Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo

Diễn viên Kim Lý vun đắp tình cảm tốt đẹp với Subeo - con trai riêng của bạn gái Hồ Ngọc Hà - khi thường đi du lịch chung, tổ chức sinh nhật cho cậu bé...

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo-1
Kim Lý bắt đầu yêu Hồ Ngọc Hà vào năm 2017. Lúc này, Subeo - con trai riêng của nữ ca sĩ - khoảng 7 tuổi. Kim Lý thường xuyên gặp gỡ, quan tâm Subeo. Từ đó, hai chú cháu dần thân thiết.

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo-2
Kim Lý luôn có mặt trong những dịp quan trọng của Subeo. Đặc biệt là dịp sinh nhật, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà thường tổ chức tiệc cho nhóc tỳ.

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo-3
Có dịp, Kim Lý lên trường cổ vũ Subeo tham gia các hoạt động ngoại khóa. Cả hai còn cùng làm chung một điệu bộ hài hước trong lúc mẹ Hà chụp ảnh kỷ niệm.

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo-4
Biết Subeo (trái) thích du lịch, Kim Lý không ngại dẫn bé theo trong các chuyến đi với Hồ Ngọc Hà. Trong ảnh là chuyến đi của cả nhà đến Pháp và Thụy Điển - quê hương của nam diễn viên "Hương Ga".

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo-5
Kim Lý chăm sóc Subeo khi đi Nhật hồi Tết Nguyên đán 2020.

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo-6
Ngay cả dịp Valentine, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý dành trọn buổi tối bên con trai nhỏ. Cậu nhóc còn được mẹ và Kim Lý dành tặng nụ hôn ngọt ngào.

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo-7
Sự chân thành từ Kim Lý giúp xóa bỏ khoảng cách ban đầu với Subeo, từ đó cậu bé xem anh như người thân trong nhà. Những khoảnh khắc đời thường như Subeo rúc vào lòng Kim Lý hay nam diễn viên hôn lên đầu nhóc tỳ chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của họ.

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo-8
Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khi con trai hiểu chuyện và gần gũi với bạn trai.

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo-9
Năm 2020 sẽ là năm đặc biệt với Subeo khi trở thành anh hai. Mẹ của cậu - ca sĩ Hồ Ngọc Hà - đang mang thai với Kim Lý. Cô dự kiến sinh con vào cuối năm 2020.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/tinh-cam-than-thiet-cua-kim-ly-va-subeo-4158186.html

Kim Lý Subeo Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất