Làm cha ở tuổi 52, Lê Minh chiều chuộng con gái hết mực

Thiên vương Hong Kong Lê Minh dành phần lớn thời gian chăm sóc con gái. Con gái Lê Minh chào đời hồi tháng 4/2018.

Hôm 24/1, nhiều tờ báo Hong Kong đăng tải hình ảnh bạn gái cùng con gái 9 tháng tuổi của Lê Minh. Đây là lần đầu tiên bé gái nhà Lê Minh lộ mặt trước ống kính. Theo Sina, từ khi có con, Lê Minh giảm bớt công việc, dành phần lớn thời gian ở nhà chăm sóc con gái.

“Lê Minh được làm cha khi bước sang tuổi 52. Anh ấy chỉ muốn ở bên con gái và nhìn con trưởng thành mỗi ngày. Mọi công việc ở công ty đều do trợ lý phụ trách”, Sina cho hay.

Làm cha ở tuổi 52, Lê Minh chiều chuộng con gái hết mực-1
Người tình và con gái Lê Minh được trông thấy khi lên xe ra về.

Bạn gái Ah Wing hiện giúp đỡ nhiều cho Lê Minh trong việc quản lý tài chính. Tuy nhiên, cô và anh vẫn chưa hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn. Về luật pháp, họ chưa phải là "bà Thiên vương".

“Lê Minh chăm sóc và coi con gái như công chúa. Cô bé có nhiều bảo mẫu, được bảo vệ 24/24. Nhưng Lê Minh không mặn mà với Ah Wing. Họ vẫn chưa là vợ chồng hợp pháp. Lê Minh giao cho Ah Wing quản lý tài chính công ty với danh nghĩa giám đốc kinh doanh”, Sina cho biết thêm.

Làm cha ở tuổi 52, Lê Minh chiều chuộng con gái hết mực-2
Con gái Lê Minh từng chỉ nặng 2,2 kg khi chào đời.

Nguồn tin từ báo chí Hong Kong cho hay thời gian tới đây, Lê Minh sẽ đẩy mạnh sản xuất âm nhạc thay vì tham gia diễn xuất hay ca hát như trước. Anh đang tìm kiếm những gương mặt nghệ sĩ trẻ để đầu tư và phát triển.

Lê Minh sinh năm 1966, từng là hình mẫu lý tưởng của phái nữ Hong Kong. Nhưng 10 năm trở lại đây, sự nghiệp của anh trầm lắng trông thấy. So với ba tài tử còn lại, Lê Minh kém tiếng nhất.

Bạn gái hiện tại của Lê Minh là Ah Wing. Cô là trợ lý lâu năm tại công ty do anh làm chủ. Họ sống chung như vợ chồng vào năm 2017. Thông tin này từng khiến công chúng bất ngờ bởi Ah Wing từng chia sẻ hình ảnh tình cảm bên bạn trai doanh nhân chỉ một tháng trước khi yêu Lê Minh.

Tâm sự về người tình kém 20 tuổi, Thiên vương Hong Kong nói: “Hai người từng đổ vỡ tìm thấy nhau, đi được với nhau đến giờ đó là duyên phận”. Trước đó, anh từng yêu Thư Kỳ và có cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Lạc Cơ Nhi.

Ah Wing sinh con đầu lòng với Lê Minh hồi tháng 4/2018. Do sinh non nên bé chỉ nặng 2,2 kg.


Theo Zing


Lê Minh Hong Kong

Tin tức mới nhất