K-ICM ra mắt ca khúc tiếng Anh, vài giây teaser có vẻ đậm chất US-UK

Sau thời gian chờ đợi, fan của K-ICM cũng được thưởng thức đoạn teaser ngắn trong MV sắp ra mắt.

Mới đây, K-ICM tung teaser MV Ferver sau bao ngày "nhá hàng", đoạn teaser gợi lên nhiều tò mò khi mở đầu là hình ảnh 3 nhân vật đứng thành vòng tròn, góc máy quay lia từ trên cao với chi tiết quả táo nằm trong tay nhân vật nữ như lời mời gọi.

K-ICM ra mắt ca khúc tiếng Anh, vài giây teaser có vẻ đậm chất US-UK-1
3 nhân vật xuất hiện trong tease MV Fever của K-ICM

Teaser khép lại bằng hình ảnh cũng vẫn là các nhân vật đó, nhưng bối cảnh đã chuyển nghĩa: K-ICM nhắm nghiền mắt như đang ngủ hoặc bất tỉnh, chỉ còn "cậu bé tóc hồng" và nhân vật nữ - người nằm mơ màng, người ngân nga một đoạn ca khúc. Liệu đây sẽ là mối tình tay ba hay chỉ là 3 người bạn đang tính toán cho một kế hoạch nào đó?


Teaser MV Fever- K-ICM

K-ICM ra mắt ca khúc tiếng Anh, vài giây teaser có vẻ đậm chất US-UK-2
 Chú thỏ bông xuất hiện trong loạt MV của K-ICM từ đầu năm đến nay

K-ICM ra mắt ca khúc tiếng Anh, vài giây teaser có vẻ đậm chất US-UK-3
Nhân vật chàng trai tóc hồng được fan K-ICM truy tìm danh tính

Qua đoạn teaser, fan của K-ICM truy lùng chàng trai có mái tóc hồng, và phát hiện ra đây là Wren Evans - người từng xuất hiện trong căn phòng làm việc của K-ICM trước đó. Sự hợp tác giữa hai người đã mang đến ca khúc hơi hướng US-UK theo thể loại funky pha trap.

Fever - tên ca khúc mang ý nghĩa là “cơn sốt”, một đoạn tiếng Anh được tiết lộ: "Baby won’t you come this way. Fever can not stay for long. Baby won’t you come my way. Say you got me fosho. (Baby, sao không đến cùng anh. Cơn sốt chẳng còn lại bao lâu. Baby, sao không đến cùng anh. Hãy nói, mãi bên anh)...".

Ca khúc tiếng Anh mang âm hưởng US-UK nên không dễ xác định cấu trúc nếu chỉ nghe một đoạn. Điều này càng làm khán giả mong ngóng đến ngày sản phẩm chính thức lên kệ.

K-ICM ra mắt ca khúc tiếng Anh, vài giây teaser có vẻ đậm chất US-UK-4
"Cậu bé tóc hồng" Wren Evans từng xuất hiện trong phòng thu âm của K-ICM trước đó

K-ICM ra mắt ca khúc tiếng Anh, vài giây teaser có vẻ đậm chất US-UK-5
K-ICM có sự hợp tác cùng Wren Evans cho sản phẩm mới và đang được chờ đợi

Sau loạt sản phẩm được ra mắt từ đầu năm đến nay, K-ICM đang định hướng rõ ràng hơn về con đường producer. Dù phải đối mặt với ồn ào thị phi nhưng K-ICM không ngại thử nghiệm nhiều thể loại, hình thức hợp tác cũng như tiếp cận nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

San
Theo VietNamNet


K-ICM

Tin tức mới nhất