Đám cưới Công Phượng Viên Minh

Lạc Công Phượng, Viên Minh cuống cuồng đi tìm như sợ anh xã bị bắt cóc

Sau một hồi tìm kiếm, cuối cùng cô nàng cũng thấy anh xã. Khoảnh khắc đáng yêu này đang lan rất nhanh trong cộng đồng mạng.

2 ngày sau đám cưới tại TP. HCM, hôm qua (18/11), Công Phượng và Viên Minh tiếp tục tổ chức đám cưới lần 2 tại một resort hạng sang ở Phú Quốc.

Nếu dàn khách mời như vợ chồng Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương,... có mặt từ trước thì phải sáng sớm hôm qua, cô dâu chú rể mới tới địa điểm diễn ra hôn lễ.

Lạc Công Phượng, Viên Minh cuống cuồng đi tìm như sợ anh xã bị bắt cóc-1
Đặt chân xuống sân bay Viên Minh đã lạc mất chồng nên vội vã chạy đi tìm (Ảnh: Nhịp sống Việt).

Lạc Công Phượng, Viên Minh cuống cuồng đi tìm như sợ anh xã bị bắt cóc-2
Công Phượng đang thong dong đi bộ một mình (Ảnh: Nhịp sống Việt).

Lạc Công Phượng, Viên Minh cuống cuồng đi tìm như sợ anh xã bị bắt cóc-3
Cuối cùng cô dâu trẻ đã tìm được ông xã rồi này (Ảnh: Nhịp sống Việt).

Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, một tình huống vô cùng hài hước đã xảy ra. Cụ thể, khi vừa đặt chân xuống sân bay, Viên Minh đã lạc mất chồng. Cô cuống cuồng đi tìm ông xã giữa sân bay.

Khi nhìn thấy anh xã, Viên Minh lập tức chạy lại. Hình ảnh ngay khi xuất hiện đã nhận về sự quan tâm lớn. Chỉ cần một động thái nhỏ ấy thôi, ai cũng nhận ra đôi trẻ yêu thương nhau đến nhường nào.

Được biết, sau khi kết thúc đêm tiệc tại Phú Quốc, cặp đôi sẽ di chuyển về Sài Gòn. Và đến đầu tháng 12, họ sẽ có mặt tại quê nhà chú rể ở Đô Lương (Nghệ An) để tổ chức đám cưới lần 3.

Lạc Công Phượng, Viên Minh cuống cuồng đi tìm như sợ anh xã bị bắt cóc-4

"Chuyện tình của cậu, mình, và có lẽ có vài người, biết từ khá sớm và thông tin tình yêu luôn được… 'cập nhật', thậm chí nhiều khi mình còn 'tư vấn tơ lòng' chút chút. Nhưng mình giữ ý không bao giờ chụp hình chung, nếu có chụp cũng không bao giờ đăng để giữ riêng cho cả hai người! Yêu nhau lâu năm, nhưng cả hai bạn ấy đều kín. 

Bạn gái của cậu ấy, ngày đầu tiên gặp, mình đã cảm nhận, đây là một nửa của cậu ấy, một cô gái rất bản lĩnh, thông minh, khéo léo, và mình biết họ chắc chắn sẽ đến với nhau sau này - đơn giản vì họ sinh ra là để dành cho nhau", trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa - một trong số rất ít người chứng kiến tình yêu của Phượng - Minh chia sẻ cảm xúc khi cặp đôi về chung nhà ngày 16/11.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/lac-mat-cong-phuong-vien-minh-voi-va-chay-di-tim-n-242701.html

đám cưới công phượng Viên Minh Công Phượng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Đám cưới Công Phượng Viên Minh