Cần gì 'hóp bụng tí tắc thở' như Ngọc Trinh khoe eo 55cm, Kỳ Duyên chỉ dùng kẹp giữ váy thế này cũng đủ thấy bụng tí hon cỡ nào

Hai người đẹp đều sở hữu số đo 3 vòng gợi cảm, chuẩn không cần chỉnh khiến fans hâm mộ phải ước ao.

Đều là những mỹ nhân nổi tiếng trong showbiz, sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình thon gọn, nóng bỏng, cả Ngọc Trinh và Kỳ Duyên đều nhận được sự ái mộ của fans khi công khai số đo vòng eo nhỏ ti hin chuẩn đẹp hiếm có.

Cần gì hóp bụng tí tắc thở như Ngọc Trinh khoe eo 55cm, Kỳ Duyên chỉ dùng kẹp giữ váy thế này cũng đủ thấy bụng tí hon cỡ nào-1

Số đo 3 vòng đáng mơ ước của người đẹp Trà Vinh lần lượt là 85 - 56 - 91. Và để chứng minh vòng eo trứ danh, nhiều lần ''nữ hoàng nội y'' đã thực hiện bộ ảnh để lộ số đo ấn tượng, nhỏ không tưởng. Thậm chí, cô còn đầu tư hẳn một bộ phim có tên là Vòng eo 56 để tôn vinh vòng 2 siêu nhỏ của mình.

Mới đây, cô nàng còn công khai đo vòng 2 của mình sau khi ăn xong 3 cái bánh và uống trà là 55,5 cm. Bên cạnh những lời khen thì nhiều khán giả tỏ ra không phục khi thấychân dài đang cố gắng nín thở hóp bụng. Không những thế, vòng dây khi đo lại cố tình siết chặt đến lằn cả thịt.

Cần gì hóp bụng tí tắc thở như Ngọc Trinh khoe eo 55cm, Kỳ Duyên chỉ dùng kẹp giữ váy thế này cũng đủ thấy bụng tí hon cỡ nào-2

Cần gì hóp bụng tí tắc thở như Ngọc Trinh khoe eo 55cm, Kỳ Duyên chỉ dùng kẹp giữ váy thế này cũng đủ thấy bụng tí hon cỡ nào-3
Khi đo vòng dây siết eo quá chặt, cộng với việc Ngọc Trinh có vẻ hóp bụng nên cư dân mạng cho rằng số đo 55,5 cm là không chính xác.

Trong khi Ngọc Trinh đang phải ''hóp bụng tí tắc thở'' để khoe vòng eo siêu nhỏ thì bên này Hoa hậu Kỳ Duyên lại chật vật mặc chiếc váy vì vòng eo quá nhỏ, còn váy thì rộng. 

 Cần gì hóp bụng tí tắc thở như Ngọc Trinh khoe eo 55cm, Kỳ Duyên chỉ dùng kẹp giữ váy thế này cũng đủ thấy bụng tí hon cỡ nào-4
Trong một buổi photoshoot, Kỳ Duyên gây thương nhớ với nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái đỉnh cao khi diện chiếc váy hai dây vừa giúp cô nàng khoe được vòng 1 đầy đặn, lưng trần nuột nà và đôi chân dài thon thả.

Cần gì hóp bụng tí tắc thở như Ngọc Trinh khoe eo 55cm, Kỳ Duyên chỉ dùng kẹp giữ váy thế này cũng đủ thấy bụng tí hon cỡ nào-5
Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu khán giả không vô tình thấy chiếc kẹp giữ váy của cô nàng trong một khoảnh khắc. Có lẽ vì sở hữu vòng eo quá nhỏ mà Kỳ Duyên phải dùng cách đặc biệt này. 

Không có gì là lạ bởi khoảng đầu năm nay, bông Hậu 2014 đã từng chiến thắng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt để sở hữu danh hiệu vòng eo con kiến của làng giải trí, soán ngôi cả Ngọc Trinh. Kỳ Duyên tiết lộ số đo vòng 2 của mình lúc đó là 40cm. 

Cộng đồng mạng nhận định rằng, đâu cần phải phô trương quá mức hay cố gắng vật vã để chứng minh vòng eo ''đỉnh của đỉnh''. Vì làm quá đôi khi lại càng lòi ra điểm vô lý. Dù vậy, họ vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc cũng như thân hình tuyệt mỹ của 2 người đẹp. Không ít người con ước ao, xin bí kíp của các mỹ nhân để có được vòng eo con kiến.

Theo Emdep


Ngọc Trinh Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất