ chi-8Nhưng dù ai nói ngả nói nghiêng thì cũng luôn phải trong trạng thái “good mood” nhé!

Nước uống có vị Good Mood là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước uống giúp thanh lọc cơ thể, cùng các thành phần tốt lành tự nhiên, mang lại hương vị thanh mát, giúp tinh thần tươi mới mỗi ngày. Với hai phiên bản nước uống vị sữa chua và nước uống chứa chiết xuất cam thật, Good Mood là sản phẩm mới toanh được phát triển bởi Suntory - công ty nước uống đóng chai bán chạy số 1 Nhật Bản.

Nước uống có vị Good Mood là nhà tài trợ độc quyền về nước uống cho chương trình truyền hình thực tế “Chạy đi chờ chi”. Không chỉ đồng hành trong các thử thách hấp dẫn, hài hước, Good Mood còn là thức uống yêu thích của các nghệ sĩ xuyên suốt quá trình ghi hình.

Doãn Phong


thanh lọc cơ thể, chạy đi chờ chi

Tin tức mới nhất