Lâm Khánh Chi giấu chồng đóng cảnh nóng, chuyển giới hết 8 tỷ đồng

Trong buổi ra mắt phim ca nhạc “Mẹ tôi là…”, Lâm Khánh Chi chia sẻ về lần diễn xuất đầu tiên của mình. Nói về cảnh bán khỏa thân trong phim, cô tự nhận đã giấu không cho chồng biết đến tận khi phim phát hành.


Clip Lâm Khánh Chi chia sẻ

Mẹ tôi là… là bộ phim ca nhạc được Lâm Khánh Chi đầu tư sản xuất, vừa ra mắt dịp 8/3. Bộ phim nói về cuộc sống khó khăn và niềm khát khao có được hạnh phúc của những người trong cộng đồng LGBT, đặc biệt là người chuyển giới.

Ngoài nhân vật nữ chính do Lâm Khánh Chi đảm nhận, phim còn có sự xuất hiện của các diễn viên như: Quý Bình, Mạnh Đồng, BB Trần, Hải Triều,… và đặc biệt là sự góp mặt của chồng và ba ruột cô.

Lâm Khánh Chi giấu chồng đóng cảnh nóng, chuyển giới hết 8 tỷ đồng-1
Lâm Khánh Chi rạng rỡ trong buổi ra mắt phim, cô chia sẻ đây là tâm huyết của mình, từ khi cầm kịch bản phim đến khi thực hiện đã mất 5 năm chuẩn bị.

Không sợ chồng ghen nhưng đóng cảnh nóng vẫn giấu chồng

- Chị có gặp khó khăn gì với vai diễn trong phim ca nhạc?

Tôi không gặp khó khăn gì nhiều vì tôi diễn bằng cảm xúc thật của mình. Kịch bản này rất đời thường và dễ thương, đem đến cho người xem sự gần gũi. Tôi đã từng gặp những chị em chuyển giới đi hát lô tô hội chợ và nó cứ hiện lên trong đầu nên không quá khó khăn để diễn.

Giọng tôi bây giờ không được khỏe như trước, rất dễ khan tiếng, diễn nhiều phân cảnh cảm xúc dâng cao hay phải gào to thì giọng mình chưa tới nên hơi đáng tiếc. Những cảnh quay thường hoàn thành lúc 3, 4 giờ sáng nên quay phim xong tôi bệnh luôn.

- Trong phim có một cảnh khỏa thân, lúc quay cảnh đó chồng chị có ở hiện trường không?

Lúc quay cảnh đó không có anh Hùng. Tôi mặc quần ôm sát ở dưới, phần trên không mặc gì, nhưng chỉ cởi hẳn lúc quay ra ngoài thôi, lúc quay mặt vào trong thì che hờ áo. Rất may cảnh đó chỉ quay một lần là được ngay nên không mất quá nhiều thời gian và công sức. Những phân đoạn đó là ý đồ của đạo diễn, để cho bộ phim thêm hấp dẫn hơn.

- Chị có xin phép chồng khi quay cảnh bán khỏa thân?

Chồng tôi bình thường rất khó nhưng trong công việc thì anh ấy luôn ủng hộ, đôi khi dù không thích nhưng ảnh vẫn để tôi làm. Riêng cảnh quay ấy thì tôi giấu không cho ảnh biết, mình cứ thoải mái thôi.

Nếu xin phép, quan trọng hóa vấn đề thì ảnh càng khó chịu hơn, nên tôi làm luôn không nói, đến lúc chiếu anh ấy mới biết luôn. Dù không chịu thì cũng đã ra thành phẩm rồi, không biết anh ấy thế nào, nhưng chắc sẽ không giận đâu vì đó là công việc.

Lâm Khánh Chi giấu chồng đóng cảnh nóng, chuyển giới hết 8 tỷ đồng-2
Cảnh khỏa thân của Lâm Khánh Chi và Mạnh Đồng trong phim.

- Làm sao chị giấu được chồng để quay cảnh nóng?

Hôm quay cảnh đó là ở trên lầu, anh ấy ở dưới, tôi bảo anh mệt rồi thì nằm nghỉ một chút đi, đừng lên cho mệt. Đó là cảnh quay cuối cùng, đạo diễn chuẩn bị sẵn mọi thứ, tôi lên quay một lần là đóng máy luôn nên mọi thứ khá suôn sẻ.

Ai khi yêu mà không ghen, tuy nhiên tôi lúc nào cũng bên cạnh chồng 24/24, có gì riêng tư đâu mà ghen. Tài khoản Facebook của tôi anh ấy quản lý, mọi thứ khác cũng vậy nên tôi không sợ chồng ghen vì chúng tôi dính nhau như sam mà.

Còn về phân cảnh khỏa thân, Mạnh Đồng là bạn bè thân thiết của chồng tôi, tôi nghĩ anh ấy sẽ hiểu nên không sợ chồng ghen.

Mỗi năm chọn 10 cặp LGBT để tài trợ 100% chi phí lễ cưới

- Chị có chia sẻ là sẽ chọn 10 cặp LGBT để tổ chức đám cưới mỗi năm, nhưng làm sao chị biết họ có thật lòng hay không, lỡ vừa đám cưới xong họ lại chia tay thì sao?

Tôi sẽ chọn những người tôi quen biết trước. Thật ra, trong cộng đồng LGBT, khi họ quen nhau thời gian lâu sẽ được bạn bè truyền miệng, vì rất khó có được tình yêu lâu như vậy. Tôi làm MC cho chương trình “Come out” cũng chứng kiến rất nhiều cặp đôi xuất hiện. Lúc đó, tôi tìm hiểu thêm và bạn bè giới thiệu cho tôi nữa.

Tôi không phân biệt đám cưới dành cho những người chuyển giới, các cặp đôi bình thường tôi vẫn chào đón. Tôi muốn mọi người yêu thương nhau, nhưng phần đặc biệt hơn dành cho những người trong cộng đồng bởi vì hiện tại tôi thấy có rất nhiều người khổ và ao ước được lên xe hoa, nên tôi làm điều này để chia sẻ hạnh phúc với họ.

Từ khi có con tôi mới lóe lên trong đầu suy nghĩ này, mọi thứ xuất phát từ trái tim. Tôi cảm nhận mình là người phụ nữ thật sự, có chồng, có con là điều hạnh phúc mỹ mãn. Thay vì mỗi năm tôi đều tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới thì bây giờ mình đứng ra tổ chức cho các cặp đôi, mình chỉ đóng vai phụ thôi, để chia sẻ niềm hạnh phúc với người khác.

 - Chị từng chia sẻ việc bị lỗ trong tiệc kỷ niệm ngày cưới, vậy kỳ rồi chị có bị lỗ nữa không?

Không có tiệc nào không lỗ hết, tiền đặt bàn thì không lỗ nhưng tôi bị lỗ tiền sắm sửa quần áo và các khâu trang trí, chuẩn bị. Nhưng tôi thích như vậy, mình đẹp thì lỗ cũng chịu. Năm nay không có tình trạng đi lố, khách mình mời bao nhiêu thì đi bấy nhiêu, chắc tại có clip trên mạng nên mọi người không dám đến nữa.

Tôi hiểu vì mọi người tò mò nên muốn đến xem và chúc mừng, nhưng hơn 600 người đi nhưng chỉ có 350 bao thư nên tôi hơi buồn. Khách không mời mà đến thì nhiều, còn những người mình mời thì không có chỗ ngồi nên tôi càng bức xúc hơn.

Trong năm nay, tôi sẽ có hai sự kiện lớn, một là thôi nôi con ngày 10/10, hai là lễ hội cưới cho 10 cặp LGBT vào ngày 11/1, lấy ngày kỷ niệm cưới của vợ chồng tôi luôn. Tôi muốn khi con tôi chập chững bước đi, vợ chồng tôi sẽ dắt bé đi đầu để truyền cho các cặp đôi sự may mắn.

Rất muốn khoe con nhưng phải hạn chế vì sợ con bệnh

Lâm Khánh Chi giấu chồng đóng cảnh nóng, chuyển giới hết 8 tỷ đồng-3
Lâm Khánh Chi lần đầu khoe con trai trước truyền thông và báo chí.

- Vì sao thời gian qua chị lại giấu mặt con?

Vì con tôi quá nhỏ, tôi định tới thôi nôi mới cho bé lộ diện, nhưng khi nhìn con quá đáng yêu nên tôi không thể kiềm chế được. Mình không thể giấu niềm hạnh phúc của mình, rất khó chịu. Tôi vừa đăng ảnh con lên mạng, thằng bé bệnh liền 4, 5 ngày, khóc không ngủ được, con nít là vậy đó nên tôi cũng hạn chế, để tới thôi nôi rồi mình thoải mái hơn.

Hôm nay, cả nhà đều đi, không thể để con ở nhà nên phải bế theo. Mọi người hỏi tôi đâu thể trả lời không phải con mình, có những tình huống khó xử nên mình buộc phải chịu thôi.

- Ai là người bỏ thời gian chăm sóc bé nhiều hơn, bên ngoại hay bên nội?

Con ở nhà tôi là chính, nhưng bây giờ chia lịch cả rồi, ngoại nội gì cũng giành giữ cháu hết, nên chia ra một tuần ở nhà tôi 3 ngày, nội ngoại mỗi bên hai ngày.

- Nói thẳng thì bé không cùng huyết thống với gia đình anh Hùng, nhưng chị chia sẻ là gia đình anh vẫn rất thương bé?

Đó là suy nghĩ của mọi người thôi, khi người ta đã yêu thương nhau thì chuyện gì cũng có thể chấp nhận cả. Ba mẹ anh Hùng rất yêu thương tôi, một người chuyển giới ba mẹ anh còn thương thì huống hồ là một đứa trẻ. Nội ngoại hai bên đều rất thương Thiên Long, cứ đòi giữ suốt thôi.

Chuyện này cũng đơn giản, bây giờ đứa đầu là con tôi, đứa sau là con anh Hùng, hoặc là con nuôi cũng được, con ai cũng là con cả, bọn tôi đều thương như nhau. Hơn nữa bây giờ thằng bé quá đáng yêu, nên nội ngoại rất thương là điều dễ hiểu.

Ba mẹ chồng tôi còn nói để cho họ chăm sóc thay vì thấy tôi kinh doanh shop thời trang quá cực. Ông bà còn lo hơn cả ba mẹ ruột tôi nữa, tưởng chừng như không thể nhưng lại có thật ngoài đời. Tôi rất may mắn.

Lâm Khánh Chi giấu chồng đóng cảnh nóng, chuyển giới hết 8 tỷ đồng-4
Lâm Khánh Chi chia sẻ cả hai gia đình đều rất yêu thương và ủng hộ vợ chồng cô.

- Lúc chị đón con từ Thái Lan trở về gặp phải khó khăn gì?

Khó khăn thì rất nhiều nhưng có những chuyện mình nên giữ riêng tư, không thể chia sẻ được. Tôi sẽ chia sẻ riêng với những gia đình nào có nhu cầu.

Chuyện thay đổi sau khi có con là điều tất cả mọi gia đình đều gặp phải, không riêng gì gia đình tôi, người ta thế nào thì tôi cũng vậy thôi. Một số thay đổi chúng tôi phải sắp xếp lại, dù có cực đến mấy cũng đều được lấp đầy bằng niềm hạnh phúc khi nhìn thấy con. Ngoài ra, tôi còn được sự hỗ trợ nhiệt tình từ hai bên gia đình nên không thấy cực khổ gì cả.

Từng xài hết 8 tỷ, vay nóng nợ lên gần 4 tỷ trong vòng 4 năm

- Chị có chia sẻ mình đã phất lên từ khi có chồng, vậy chị có tin vào tướng số?

Tôi tin chứ. Trước khi gặp anh Hùng tôi rất khó khăn, từ khi đi chuyển giới về là túi cạn tiền, làm ăn thua lỗ, làm liveshow cũng lỗ luôn. Lúc đó tôi hoàn toàn tay trắng vì lục đục với em trai trong việc làm ăn và không muốn làm phiền ba mẹ nên tôi dọn ra thuê khách sạn, kinh tế vô cùng khó khăn.

Lúc đó, tôi gặp anh Hùng, tâm sự hết với anh và may mắn được anh yêu thương. Nhiều người nói anh Hùng đến với tôi vì tiền và danh vọng nhưng thật sự chúng tối đến với nhau lúc tôi vô cùng khó khăn, có thể người ta không tin nhưng tôi không bận tâm lắm. Tôi kể bằng trái tim của mình, bằng cảm xúc thật, ai tin thì tôi cảm ơn, còn không thì thôi vậy.

Chúng tôi yêu nhau được 6 tháng thì tôi có show đi hát nên kinh tế dần ổn định, nhưng vẫn còn túng thiếu. Sau một năm, ngày làm đám cưới tôi vẫn khó khăn, nếu lúc đó có nhiều tiền chắc tôi sẽ làm đám cưới lớn hơn nữa, nhưng điều kiện không cho phép.

Lúc trước, đi hát được bao nhiêu tiền, tôi đầu tư hết cho các sản phẩm và những gì mình muốn làm, kể cả chi phí chuyển giới là gần 8 tỷ, tôi trắng tay và nợ nần. Làm liveshow lỗ, tôi phải vay nóng 300 triệu để trả tiền cho người ta, lãi mẹ đẻ lãi con, nợ tôi chồng từ 300 triệu lên đến 4 tỷ trong vòng bốn năm. Lúc gặp ông xã tôi vẫn còn nợ 1,3 tỷ, nhưng may mắn trời thương làm ăn được nên bây giờ khá giả hơn.

- Chị mất bao nhiêu chi phí để làm đẹp sau cuộc đại phẫu?

Về khoản làm đẹp thì tôi không mất tiền, các khoản đều do thẩm mỹ viện tài trợ, ngược lại tôi còn lấy thêm tiền của họ. Tôi chỉ tốn tiền quần áo và son phấn thôi. Thời gian đầu tôi tốn rất nhiều tiền để mua quần áo, không biết mặc gì cho đẹp nên tôi mua rất nhiều nhưng không mặc bao nhiêu cả. Ba năm trở lại đây tôi mới biết cách ăn mặc, chải chuốt hơn, biết cái nào phù hợp với mình.

- Vì sao những lúc khó khăn, chị không nhờ gia đình giúp đỡ?

Tôi lớn rồi, không phải chuyện gì cũng chạy về xin ba mẹ. Nếu là dự án lớn ba mẹ tôi sẵn sàng ủng hộ, nhưng chuyện tôi quyết định nên không thể cứ xin mãi. Chuyện tôi phẫu thuật thẩm mỹ làm con gái, ba mẹ không ủng hộ, đó là quyết định của bản thân tôi nên càng không thể mở miệng xin. Dần về sau này, ba mẹ tôi mới thấy quyết định chuyển giới của tôi là đúng đắn nên rất thương và ủng hộ tôi.

Bình thường tôi không thích kể lể, phần muốn giữ riêng cho mình, phần sợ người ta mỉa mai bảo tôi cần sự thương hại nên tối rất kín tiếng, nhưng hôm nay nhân một dịp đặc biệt, bao nhiêu ký ức ùa về nên tôi trải lòng nhiều hơn.

