Đắk Lắk: Khu vực đánh nhạc DJ chập điện, nhà hàng bị cháy dữ dội giữa đêm

Bình luận0

Chỉ trong chốc lát, ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ nhà hàng Porsche kèm theo nhiều tiếng nổ chát chúa, xé tan màn đêm khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy.

Khoảng 22h30 đêm 24/11, tại nhà hàng Porsche, số 79, đường Trần Hữu Dực, TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã xảy ra một vụ cháy lớn. Chỉ trong phút chốc, ngọn lửa đã bùng phát dữ dội, kèm theo nhiều tiếng nổ lớn khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã huy động 6 xe chữa cháy và hơn 100 chiến sĩ PCCC cùng công an địa phương, khẩn trương đến cứu hỏa. Đến khoảng 23h cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế.

Đắk Lắk: Khu vực đánh nhạc DJ chập điện, nhà hàng bị cháy dữ dội giữa đêm-1
Toàn bộ nhà hàng bị cháy rụi, thiệt hại rất lớn về tài sản dù chưa được thống kê xong.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân, thiệt hại tại vụ hỏa hoạn trên. Tuy nhiên, một số người gần hiện trường cho rằng, tại khu vực đánh DJ trong nhà hàng Porsche xảy ra chập điện.

Ngay sau khi phát hỏa, những nhân viên của quán đã cố gắng dùng bình cứu hỏa để dập lửa nhưng bất thành. Sau đó, khoảng 70 người gồm nhân viên và khách tại nhà hàng đã chạy ra ngoài an toàn.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Theo Infornet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vn/dak-lak-khu-vuc-danh-nhac-dj-chap-dien-nha-hang-bi-chay-du-doi-giua-dem-post322266.info?utm_source=lotus_pega&utm_campaign=lotus_pega&utm_medium=lotus_pega

hỏa hoạn cháy lớn

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao