Kỳ Duyên: "Em vẫn còn bé lắm khó tránh khỏi những sai sót thường ngày"

Bình luận0

(2Sao) - Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng sau scandal: "Em vẫn còn bé lắm nên khó tránh khỏi những sai sót thường ngày"

Từ khi hình ảnh tư thế ngủ bị mang ra mổ xẻ cho đến hiện tại, thì mới đây Hoa hậu Việt Nam 2014 đăng tải hình ảnh đang ngủ gục cùng lời chia sẻ: "Em vẫn còn bé lắm nên khó tránh khỏi những sai sót thường ngày" đã tạo nên cơn sốt trong công chúng.Chia sẻ của Kỳ Duyên đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ngoài những lời động viên cố lên vượt qua khó khăn thì nhiều người yêu mến đã dành cho hoa hậu những lời tâm sự dài an ủi động viên thần tượng.

"Chúng ta là con người chứ có phải là thánh đâu mà lúc nào cũng hoàn thiện...hoa hậu chỉ là người đại diện về sắc đẹp và lối sống lành mạnh chứ hoa hậu không phải là thiên thần hay là pho tượng đá mà luôn rập khuôn...luôn hoàn chỉnh...

Tuổi này đã phải gánh vác trọng trách là quá khó rồi đó...nên bạn cứ đẹp là chính bạn và hãy sống đúng như những gì bạn có thôi Duyên à...không ai tử tế đi trách bạn...chỉ có những kẻ cho mình là thánh sống mới dám chụp ảnh để up lên nói bậy bạ thôi".


"Em cũng chỉ là cô bé 18 thôi. Chẳng ai có thể trách em cả. Ngủ là vô thức"

"Chả phải bé hay lớn đến thần thánh còn có lúc sai sót huống hồ người bình thuờng"Đáp lại tình yêu thương, sự ủng hộ của mọi người - Kỳ Duyên gửi lời cảm ơn: "Cảm ơn mọi người đã động viên và ủng hộ Kỳ Duyên".

Tiếp đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên đã tự động viên mình: "Cuộc sống thật phức tạp, bắt buộc chúng ta phải vươn lên !".


Luôn gặp sóng gió vì những soi mói từ khi đăng quang, vừa qua Kỳ Duyên lại vướng vào ồn ào thị phị khi hình ảnh tư thế ngủ kém duyên trên máy bay của hoa hậu bị phát tán. Khác với những ồn ào trước đây, lần này Kỳ Duyên nhận được sự nhiều sự cảm thông của công chúng. Phần đông ý kiến bênh vực cho rằng Kỳ Duyên là "bị hại" còn người đáng lên án là kẻ đã chụp và đăng tải hình ảnh này lên mạng xã hội.

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất