Kiều Thanh tự hào 'kẻ thứ 3': Sao Việt người thất vọng, người nhìn đa chiều

Nếu MC Phương Mai bày tỏ sự thất vọng khi nghe câu chuyện Kiều Thanh vỗ ngực tự hào vì là người thứ 3 thì Phương Oanh cho biết cô không cổ xúy nhưng có cái nhìn đa chiều về vấn đề này.

Vừa qua, câu chuyện nữ diễn viên Kiều Thanh tự hào nói mình là người thứ 3 khiến dư luận có nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây, một số sao Việt cũng bày tỏ quan điểm về kẻ thứ 3.

MC Phương Mai: 'Làm bồ nhí nhận vơ nhục chết'

Kiều Thanh tự hào kẻ thứ 3: Sao Việt người thất vọng, người nhìn đa chiều-1
MC Phương Mai thẳng thắn bày tỏ quan điểm về kẻ thứ 3.

Mới đây, MC Phương Mai có bài viết bày tỏ quan điểm của mình về câu chuyện này.

"Chắc chị ý muốn tạo dư luận cho lần trở lại này, chứ ai bình thường mà đi tự hào chuyện làm bồ nhí của mình nhỉ? Làm bồ nhí nhận vơ nhục chết...

Mình nghĩ vượt trên mọi định kiến xã hội, những lời mắng chửi của những người xung quanh, điểm khiến người ta hơn nhau chính là niềm kiêu hãnh trong mỗi người. Sự kiêu hãnh này có thể được truyền đạt và cảm thụ trong gia đình, môi trường sinh hoạt, các phương tiện truyền thông... Và là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên quyết định trong cuộc sống. Nếu niềm kiêu hãnh của họ không đủ lớn, hoặc thậm chí là không có, thì bản lĩnh chủ nhân của nó hẳn nhiên ở vị trí thấp hơn hấp lực của kim tiền và thứ cảm xúc không chính thống được cố đặt tên là tình yêu.

Đàn bà Việt Nam rất khổ, mới 2 thế hệ trước thôi, xã hội còn chấp nhận tục đa thê - chắc bởi vậy nên tư tưởng "đàn ông chọn ai người nấy thắng" đã ăn sâu vào não con người ta rồi. Trong khi cả thế giới đang đấu tranh cho quyền phụ nữ: quyền đi học, quyền đi làm, quyền có vị trí trong sự nghiệp, quyền độc lập trong tư tưởng và cuộc sống,... thì ở đây đàn bà vẫn loay hoay trong công cuộc tìm cách để đàn ông chọn mình.

Tiếc, khi một bộ phận rõ ràng có sức ảnh hưởng lên công chúng, lại có những phát ngôn đi ngược lại xu hướng phát triển chung của nhân loại. Rồi người ta cũng sẽ dạy con gái họ phấn đấu đi làm lẽ giống mẹ?".

Trả lời Vietnamnet, MC Phương Mai chia sẻ, cô ngưỡng mộ tài năng của Kiều Thanh nhưng thấy tiếc vì chị đã có những phát ngôn và suy nghĩ như vậy.

Ngoài ra, nữ MC cũng chia sẻ, là người của công chúng, người nghệ sĩ nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra một phát ngôn nào đó để tránh gây ảnh hưởng không tốt tới khán giả, đặc biệt là những người yêu mến và ủng hộ mình.

Diễn viên Phương Oanh: "Không cổ xúy nhưng nên nhìn đa chiều"

Bàn về chuyện con giáp thứ 13, diễn viên Phương Oanh cho biết cô có cái nhìn rất đa chiều, không muốn quy chụp hay áp đặt quan điểm của mình vào người khác. Bởi mỗi người rơi vào hoàn cảnh cụ thể sẽ có suy nghĩ khác nhau. Với những vấn đề liên quan tới tình cảm, cảm xúc của con người, nữ diễn viên thường không có quan điểm gì quá khắt khe.

Kiều Thanh tự hào kẻ thứ 3: Sao Việt người thất vọng, người nhìn đa chiều-2
Diễn viên Phương Oanh không cổ xúy nhưng cũng không muốn áp đặt suy nghĩ của mình vào việc của người khác.

"Đây là vấn đề rất khó nói, tôi nhìn khá nhiều việc tương tự xung quanh tôi. Có những hoàn cảnh rất đáng thương nhưng cũng có những người rất đáng trách.

Trước kia, khi tôi còn nhỏ và chưa có kinh nghiệm nhiều, tôi sẽ đánh giá rất gay gắt với những trường hợp như vậy. Khi từng trải và va vấp thêm, chứng kiến nhiều sự việc như vậy xung quanh, tôi thấy rằng cuộc sống rất nhiều màu, tôi có cái nhìn đa chiều hơn. Trong mỗi câu chuyện, hoàn cảnh của mỗi người, tôi đứng ở phương diện cảm thông nhiều hơn.

Ở xã hội có rất nhiều trường hợp con giáp thứ 13 thích lấn át và làm nhiều điều sai lệch thì điều đó là sai rồi. Nhưng với những trường hợp họ không làm gì xấu hay ảnh hưởng tới ai thì mọi người cũng nên có cái nhìn đa chiều, không nên áp đặt tư duy của mình vào người khác.

Tôi cũng không cổ xúy vấn đề này nhưng không quá khăng khăng khẳng định đó là điều gì quá ghê gớm", cô nàng chia sẻ quan điểm về kẻ thứ 3.

Cũng theo Phương Oanh, cô là nghệ sĩ và cũng từng gặp rất nhiều cám dỗ, từ đàn ông độc thân tới đàn ông đã có gia đình. Tuy nhiên, nữ diễn viên luôn cố gắng kiểm soát và tỉnh táo để cuộc sống không rơi vào những trường hợp trớ trêu như vậy.

"Tôi chưa rơi vào trường hợp như vậy. Tính tôi cũng hay lo xa và hay nghĩ tới hậu quả. Tôi luôn nhắc nhở bản thân phải tỉnh táo để đẩy những cám dỗ đó ra xa mình, tránh hệ lụy sau này", nữ diễn viên bày tỏ.

Tiểu tam bị ghét trên phim Quỳnh Kool: "Tôi không bao giờ làm kẻ thứ 3"

Kiều Thanh tự hào kẻ thứ 3: Sao Việt người thất vọng, người nhìn đa chiều-3
Quỳnh Kool khẳng định sẽ không bao giờ làm người thứ 3.

Là diễn viên trẻ, cũng từng bị ném đá rất nhiều khi vào vai kẻ thứ 3 trên phim, Quỳnh Kool khẳng định sẽ không bao giờ để mình rơi vào trường hợp như vậy. “Bản thân tôi nếu đã có người yêu mà bỗng nhiên có một người khác xen vào thì sẽ rất đau đớn và buồn. Tôi đặt vị trí của mình vào người khác để chuyện đó không bao giờ xảy ra, không bao giờ làm trái với lương tâm của mình”, nữ diễn viên trẻ bày tỏ quan điểm.

Cũng theo Quỳnh Kool, chuyện người thứ 3 có đáng thương hay đáng trách thì phải đặt vào từng trường hợp cụ thể. Điều này rất khó nói. Rõ ràng khi đóng vai người xen vào hạnh phúc của người khác là sai. Nhưng thực tế không ít người bị lừa đưa vào tình huống trớ trêu như vậy. Nếu khi đã biết sự thật và vẫn khăng khăng lao vào thì rõ ràng họ đã sai. Theo nữ diễn viên Nàng dâu Order, bản thân cô không phải người trong cuộc nên cũng không thể nói một cách chính xác việc đúng sai, phải trái cụ thể.

Theo Vietnamnet


Quỳnh Kool Phương Oanh Kiều THanh Phương Mai

Tin tức mới nhất