Chân dài đắt giá Lâm Chí Linh sẽ giải nghệ sau khi kết hôn?

Bình luận0

Siêu mẫu đắt giá nhất Đài Loan Lâm Chí Linh sẽ đến Nhật Bản ở cùng chồng sau khi tổ chức hôn lễ.

Mới đây, siêu mẫu đắt giá Lâm Chí Linh xác nhận tổ chức hôn lễ với ông xã người Nhật Bản Akira vào ngày 17/11 tại Đài Nam, quê hương của cô. Lý do được đưa ra là bởi Lâm Chí Linh hi vọng rằng cô sẽ tạo nên nhiều kỷ niệm lãng mạn giống như cha mẹ của mình.

Theo nhiều tiết lộ từ phía truyền thông, sau khi kết hôn Lâm Chí Linh sẽ đến định cư tại Nhật Bản cùng gia đình nhà chồng, điều này dấy lên tin đồn cô sẽ giải nghệ. Mặc dù chưa lên tiếng xác nhận tin đồn trên, song nhiều cư dân mạng cũng biết rằng sẽ khó mà có thể gặp được Lâm Chí Linh trong thời gian tới.

Chân dài đắt giá Lâm Chí Linh sẽ giải nghệ sau khi kết hôn?-1

Không chỉ bởi việc cô chuyển tới Nhật, mà chính Lâm Chí Linh cũng ngầm thừa nhận sau khi kết hôn cô sẽ toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, đồng thời thụ tinh nhân tạo với mong muốn sớm có con đầu lòng. 

Hôn lễ vào ngày 17/11 tới đây của Lâm Chí Linh và ông xã sẽ được tổ chức giản dị với khoảng 100 khách mời là người thân, bạn bè. Đám cưới sẽ được thiết kế đơn giản, tông màu chủ đạo, hoa cưới và đồ đạc sẽ do chính Lâm Chí Linh tự lên ý tưởng.

Một vài khách mời đã xác nhận tham gia hôn lễ gồm có vợ chồng Từ Hy Đệ, MC Kevin Tsai. Trong khi đó Lâm Y Thần cho biết cô không thể dự hôn lễ bởi vướng lịch trình công việc.  

Chân dài đắt giá Lâm Chí Linh sẽ giải nghệ sau khi kết hôn?-2Chân dài đắt giá Lâm Chí Linh sẽ giải nghệ sau khi kết hôn?-3
Nơi được cho là địa điểm tổ chức hôn lễ của Lâm Chí Linh

Lâm Chí Linh sinh năm 1974, được biết tới là chân dài đắt giá nhất xứ Đài suốt nhiều năm qua. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ, cô luôn được bình chọn là hình mẫu lý tưởng của nam giới Đài Loan. 

Chân dài đắt giá Lâm Chí Linh sẽ giải nghệ sau khi kết hôn?-4

Trong quá khứ, Lâm Chí Linh từng vướng nhiều tai tiếng như chụp ảnh khiêu gợi, gái gọi cao cấp. Lâm Chí Linh sau đó đã phải lên tiếng đính chính tin đồn, tuy nhiên đây vẫn là vết nhơ khó gội rửa của người đẹp. 

Chân dài đắt giá Lâm Chí Linh sẽ giải nghệ sau khi kết hôn?-5
Lâm Chí Linh và chồng

Ngày 6/6/2019, Lâm Chí Linh gây bất ngờ khi công khai đăng ký kết hôn với nam ca sĩ Akira - thành viên nhóm nhạc Nhật Bản Exile, người kém cô 7 tuổi. Được biết cả hai đã là bạ bè thân thiết nhiều năm trước khi chính thức hẹn hò vào năm 2018. 

Vân Chi
Theo Vietnamnet


lâm chí linh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao