Khoảnh khắc Vua Charles gặp Beckham

Khoảnh khắc trò chuyện thân mật giữa Vua Charles và David Beckham tại Cung điện Buckingham thu hút sự quan tâm của khán giả.

Ngày 11/6, Cung điện Buckingham diễn ra lễ trao giải thường niên của The King's Foundation, sự kiện do nhà vua nước Anh sáng lập.

Đây là sự kiện nhằm tôn vinh cá nhân có thành tích nổi bật trong lĩnh vực giáo dục, bao gồm giáo viên, học sinh và cả cựu học sinh. Người được vinh danh nhận phần thưởng từ quỹ từ thiện của nhà vua.

Chương trình trao giải của Vua Charles quy tụ nhiều nhân vật trong lĩnh vực giải trí như Sienna Miller, Naomi Campbell, Edward Enninful... Ngoài ra, sự xuất hiện của David Beckham đặc biệt gây chú ý.

Khoảnh khắc Vua Charles gặp Beckham-1
Vua Charles và Beckham trò chuyện vui vẻ tại Cung điện Buckingham.

Cựu danh thủ người Anh dự sự kiện với tư cách đại sứ của King's Foundation. Beckham ký hợp đồng đại sứ, hợp tác với quỹ từ thiện của Vua Charles hồi cuối tháng 5.

Theo People,Vua Charles và Beckham có nhiều khoảnh khắc riêng tư, thân mật trò chuyện suốt quá trình diễn ra sự kiện.

"Nhà vua và Beckham thân thiết vì có nhiều điểm chung, sở thích giống nhau. Beckham cho rằng đây là điều lớn lao và anh vui vì điều đó", nguồn tin nói với People.

Beckham và Vua Charles trở thành đối tác sau cuộc gặp ở Gloucestershire, Anh. Theo The Sun, Nhà vua ấn tượng với việc Beckham có tâm huyết với công việc nuôi ong và thích thú cuộc sống đồng quê.

Hiện, David Beckham trân trọng cơ hội trở thành đại sứ của King's Foundation và nhiệt huyết trong vai trò mới.

Khoảnh khắc Vua Charles gặp Beckham-2
Dàn sao có mặt, chụp ảnh cùng Vua Charles tại lễ trao giải thường niên của The King's Foundation.

"Thật vinh dự khi trở thành đại sứ của The King's Foundation. Những dự án của quỹ qua phần giới thiệu của ngài truyền cảm hứng cho tôi.

Tôi lớn lên ở London nhưng có tình yêu mãnh liệt với thôn quê. Tôi mong mang chương trình giáo dục đến miền quê, đảm bảo người trẻ có tình yêu với thiên nhiên", Beckham bày tỏ.

King's Foundation là quỹ từ thiện, cung cấp khóa học giáo dục cho khoảng 15.000 học sinh, sinh viên, cũng như các phúc lợi, chương trình sức khỏe cho 2.000 người mỗi năm. Ngoài ra, quỹ còn chú trọng vào các dự án tái tạo cộng đồng, tòa nhà mang tính lịch sử khắp nước Anh.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/khoanh-khac-vua-charles-gap-beckham-post1645588.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3ks1IVU3UTIpgkCBxT-0JDK2Jm9oM0qEjnATRZvUZ3lMidVtuUI6V1VzY_aem_AScrDBSamNEl6bTBusBg1bxelBJodtMtQ9RaNU2Mb0GEJYbG8hE3OColSVSdfp4IDLz59uiN5Db0GDNyGglsDApN

Vua Charles III David Beckham

Tin tức mới nhất