Kỳ Hân thú nhận 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người vội can ngăn: 'Xin đừng làm thêm gì'

Bình luận0

Bà xã Mạc Hồng Quân khoe thành quả sau thẩm mỹ, từ mắt một mí đã thành hai mí. Qua đây, cô phân vân: "Phẫu thuật thẩm mỹ là bị nghiền hay sao ấy".

Gần một tháng sau ca dao kéo sang sửa "cửa sổ tâm hồn", Kỳ Hân mới đây khoe thành quả hoàn thiện. Bà xã Mạc Hồng Quân thích thú khi đôi mắt được cải thiện từ một mí thành hai mí, mang lại vẻ đẹp cho mình. Quá ưng với diện mạo mới, chân dài phân vân liệu có phải cô đã bị "nghiện phẫu thuật thẩm mỹ".

Đăng tải hình ảnh nhan sắc ở hiện tại, Kỳ Hân viết: "Mắt một mí nay thành hai mí, phẫu thuật thẩm mỹ là bị ghiền hay sao ấy".

Kỳ Hân thú nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người vội can ngăn: Xin đừng làm thêm gì-1

Chia sẻ diện mạo mới của Kỳ Hân đã nhận được lời khen từ người thân, bạn bè. Tuy nhiên khi nghe lời thú nhận "bị nghiện thẩm mỹ" của Kỳ Hân, dân mạng đã can ngăn: "Mấy mí cũng đẹp nha cô bé"; "Đẹp lắm rồi đừng làm gì thêm nữa"; "Xinh đấy nhưng thôi ngay"...

Giữa tháng 7 vừa qua, Kỳ Hân tiết lộ tiếp tục "dao kéo" để tìm vẻ đẹp hoàn hảo bất chấp sự phản đối của ông xã Mạc Hồng Quân. "Sắp có đôi mắt to tròn như mong muốn với nếp mí rõ luôn rồi các chị ơi", chân dài hồ hởi khoe.

Kỳ Hân thú nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người vội can ngăn: Xin đừng làm thêm gì-2Kỳ Hân thú nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người vội can ngăn: Xin đừng làm thêm gì-3
Kỳ Hân khoe diện mạo sau ca "dao kéo".

Đính kèm, bà xã chân sút họ Mạc cũng công khai gương mặt mới khi vừa thẩm mỹ vẫn sưng vù, lộ nguyên dấu chỉ khâu. 5 ngày sau thẩm mỹ, bà mẹ một con tiếp tục khoe nhan sắc sau khi cắt chỉ: "Thông báo với cả nhà chỉ đã được rút và mặt vẫn hơi sưng".

Dù được nhận xét là đã khá hơn trước nhưng diện mạo mới của Kỳ Hân vẫn gây tranh cãi. Người thân, bạn bè cùng fans tấm tắc khen diện mạo sau khi sang sửa "cửa sổ tâm hồn" của bà xã Mạc Hồng Quân. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng gương mặt Kỳ Hân sau ca tân trang mắt "nhìn thấy ghê, như già thêm vài tuổi". Thậm chí, anti-fan còn mỉa mai, chê bai diện mạo mới của bà xã Mạc Hồng Quân "đơ như tượng sáp".

Kỳ Hân thú nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người vội can ngăn: Xin đừng làm thêm gì-4Kỳ Hân thú nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người vội can ngăn: Xin đừng làm thêm gì-5
Gương mặt Kỳ Hân bị chê cứng đơ như tượng sáp.

Đối diện với lời chê bai, Kỳ Hân phân trần: "Mắt Hân nhìn hơi ghê vì nó còn sưng mọi người ạ. Hân chỉ cắt mí chứ không nhấn nhé. Khoảng một tháng nữa mắt Hân sẽ đẹp chứ giờ thì chưa đâu vào đâu. Bình thường người ta cắt mí thì sưng lâu nhưng của Hân hiện tại đang phục hồi khá nhanh. Tuy nhiên do vết sưng và đốt chỉ chưa phục hồi hết nên nhìn mắt của Hân chưa được đều cho lắm, nhưng 1 tháng nữa sẽ đẹp nhé".

Tú Anh
Theo Vietnamnet


Kỳ Hân Mạc Hồng Quân Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao