'LALISA' Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi

Lisa đưa hình ảnh quê nhà vào mv debut solo "LALISA" thông qua vũ đạo, trang phục và nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ.

Đúng 11 giờ trưa (giờ Việt Nam) ngày 10/9, Lisa chính thức ra mắt MV LALISA. Đây là sản phẩm âm nhạc solo đầu tiên của em út nhóm BLACKPINK.


MV "LALISA" - Lisa

MV LALISA được YG Entertainment rót kinh phí "khủng" để thực hiện nên các set quay đều toát ra mùi tiền. Ca khúc mang nhịp điệu sôi động, phần drop cuối bài bắt tai. Đoạn điệp khúc sử dụng cấu trúc lặp đi lặp lại tạo sự thu hút: "Say Lalisa love me, Lalisa love me / Call me Lalisa love me, Lalisa love me". Em út nhóm BlackPink thể hiện cả phần rap và hát.  

LISA cho biết lý do đặt tên album theo tên bản thân là vì muốn thể hiện thế mạnh và sự tự tin với cái tên này. "Lý do đặc biệt trong việc chọn tên của chính em làm tên album là vì muốn thể hiện được khía cạnh cool nhất của mình. Album solo này cũng chính là em", Lisa chia sẻ.

LALISA Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi-1

LALISA Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi-2

LALISA Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi-3LALISA Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi-4

Quê hương của Lisa ở Thái Lan. Cô nàng đưa nhiều nét đặc sắc của văn hóa đất nước này vào tạo hình, trang phục, cảnh quay trong MV. Bên cạnh đó, nữ rapper cũng biến hóa với 7 hình tượng khác nhau. Đây cũng là phân cảnh nhận được nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ.

LALISA Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi-5LALISA Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi-6

Lisa đã tham gia vào quá trình sản xuất album, hình ảnh và vũ đạo. Với Lisa, vũ đạo chủ đạo nằm ở phần điệp khúc, và có một phần vũ đạo khá ấn tượng khi bài hát chuyển sang phong cách Thái Lan.

Vnet tuy có nhiều ý kiến trái chiều về chất nhạc nhưng hầu hết vẫn khen ngợi việc Lisa rap "cháy" và vẫn ủng hộ nhiệt tình cho sản phẩm ra mắt solo của nữ idol.

LALISA Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi-7LALISA Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi-8LALISA Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi-9LALISA Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi-10LALISA Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi-11LALISA Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi-12LALISA Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi-13LALISA Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi-14LALISA Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi-15LALISA Lisa: Đậm mùi tiền, hình ảnh Thái Lan được khen ngợi-16

Blink
Theo VietNamNet


Lisa Black Pink Kpop

Tin tức mới nhất