Kỳ Duyên cằm dài ngoằng , Phương Mai dính nghi án "trùng tu" vòng một

(2Sao) - Trong những hình ảnh gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên và Phương Mai khiến nhiều người cho rằng đã đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam, Hoa hậu Kỳ Duyên thu hút công chúng trong bộ đầm sequin lấp lánh của một nhà thiết kế Việt. Cô tự tin khoe vóc dáng mảnh dẻ, gợi cảm và quyến rũ. Tuy nhiên, không ít người "tò mò" khi chiếc cằm cô bỗng dưng dài ngoằng.


Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện với chiếc cằm dài ngoằng tại
Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam.


So với trước, Kỳ Duyên có nhiều điểm khác biệt rõ ràng về chiếc cằm.  Cằm hiện tại của cô ngày càng dài, cứng và nhọn hoắt. Nhiều người nghi ngờ, cô đã bí mật đi phẫu thuật thẩm mỹ.


Sự khác biệt rõ ràng giữa thời đăng quang Hoa hậu Việt Nam và hiện tại.

Cách đây ít lâu, cằm cô cũng dài nhưng không dài như bây giờ.


Hoa hậu khoe khoảnh khắc ở đời thường khác lạ.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ trong giới các ngôi sao. Có "người lên hương, kẻ xuống sắc". Tuy nhiên, với mong muốn hoàn thiện mình hơn, họ chẳng ngần ngại việc "từ bỏ" nhan sắc tự nhiên vốn có. Cách đây ít ngày, Phương Mai tham dự một buổi tiệc sang trọng tại Hội An, Quảng Nam. Cô chọn bộ váy dạ hội dáng dài, phần trên xuyên thấu để lộ đôi "gò bồng đào" căng tròn. Cũng dễ nhận thấy, vòng một của siêu mẫu như bị thổi phồng so với hình ảnh xưa cũ.


Phương Mai khoe ngực tại một sự kiện ở Hội An.

Cô dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ ngực.


Hình ảnh ngực lép của Phương Mai trong quá khứ.

Kỳ Kỳ
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất