Không phải Mỹ Tâm hay Chi Pu, đây mới là giọng ca hot nhất mạng xã hội những ngày qua

Khi tìm kiếm cụm từ Hoa Vinh trên Facebook, người dùng có thể thấy hàng loạt những đoạn livestream có lượng tương tác cao.

Những ngày qua, chàng trai có nick name Hoa Vinh được cư dân mạng khá quan tâm, livestream của chàng trai này có tới gần 57 ngàn lượt người xem tại cùng một thời điểm.

Không phải Mỹ Tâm hay Chi Pu, đây mới là giọng ca hot nhất mạng xã hội những ngày qua-1

Mỗi lần livestream của Hoa Vinh dài tới 4 tiếng đồng hồ và có lượng tương tác khá cao. Hoa Vinh livestream và hát theo yêu cầu của cư dân mạng. Nhiều ý kiến đánh giá giọng của Hoa Vinh có âm sắc giống với Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng. Có thói quen đeo kính đen mỗi khi livestream, gương mặt góc cạnh khá ngầu.

Loạt ca khúc được Hoa Vinh cover đều là những hit quen thuộc như: Gọi tên em trong đêm, Chỉ bằng cái gật đầu, Anh không hiểu, Trăm năm không quên, Em là hạnh phúc trong anh, Mong, Phai dấu cuộc tình...


Clip tổng hợp những ca khúc Hoa Vinh thể hiện khi livestream

Hoa Vinh tên thật là Lê Tiến Anh, sinh năm 1990, được biết trước đây anh chàng thường livestream khoe giọng trên một số ứng dụng âm nhạc và chỉ chuyển sang hoạt động fanpage trên Facebook trong vòng 1 tháng trở lại đây. Hoa Vinh cũng khá bất ngờ khi giọng hát của mình lại thu hút được sự chú ý của cư dân mạng mạnh mẽ đến vậy.

Khi tìm kiếm cụm từ Hoa Vinh trên Facebook, người dùng có thể thấy hàng loạt những đoạn livestream có lượng tương tác cao.

Không phải Mỹ Tâm hay Chi Pu, đây mới là giọng ca hot nhất mạng xã hội những ngày qua-2Không phải Mỹ Tâm hay Chi Pu, đây mới là giọng ca hot nhất mạng xã hội những ngày qua-3

Văn Khâm
Theo Vietnamnet


Hoa Vinh cover livestream

Tin tức mới nhất