Sau 4 năm kể từ full album đầu tay, Kim Jae Joong trở lại với bản tình ca 'đẫm nước mắt'

Kim Jae Joong trở lại bằng một câu chuyện tình yêu 'đẫm nước mắt' giọng hát đầy cảm xúc.

Cách đây vài phút, nam thần tượng từng gây 'chao đảo' Kpop thế hệ 2 một thời Kim Jae Joong chính thức trở lại bằng một bản ballad xúc động mang tên Tender Love, đây là ca khúc nằm trong mini album thứ 2 LOVE SONG của nam sĩ sau 4 năm phát hành full album đầu tiên vào năm 2016 mang tên [NO.X].

Trải qua 1 thập kỷ hoạt động trong ngành giải trí với vai trò ca sĩ và diễn viên, ngoài ngoại hình điển trai không thay đổi, Kim Jae Joong còn chứng minh thực lực bằng những nỗ lực diễn xuất qua các bộ phim như Triangle, SPY… và những cải thiện về giọng hát qua các ca khúc Love Me More, hay Impossible.

Sau 4 năm kể từ full album đầu tay, Kim Jae Joong trở lại với bản tình ca đẫm nước mắt-1
Kim Jae Joong chính thức trở lại với Tender Love

Không xuất hiện trong MV nhưng Jae Joong đã kể lại câu chuyện tình yêu đầy đau lớn thông qua giọng hát truyền cảm, trầm ấm của mình. Tender Love kể về nỗi nhớ người yêu da diết của chàng trai, cùng với những dằn vặt, đau khổ khi không thể níu kéo những ký ức quý giá, những quy luật của thời gian để ở bên người mình yêu lâu hơn. Giọng hát như chất chứa nhiều lời tâm sự của Jae Joong càng làm cho người nghe cảm nhận được những cảm xúc mãnh liệt của người con trai khi yêu.

Sau 4 năm kể từ full album đầu tay, Kim Jae Joong trở lại với bản tình ca đẫm nước mắt-2
Tender Love kể về chuyện tình đẫm nước mắt của một cặp đôi

Sau 4 năm kể từ full album đầu tay, Kim Jae Joong trở lại với bản tình ca đẫm nước mắt-3Sau 4 năm kể từ full album đầu tay, Kim Jae Joong trở lại với bản tình ca đẫm nước mắt-4Sau 4 năm kể từ full album đầu tay, Kim Jae Joong trở lại với bản tình ca đẫm nước mắt-5

Đã rất lâu Kim Jae Joong mới chính thức trở lại với một ca khúc mới, với danh tiếng được nâng cao sau những hoạt động tích cực của nam ca sĩ ở 3 thị trường Hàn, Trung, Nhật. Sự trở lại lần này hứa hẹn sẽ giúp Kim Jae Joong mang về những thành tích nhất định trên các BXH nhạc số, hiện tại phản ứng của người hâm mộ cũng vô cùng tích cực, đa số đều dành những lời khen ngợi dành cho giọng hát tiến bộ rõ rệt của thành viên JYJ.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/k-pop/kim-jae-joong-tro-lai-voi-ban-tinh-ca-dam-nuoc-mat-6824069.html

Kim Jae Joong

Tin tức mới nhất