Công bố nam ca sĩ kết hợp cùng Hyomin (T-ara), fan Việt mở tiệc 'ăn mừng' vì không phải rapper B Ray

Quyết định lựa chọn JustaTee "song kiếm hợp bích" của cựu thành viên T-ra nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người yêu nhạc Việt Nam.

Chiều 10/7, trên fanpage chính thức của công ty quản lý Hyomin tại Việt Nam công bố ảnh teaser đầu tiên tiết lộ tên bài hát và nghệ sĩ Việt hợp tác với nữ ca sĩ. Theo đó, single Cabinet và cựu thành viên T-Ara sẽ kết hợp với JustaTee - nam nghệ sĩ được biết đến với loạt hit đình đám: Thằng Điên, Đã lỡ yêu em nhiều, Forever Alone, ...

Công bố nam ca sĩ kết hợp cùng Hyomin (T-ara), fan Việt mở tiệc ăn mừng vì không phải rapper B Ray-1
Không phải B Ray, nữ idol Hàn Quốc Hyomin sẽ kết hợp với...
Công bố nam ca sĩ kết hợp cùng Hyomin (T-ara), fan Việt mở tiệc ăn mừng vì không phải rapper B Ray-2
... rapper lão làng giới Underground Việt - JustaTee.

Được biết, lần hợp tác này của cặp đôi nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy quan hệ hợp tác phát triển giữa các nghệ sĩ Việt – Hàn đã triển khai từ tháng 6 năm ngoái. Ca khúc hợp tác chính thức được phát hành vào ngày 16/7 tại Việt Nam và 17/7 tại Hàn Quốc, trước thềm fanmeeting đầu tiên của nữ idol.

Công bố nam ca sĩ kết hợp cùng Hyomin (T-ara), fan Việt mở tiệc ăn mừng vì không phải rapper B Ray-3
Ca khúc hợp tác có tên "Cabinet" sẽ sớm được trình làng trong những ngày tới.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện thông tin rapper B Ray là nhân vật đầu tiên được phía Hyomin chọn mặt gửi vàng. Tuy nhiên, sau cuộc “đại chiến” ồn ào giữa nam rapper này và fan Kpop, êkip nữ ca sĩ đã quyết định chuyển hướng mời chủ nhân của bản hit Thằng Điên.

Công bố nam ca sĩ kết hợp cùng Hyomin (T-ara), fan Việt mở tiệc ăn mừng vì không phải rapper B Ray-4Công bố nam ca sĩ kết hợp cùng Hyomin (T-ara), fan Việt mở tiệc ăn mừng vì không phải rapper B Ray-5
Fan Việt thở phào nhẹ nhõm khi cái tên được chọn không phải là B Ray.

Quyết định lựa chọn JustaTee để “song kiếm hợp bích” của cựu thành viên T-ra nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Được ví như "phù thủy âm nhạc" với khả năng tạo ra những bản hit thu hút triệu người nghe, nhiều người tin rằng lần hợp tác này sẽ "gây bão" trên diện rộng, có khả năng đối đầu với siêu hit đình đám Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP.

Hyomin cũng sẽ tham gia biểu diễn tại đêm nhạc Việt – Hàn tháng 7, được tổ chức trước fan Meeting 1 ngày, 26/7 tại nhà hát Hòa Bình. Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ góp mặt trong chương trình âm nhạc hữu nghị đình đám này.

F.T
Theo Vietnamnet


B Ray Hyomin (T-ara) JustaTee Vpop Kpop

Tin tức mới nhất