Ảnh cưới rõ nét hôn lễ bí mật của Khương Ngọc

Những bức ảnh full HD cận visual cô dâu chú rể trong ngày trọng đại thu hút sự chú ý.

Mới đây, hình ảnh rõ nét trong đám cưới bí mật của diễn viên Khương Ngọc tiếp tục được bạn bè của cặp đôi hé lộ thêm.

Trong ảnh, nam diễn viên diện vest trắng tinh, cô dâu mặc áo dưới tinh tế và nhẹ nhàng. Những bức ảnh full HD cận visual cô dâu chú rể trong ngày trọng đại thu hút sự chú ý. 

Ảnh cưới rõ nét hôn lễ bí mật của Khương Ngọc-1

Ảnh cưới rõ nét hôn lễ bí mật của Khương Ngọc-2Ảnh cưới rõ nét hôn lễ bí mật của Khương Ngọc-3Ảnh cưới rõ nét hôn lễ bí mật của Khương Ngọc-4
Ảnh cưới "full HD" mới hé lộ thêm của Khương Ngọc

Một ngày trước (23/5), hình ảnh hiếm hoi trong hôn lễ diễn viên Khương Ngọc được một người bạn cũng là MC đám cưới hé lộ. Theo một nguồn tin, đám cưới của anh diễn ra vào ngày 21/5 vừa qua, tại một resort ở Nha Trang. Bà xã nam diễn viên được gọi tên là Vy.

Để đảm bảo sự riêng tư cho ngày trọng đại, dàn khách mời đến dự đám cưới của cặp đôi chỉ bao gồm gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết. 

Ảnh cưới rõ nét hôn lễ bí mật của Khương Ngọc-5

Ảnh cưới rõ nét hôn lễ bí mật của Khương Ngọc-6Ảnh cưới rõ nét hôn lễ bí mật của Khương Ngọc-7
Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Khương Ngọc được hé lộ trước đó

Trước đó, Khương Ngọc từng thừa nhận đã có con với bạn gái. Tuy nhiên vì sự riêng tư nên anh không tiết lộ thêm về thiên thần nhỏ cũng như người tình.

Về tình yêu với bạn gái, sao nam sinh năm 1984 từng tâm sự: "Với nhiều người tôi cũng cảm thấy có duyên nhưng như những bánh răng ấy, đâu đó chúng tôi chưa khớp lắm. Còn với cô ấy, tôi thấy chúng tôi vừa có duyên vừa có nợ. Phải có nợ mới gắn bó lâu dài.

Tôi không mong muốn sự hoàn hảo nhưng ở một số nhận định, quan điểm cần có sự hòa hợp. Người phụ nữ hiện tại có điều đó.

Tôi gặp cô ấy tình cờ và ấn tượng cô ấy xinh đẹp, thông minh. Thường những người phụ nữ thông minh mà không theo kiểu biểu hiện ra rất dễ cuốn hút người khác. Họ có bản tính rất phụ nữ và khá giống tôi ở điểm không nói khi không cần. Nhưng một khi nói, họ rất thuyết phục".

Ảnh cưới rõ nét hôn lễ bí mật của Khương Ngọc-8
Bé gái được cho là con của Khương Ngọc và bạn gái

Khương Ngọc được chú ý khi đảm nhận loạt vai diễn trong các bộ phim Thiên Mệnh Anh Hùng, Lời Nguyền Gia Tộc, Sự Thật Vô Hình...

Nam diễn viên khá kín tiếng về đời tư, hiếm khi chia sẻ về đời sống tình cảm trên mạng xã hội.

Lam Hà
Theo Vietnamnet


khương ngọc

Tin tức mới nhất