Lại thêm người 'tố' bánh tráng 'bà khùng' quát nạt khách, cấm không cho chụp ảnh dù chỉ là chụp kỷ niệm?

Sau lùm xùm về việc từ chối bán cho khách vì... chân bị thương, mới đây lại có người chia sẻ câu chuyện bị chủ hàng bánh tráng "bà khùng" quát nạt và cấm chụp ảnh.

Suốt 2 ngày nay, cư dân mạng liên tục xôn xao về lùm xùm của hàng bánh tráng nướng "bà khùng" từ chối bán hàng cho khách chỉ vì trong nhóm khách có một bạn bị... đau chân. Rất nhiều ý kiến được đưa ra về vấn đề này. Nhiều bạn cũng chia sẻ lại những câu chuyện tương tự mình gặp phải với thái độ không hài lòng, quyết sẽ không quay lại hàng bánh tráng nướng này nữa. Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến bày tỏ sự thông cảm, cho rằng đó là do tính cách của cô chủ quan như vậy hoặc do những người khác... xui nên mới bị quát nạt.

Chưa hết lùm xùm vì từ chối bán hàng vô duyên vô cớ, mới đây, lại có thêm một cư dân mạng bày tỏ sự ấm ức khi đến quán ăn, muốn chụp tấm hình để kỷ niệm nhưng bất ngờ bị cô chủ quán quát nạt. Tài khoản Facebook có tên Chi Anh chia sẻ:

"Không biết mọi người vào hàng này có bị cấm chụp ảnh không. Bữa mình vô định chụp 1 tấm kiểu không khí hàng ăn Đà Lạt nhưng vừa giơ máy nhấn được 1 tấm thì bị cô ấy quát giật cả mình xong nói không được chụp. Lúc sau mình chụp cái bánh của mình ăn thôi mà cũng lén lút á. Thôi đúng 1 lần trong đời chứ chẳng ghé nữa đâu".

Sau chia sẻ này, lại tiếp tục có thêm những ý kiến trái chiều về vấn đề chụp ảnh tại quán "bà khùng". Người cho rằng đó là "luật riêng", có người thì không đồng tình với thái độ quát nạt như vậy.

Lại thêm người tố bánh tráng bà khùng quát nạt khách, cấm không cho chụp ảnh dù chỉ là chụp kỷ niệm?-1Lại thêm người tố bánh tráng bà khùng quát nạt khách, cấm không cho chụp ảnh dù chỉ là chụp kỷ niệm?-2
Ảnh chụp màn hình - Thánh Riviu - Riviu.vn

Liên hệ với bạn Chi Anh, người chia sẻ ấm ức khi bị quát và cấm chụp ảnh, cô bạn cho biết rằng bản thân đi du lịch tới đâu cũng thường ghi lại các tấm hình để làm kỷ niệm về những nơi mình đi qua. Tuy nhiên, khi tới đây, mặc dù cũng biết là cô bán hàng ở đây khá khó tính nhưng khi bị quát như vậy thì cô bạn khá bất ngờ.

Lại thêm người tố bánh tráng bà khùng quát nạt khách, cấm không cho chụp ảnh dù chỉ là chụp kỷ niệm?-3
Ảnh: Chi Anh

Hiện tại, cư dân mạng vẫn tiếp tục đưa ra rất nhiều ý kiến về hàng bánh tráng "bà khùng" ở Đà Lạt.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/lai-them-nguoi-to-banh-trang-ba-khung-quat-nat-khach-cam-khong-cho-chup-anh-du-chi-la-chup-ky-niem-22020299165718562.htm

Du lịch Đà Lạt Đà Lạt

Tin tức mới nhất