Kiểu đòi nợ lầy lội có 1-0-2 của thanh niên thời 4.0 khiến con nợ 'chầy bửa' đến mấy cũng phải 'nôn' tiền ra trả

Bình luận0

Thanh niên lầy lội lại có "IQ vô cực" đã khiến con nợ "chầy bửa" phải trả tiền một cách tự giác.

Tối 18/6, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một thanh niên đi đòi nợ thời 4.0 khiến dân mạng thích thú. Nguyên nhân của việc đòi nợ do công ty này chậm trả tiền cho nhân viên làm anh chàng phải dùng nhiều chiêu khác nhau. Từ lịch sự đến hài hước nhưng con nợ vẫn “im thin thít và lặn mất tăm”. 

Hết kiên nhẫn chờ đợi, nam thanh niên in hẳn một tập giấy quỵt nợ của công ty với nhân viên và dọa sẽ chạy quảng cáo facebook và dán tờ rơi khắp nơi để mọi người cùng biết, nhằm hạ uy tín của công ty. 

Dù công ty chỉ nợ anh chàng có 4 triệu 850 nghìn đồng nhưng trong tờ rơi, anh này viết hẳn số tiền là 48,5 triệu đồng và chia cho 10. Tuy nhiên, số 10 được nam thanh niên này khéo léo thiết kế rất nhỏ bên cạnh khiến nhiều người lầm tưởng số tiền quỵt nợ là khá lớn.

Với chiêu đòi nợ độc đáo này, anh chàng nhanh chóng đòi lại được số tiền công sức của mình sau gần tháng trời năn nỉ, ỉ ôi mãi không thành. 

Cùng với dòng chia sẻ trên mạng là những bức ảnh chụp màn hình tin nhắn ghi lại quá trình đòi nợ hài hước và cú “đánh úp” ngoạn mục của thanh niên khiến dân mạng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác…

Kiểu đòi nợ lầy lội có 1-0-2 của thanh niên thời 4.0 khiến con nợ chầy bửa đến mấy cũng phải nôn tiền ra trả-1Kiểu đòi nợ lầy lội có 1-0-2 của thanh niên thời 4.0 khiến con nợ chầy bửa đến mấy cũng phải nôn tiền ra trả-2Kiểu đòi nợ lầy lội có 1-0-2 của thanh niên thời 4.0 khiến con nợ chầy bửa đến mấy cũng phải nôn tiền ra trả-3Kiểu đòi nợ lầy lội có 1-0-2 của thanh niên thời 4.0 khiến con nợ chầy bửa đến mấy cũng phải nôn tiền ra trả-4Kiểu đòi nợ lầy lội có 1-0-2 của thanh niên thời 4.0 khiến con nợ chầy bửa đến mấy cũng phải nôn tiền ra trả-5Kiểu đòi nợ lầy lội có 1-0-2 của thanh niên thời 4.0 khiến con nợ chầy bửa đến mấy cũng phải nôn tiền ra trả-6

MT
Theo Vietnamnet


đòi nợ thuê

Tin tức mới nhất