Kỳ Hân nắm tay người yêu hạnh phúc - Ly kute không mong con giàu chỉ mong con vui

(2Sao) - Khi Ly kute đăng thơ cảm động về con thì Kỳ Hân lại chia sẻ ảnh bên người yêu tin đồn Mạc Hồng Quân.

Sau khi chia tay Ly Kute, Mạc Hồng Quân nhanh chóng có tình mới bên mình. Cánh phóng viên bắt gặp anh chàng tay trong tay với cô nàng "ngủ đẹp như Tây Thi" và sau đó không lâu là tin đồn hẹn hò yêu đương với chân dài Kỳ Hân. Dù chưa một lần chính thức thừa nhận mối quân hệ tình cảm này nhưng Kỳ Hân liên tục bày tỏ tình yêu, nỗi nhớ Mạc Hồng Quân trên trang cá nhân. Mỗi hình ảnh, status của cô nàng chia sẻ đều có sự tương tác của tuyển thủ đào hoa.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình Kỳ Hân chia sẻ hình ảnh nắm tay người yêu hạnh phúc khi cả hai cùng đi du lịch. Cô nàng viết: "Tay trắng tay đen.  Xách balô lên và đi."
Ngay sau khi chi sẻ hình ảnh bên người yêu, Mạc Hồng Quân đã vào like ngay.
Nhiều bạn nhận ra đây là bàn tay của Mạc Hồng Quân.


Kỳ Hân đăng ảnh thường khéo léo gửi gắm tình cảm tới Mạc Hồng Quân
 bằng biểu tượng chú voi.


Nếu như Mạc Hồng Quân vui vẻ bên tình mới thì Ly kute cũng đã tìm được niềm vui trong cuộc sống sau khi tình yêu tan vỡ giữa lúc mang bầu. Cô đã vượt qua và đón nhận tất cả sóng gió bằng sự bình thản, nhẹ nhàng. Với cô bây giờ điều quan trọng là chăm lo cho sức khỏe của hai mẹ con và chăm chỉ làm việc.

Cách đây ít giờ, Ly kute đăng tải bài thơ dành tặng con khá cảm động. Điều cô mong muốn ở con trai đó là người có ích cho đời. Không mong con giàu có mà chỉ mong cuộc sống con nhiều niềm vui. Được biết đây cũng không phải là lần đầu cô nàng đăng thơ trên trang cá nhân và được mọi người đón nhận.Bài thơ Ly kute làm trên trang cá nhân được nhiều quan tâm của mọi người:
"Hôm qua tôi nói chuyện
Với các bạn thiếu nhi
Nhìn các bạn ríu rít
Lòng tôi vui quá đi
Mong sao Khoai Tây lớn. .
Luôn có ích cho đời
Giàu nghèo gì cũng được
Nhưng phải thật vui tươi."Sau khi chuyện tình yêu với Mạc Hồng Quân tan vỡ, Ly kute đã vững vàng và
 mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.


Mộc Miên
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất