Lâm Bảo Châu ở ‘Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng’: Nhạt nhòa, lộ ‘điểm chết’

Đây không phải là lần đầu tiên bạn trai của Lệ Quyên bị khán giả phản ứng khi xuất hiện trên truyền hình.

Tập 1 của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả về thần thái, sự hoạt ngôn của 30 người đẹp tham dự. Cũng trong tập này, nhà sản xuất giới thiệu 2 người đồng hành của chương trình là Quốc Trường và Lâm Bảo Châu.

Sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả và các “chị đẹp”. Tuy nhiên, hiệu ứng này xuất phát từ mối quan hệ giữa nam người mẫu với Lệ Quyên - một “chị đẹp” của chương trình.

Sau phút đầu gây ồn ào, Lâm Bảo Châu trở lại với vai trò của mình trong chương trình. Tuy nhiên, ngay sau lời chào, anh lại hồi hộp tới mức không thể nói hết câu khiến Quốc Trường phải nhanh nhẹn đỡ lời.

Lâm Bảo Châu ở ‘Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng’: Nhạt nhòa, lộ ‘điểm chết’-1
Lâm Bảo Châu tại chương trình "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng".

Ở diễn biến tiếp theo của chương trình, Lâm Bảo Châu cùng Quốc Trường công bố những thử thách của chương trình tới người tham gia. Tuy nhiên, nam người mẫu lại nhận về nhiều chê bai từ khán giả vì cách đọc lời dẫn cứng nhắc, thiếu cảm xúc.

Thậm chí, biểu cảm của Lâm Bảo Châu khi làm người đồng hành của chương trình cũng hết sức nhạt nhòa, thiếu linh hoạt.

Ngay khi chương trình lên sóng, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự mất hứng với sự thể hiện của Lâm Bảo Châu. Nhiều người còn nhận định vai trò người đồng hành của Lâm Bảo Châu và Quốc Trường là thừa thãi đối với chương trình.

Lâm Bảo Châu ở ‘Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng’: Nhạt nhòa, lộ ‘điểm chết’-2
Lâm Bảo Châu để lộ nhược điểm không hoạt ngôn, biểu cảm "đơ", đọc lời dẫn "không cảm xúc".

Ấn tượng duy nhất mà nam người mẫu để lại trong tập 1 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng là hình ảnh anh hết lòng chăm chút cho Lệ Quyên.

Đặt trong bối cảnh chung của chương trình với những “chị đẹp” lanh lợi, hoạt ngôn như diva Mỹ Linh, Hồng Nhung, Lệ Quyên hay hoạt bát, tự nhiên như Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, rõ ràng Lâm Bảo Châu sẽ càng để lộ nhược điểm của mình.

Ngay trong chương trình, nữ ca sĩ Lệ Quyên thừa nhận Lâm Bảo Châu không thực sự phù hợp với vai trò người đồng hành của chương trình. Chị nhận định: “Châu không phải người hoạt ngôn. Châu đọc rất nhiều, Châu có chiều sâu. Ấy thế mà Châu lại dám nhận lời chương trình làm MC”.

Theo Lệ Quyên, việc Lâm Bảo Châu xuất hiện trong Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng với vai trò người đồng hành là “một trải nghiệm liều lĩnh”:

“Tôi nghĩ rằng Châu có mong muốn trải nghiệm và vượt qua ngưỡng của bản thân mình. Đó là quyết định táo bạo nhưng tôi nghĩ đó là quyết định đúng đắn”.

Lâm Bảo Châu ở ‘Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng’: Nhạt nhòa, lộ ‘điểm chết’-3
Trong lần đóng phim truyền hình, Lâm Bảo Châu cũng bị chê bai vì diễn "cứng".

Tuy nhiên, dựa trên phản ứng của khán giả, rõ ràng màn thử nghiệm liều lĩnh của Lâm Bảo Châu không hề thành công như vậy.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu Lâm Bảo Châu bị chê bai khi xuất hiện trên truyền hình. Thời điểm nam người mẫu thử sức với vai trò diễn viên của phim Thương Ngày Nắng Về phần 2, anh cũng nhận về không ít bình luận thiếu thiện chí vì nét diễn “cứng đơ” thiếu tự nhiên, cùng gương mặt “không cảm xúc”.

Lâm Bảo Châu ở ‘Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng’: Nhạt nhòa, lộ ‘điểm chết’-4
Nam người mẫu chưa thực sự ghi được dấu ấn đáng kể với khán giả.

Với nghề diễn viên và MC, biểu cảm trên gương mặt và khả năng hoạt ngôn, ứng biến nhanh là điều rất cần thiết. Nhưng sau hơn 1 năm bị chê "đơ" khi đóng phim truyền hình, Lâm Bảo Châu vẫn chưa khắc phục được nhược điểm về khả năng biểu cảm gương mặt. 

Rõ ràng ngoài vai trò người mẫu, Lâm Bảo Châu chưa từng được khán giả đánh giá cao ở bất cứ vai trò nào mà anh từng thử nghiệm.

Đến thời điểm hiện tại, ngoài danh xưng người mẫu và chuyện tình ồn ào với Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu vẫn chưa có dấu ấn đáng kể nào trên con đường chinh phục showbiz Việt.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/lam-bao-chau-o-chi-dep-dap-gio-re-song-nhat-nhoa-lo-diem-chet-ar830463.html

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng Lâm Bảo Châu

Tin tức mới nhất