Kinh hoàng chồng đâm chết vợ đang mang thai rồi dìm xuống nước phi tang

Bình luận0

2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, sau một hồi cãi cọ, người chồng đã dùng dao đâm vợ tử vong rồi dìm xuống hồ nước để phi tang.

Sáng 26/11, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Lâu A Chớ (18 tuổi, quê Lai Châu) để điều tra về hành vi "Giết người". Nạn nhân được xác định là Lâu Thị Song (18 tuổi, vợ Lâu A Chớ). 

Kinh hoàng chồng đâm chết vợ đang mang thai rồi dìm xuống nước phi tang-1
Chỉ vì mâu thuẫn, Lâu A Chớ đâm chết vợ đang mang thai 3 tháng

Theo thông tin ban đầu, bợ chồng chị Song quê ở Lai Châu. Khoảng 1 tuần trước, cả 2 vợ chồng vào xã Trường Xuân, huyện Đắk Song hái cà phê thuê cho 1 người dân.

Đến chiều 25/11, giữa 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn rồi người chồng dùng dao đâm vợ nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Sau đó, A Chớ mang thi thể vợ ra một hồ nước gần hiện trường phi tang.

Vụ việc sau đó được một số người dân phát hiện nên trình báo cơ quan công an. Vào thời điểm chị Lâu Thị Song bị giết, chị này đang mang thai tháng thứ 3.

Kinh hoàng chồng đâm chết vợ đang mang thai rồi dìm xuống nước phi tang-2
Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường chồng đâm chết vợ.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Được biết, gia đình chị Lâu Thị Song có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Hiện người dân, chính quyền địa phương đang kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người để lo chi phí đưa thi thể chị Lâu Thị Song về quê Lai Châu mai táng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

DT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


chồng giết vợ chém chết người phi tang xác giết người

Tin tức mới nhất