Chân dung nam thần phim đam mỹ bị tẩy chay vì kỳ thị đồng tính

Krist Perawat từng tỏ thái độ phân biệt giới tính và chế nhạo về chuyện hiếp dâm ngay trên các trang mạng xã hội.

Trong một livestream, Krist Perawat từng bị một fan hỏi thẳng rằng: "Krist là gay à?". Thay vì trả lời một cách nhẹ nhàng, nam diễn viên đã tức tối: "Gay * mày ấy!".

Dù sau đó Krist đã luôn miệng xin lỗi nhưng điều này chẳng thể xoa dịu sự căng thẳng đến từ phía cộng đồng người hâm mộ, nhất là khi anh lại thành công từ dòng phim đam mỹ.

Chân dung nam thần phim đam mỹ bị tẩy chay vì kỳ thị đồng tính-1

Chưa hết, cũng trong một buổi livestream với fan cùng bạn diễn Singto Prachaya Ruangroj vào năm ngoái, Krist Perawat lại gây tranh cãi khi đùa cợt về chuyện hiếp dâm.

Lý do là vì khi chỉnh màu trên ứng dụng, cả hai đã sử dụng chế độ mặt người đằng trước rõ, mặt người đằng sau mờ. Tuy nhiên, khi Singto nói về việc ứng dụng này thường hay xuất hiện trong mấy cảnh thời sự về người bị lạm dụng tình dục, Krist đã hùa theo, giả vờ khóc lóc như vừa bị sàm sỡ.

Chân dung nam thần phim đam mỹ bị tẩy chay vì kỳ thị đồng tính-2

Mới đây nhất, Krist Perawat tiếp tục nhận "gạch đá" khi đã sử dung những từ ngữ không hay để nói về nước Lào. Trước phản ứng gay gắt từ công chúng, nam diễn viên của đài truyền hình GMM đã phải công khai xin lỗi người hâm mộ vì những phát ngôn kém hiểu biết.

Chân dung nam thần phim đam mỹ bị tẩy chay vì kỳ thị đồng tính-3
Krist chắp tay xin lỗi trước truyền thông

Anh cũng viết tâm thư gửi đến người hâm mộ:

"Tôi xin gửi lời xin lỗi đất nước Lào vì đã dùng 1 từ không mấy đẹp đẽ để nói về cái tên Lào, khiến người dân Lào cảm thấy bị tổn thương. Ngày hôm qua, khi sự việc xảy ra, tôi đã đọc được bài của 1 bạn là fan Sotus và có vẻ bạn ấy rất thất vọng về tôi, vậy nên tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cả bạn ấy nữa.

Thông qua sự việc lần này, tôi đã học được rất nhiều bài học từ việc nói mà không suy nghĩ. Từ khi chuyện đó xảy ra 4 năm trước đến tận bây giờ, tôi không hề lặp lại những từ ngữ đó 1 lần nào và sau này cũng thề không lặp lại.

Tôi cảm thấy rất ân hận về hành động của mình. May mắn cho bản thân tôu là lúc đó người biết đến tôi còn ít nên sự việc không bị bùng lên thế này. Nhưng hiện tại người biết đến tôi đã nhiều hơn, tôi cảm thấy chuyện ngày hôm nay nhận được mới chính là thứ mà tôi đáng phải nhận được từ 4 năm trước.

Sai chính là sai, vậy nên tôi nhất định phải nhận lỗi và sửa chữa lỗi lầm này. Sau này dù có làm gì, tôi cũng sẽ hỏi ý kiến của người lớn vì tôi cảm thấy bản thân còn suy nghĩ rất nông cạn.

Có rất nhiều việc mà tôi đã làm sai nhưng tôi thật sự muốn học và sửa chữa lỗi lầm. Lúc đầu, khi chuyện này mới xảy ra, tôi đã nghĩ chuyện này đã xảy ra lâu rồi, mình cũng xin lỗi rồi.

Nhưng khi đi nói chuyện với mẹ thì mẹ lại bảo là nghĩ thế là sai rồi, chuyện đã làm sai thì dù có 10 năm trôi qua cũng là sai, nên tôi đã nhận ra được vấn đề và sẵn sàng xin lỗi bất kể lúc nào chuyện này được đưa ra lần nào nữa trong tương lai. Tôi cảm thấy rất có lỗi và ân hận".

Chân dung nam thần phim đam mỹ bị tẩy chay vì kỳ thị đồng tính-4

Nam diễn viên có tên đầy đủ là Krist Perawat Sangpotirat. Anh sinh ngày 18 tháng 10 năm 1995. Kris Perawat từng ghi dấu ấn trong một loạt phim đam mĩ như Little Big Dream, Sotus The Series, Senior Secret Love, Teenage Mom The Series, Our Sky.

Andy
Theo Vietnamnet


đam mỹ

Tin tức mới nhất