Khoảnh khắc 'quẩy' cực sung của Tóc Tiên 8 năm trước gây sốt

Bài đăng của Tóc Tiên nhưng sao cư dân mạng lại nhìn ra Trấn Thành thế này!

Mới đây, trào lưu "đào" lại những khoảnh khắc của những nhân vật trong làng giải trí đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Từ suốt những ngày hôm nay, những cái tên như Võ Hoàng Yến, Minh Tú,.... liên tục bị netizen "réo tên" vì bị khui lại những khoảnh khắc đầy "lầy lội" và hài hước năm xưa.

Là một nữ ca sĩ cũng có tính cách "lầy lội" không kém, Tóc Tiên mới đây cũng được "lên thớt" khi bị cư dân mạng "đào" lại khoảnh khắc từ hơn....8 năm trước.

Khoảnh khắc quẩy cực sung của Tóc Tiên 8 năm trước gây sốt-1
Tóc Tiên 

Theo đó, đây là bài đăng của Tóc Tiên từ năm 2014, chưa cần nhìn đến khoảnh khắc mà Tóc Tiên đăng tải là gì, nhưng khi nhìn vào cảm xúc mà cô nàng chú thích cũng khiến dân tình "cười ra nước mắt".

Cụ thể, bên cạnh bài đăng của mình, Tóc Tiên đã chú thích cho bài đăng như sau: "Đang cảm thấy yêu đời hơn cả ông mặt trời".


Đoạn clip "quẫy" cực sung của Tóc Tiên từ 8 năm trước bỗng được "đào" lại vì gương mặt quá giống Trấn Thàn

Hóa ra khoảnh khắc "yêu đời hơn cả ông mặt trời" của Tóc Tiên chính là lúc nữ ca sĩ "quẩy" cực sung trên nền nhạc remix cùng gương mặt và tâm trạng vô cùng thoải mái.

Bên cạnh những biểu cảm hài hước mà Tóc Tiên thể hiện, cư dân mạng còn bất ngờ phát hiện ra Tóc Tiên lúc này trông hệt như Trấn Thành, không sai một ly.

Cụ thể, với mái tóc cắt tém ngắn ngủn, cùng với những đường nét trên gương mặt hao hao với Trấn Thành đã khiến netizen không khỏi hoang mang khi không nhìn ra Tóc Tiên mà chỉ thấy hình ảnh của Trấn Thành trong đoạn clip này mà thôi!

Khoảnh khắc quẩy cực sung của Tóc Tiên 8 năm trước gây sốt-2Khoảnh khắc quẩy cực sung của Tóc Tiên 8 năm trước gây sốt-3Khoảnh khắc quẩy cực sung của Tóc Tiên 8 năm trước gây sốt-4
Netizen hoang mang khi nhân vật trong clip không phải là Tóc Tiên mà là Trấn Thành 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Tóc Tiên bị nhầm lẫn là "anh em song sinh" với Trấn Thành, bởi trước đó nhiều lần Trấn Thành đăng tải những khoảnh khắc "tự sướng" của mình thì bị netizen nhầm lẫn là "Tóc Tiên phiên bản nữ".

Ngay lập tức Trấn Thành đã tự thừa nhận: "Bữa nay chụp chung mới thấy... giống thiệt. Tui đẹp hơn, xin lỗi em".

Khoảnh khắc quẩy cực sung của Tóc Tiên 8 năm trước gây sốt-5

Vốn là những người đồng nghiệp vô cùng thân thiết với nhau, nên khi bị netizen nhầm lẫn là "phiên bản" của nhau. Cả Trấn Thành lẫn Tóc Tiên đều không hề tỏ ra khó chịu, mà ngược lại cả hai đều cảm thấy vô cùng thích thú trước điểm tương đồng này!

Khoảnh khắc quẩy cực sung của Tóc Tiên 8 năm trước gây sốt-6
Tóc Tiên - Trấn Thành 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/toc-tien-khien-netizen-hoang-mang-khi-giong-het-tran-thanh-8-nam-truoc-202201061644553535.html

Tóc Tiên Trấn Thành

Tin tức mới nhất