Ngoại hình 'ăn chơi chẳng sợ mưa rơi' của hotgirl bánh tráng trộn sau 7 năm nổi tiếng

Những hình ảnh mới nhất được Bảo Chi chia sẻ trên trang cá nhân lập tức nhận được sự chú ý lớn.

Cách đây 7 năm, cô gái bán bánh tráng trộn tên Lê Hoài Bảo Chi (28 tuổi đến từ TP. Đà Lạt, Lâm Đồng) từng khiến cư dân mạng xôn xao bởi khuôn mặt xinh như hot girl. Sau đó, những hình ảnh về 9X liên tục được dân mạng tìm kiếm suốt một thời gian dài.

Ngoại hình ăn chơi chẳng sợ mưa rơi của hotgirl bánh tráng trộn sau 7 năm nổi tiếng-1Ngoại hình ăn chơi chẳng sợ mưa rơi của hotgirl bánh tráng trộn sau 7 năm nổi tiếng-2

Thời điểm đó, Bảo Chi khiến không ít chàng trai tiếc nuối khi chia sẻ rằng mình đã có gia đình và một cô con gái nhỏ. Những tưởng cuộc sống của cô nàng cứ thế nhẹ nhàng qua đi nhưng giữa tháng 8/2018, loạt hình ảnh về một Bảo Chi sang chảnh, xinh đẹp được lan truyền trên mạng xã hội.

Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng Chi đã qua thẩm mỹ để có được chiếc cằm V-line như hiện tại.

Ngoại hình ăn chơi chẳng sợ mưa rơi của hotgirl bánh tráng trộn sau 7 năm nổi tiếng-3

Ở loạt ảnh này, hot girl bánh tráng trộn năm nào trở thành cô gái sành điệu, tự tin diện những trang phục hở hang khi đi bar. Ngay lập tức khoảnh khắc này đã thu hút sự chú ý.

Chia sẻ với 2Sao.vn, Bảo Chi cho biết cô ly hôn chồng và cũng đã có người yêu. "Đó là một người bằng tuổi tôi nên cả hai khá hợp nhau về tính cách. Chúng tôi đã quyết định cùng nhau xuống TP HCM lập nghiệp. Để duy trì cuộc sống, tôi quyết định bán một vài đặc sản của quê nhà và được rất nhiều người ủng hộ", Bảo Chi cho hay.

Ngoại hình ăn chơi chẳng sợ mưa rơi của hotgirl bánh tráng trộn sau 7 năm nổi tiếng-4

9X đến từ Đà Lạt cho biết việc thay đổi cách ăn mặc và trang điểm đậm là do có một thời gian làm mẫu ảnh cho chị họ. Việc bị nhiều người trên mạng bình luận "ăn mặc gợi cảm", "hở hang",... Chi cho rằng đó là nhận xét thiếu khách quan.

Ngoài ra hiện tượng mạng họ Lưu cũng khẳng định ảnh chụp một cô gái ăn mặc hở hang khi đi bar không phải là mình.

Ngoại hình ăn chơi chẳng sợ mưa rơi của hotgirl bánh tráng trộn sau 7 năm nổi tiếng-5
Ngoại hình ăn chơi chẳng sợ mưa rơi của hotgirl bánh tráng trộn sau 7 năm nổi tiếng-6

Mới đây, Bảo Chi tiếp tục gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Trong ảnh, cô diện đồ sành điệu, tự tin tạo dáng trước ống kính.

Lập tức, những bức hình ấy đã nhận về rất nhiều quan tâm. Trong khi một số ý kiến khen ngợi xinh đẹp, nhiều người cũng bày tỏ tiếc nuối cho hình ảnh mộc mạc, giản dị của Bảo Chi năm nào.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Hot Girl

Tin tức mới nhất