Theo Vietnamnet

Hoa hậu Tiểu Vy để mặt mộc khi đón sinh nhật tuổi 19

Tiểu Vy chia sẻ loạt ảnh đón sinh nhật đơn giản nhưng ấm áp bên bạn học và những người em thân thiết.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 23/8: H'Hen Niê đẹp hoàn hảo, lấn lướt luôn cả 'em trai' của cô ấy

H'Hen Niê vượt qua "cậu em trai" Wabaiya Kariuki trong gang tấc để trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Lý Thần chia tay vì Phạm Băng Băng không sinh con?

Người thân nam diễn viên Lý Thần nhắc đến nguyên nhân chia tay xuất phát từ việc Phạm Băng Băng không muốn sinh con.

Elly Trần gây sóng trái chiều khi tự tin khẳng định bản thân có 'skill biến hình xoành xoạch'

"Đã là celeb thích lung linh lấp lánh cỡ nào chỉ cần 1p30s, huống chi là tắc kè có skill biến hình xoành xoạch như mình nữa", Elly Trần chia sẻ.

Tăng Thanh Hà cùng ông xã đại gia đi hẹn hò cùng bạn

Tin sao Việt ngày 23/8: Khoảnh khắc Tăng Thanh Hà cùng ông xã Louis Nguyễn đi ăn uống hẹn hò cùng hội bạn thân được người trong nhóm chia sẻ đang thu hút sự chú ý.

Lan Khuê ngồi nhà vác bụng bầu nhớ về bữa ăn đạm bạc hồi chụp hình cưới ở Châu Âu

"Tới giờ trong câu chuyện về món ăn, bữa ăn ngày hôm đó vẫn luôn trong top những bữa ăn đáng nhớ của mình", Lan Khuê hoài niệm.

Giữa tin đồn hẹn hò Hiền Hồ, 'thánh tà lỏn' Bùi Anh Tuấn vẫn giữ nguyên phong cách thời trang 'đi chợ buổi sớm'

Hình ảnh Bùi Anh Tuấn mặc áo phông, quần tà lỏn, đội mũ ngược, đi dép lào cưỡi "siêu xe" giữa đêm khiến người hâm mộ cười ngất.

Ngoại hình Trần Hạo Dân tự nhiên hơn sau khi bị chê thẩm mỹ hỏng

Trần Hạo Dân từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang nhan sắc. Vài tháng sau khi bị chê là "quái vật thẩm mỹ" mới, tài tử chia sẻ ảnh với gương mặt dễ nhìn hơn.

Trước khi lấy chồng, Hoa hậu Ngọc Hân 'đặt hàng' con trai Á hậu Tú Anh lăn giường tân hôn lấy may

Thấy nhóc tì nhà Á hậu Tú Anh quá đáng yêu, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có ý tưởng táo bạo dành cho cậu bé trong ngày trọng đại của mình.

Đâu chỉ riêng Đỗ Mỹ Linh ăn gian chiều cao, nhiều sao Việt thuộc lòng chiêu kéo dài chân cực hiệu quả

Để có khung hình lý tưởng khi đứng cạnh các đồng nghiệp có chiều cao "khủng", nhiều sao Việt đã phải sử dụng tuyệt chiêu gian lận chiều cao hết sức tinh vi.

Hết lời thanh minh giúp Việt Anh, Quế Vân có chắc mình sẽ không bị 'phản dame' nếu bạn thân xuất hiện vẫn xấu như lời đồn?

Việc xuất hiện với nhan sắc lúc phồng lúc xẹp của Việt Anh khiến người hâm mộ lắc đầu ngao ngán và tiếc nuối cho vẻ ngoài điển trai trước đó của anh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị bóc mẽ 'gian lận' chiều cao khi đứng giữa dàn mỹ nhân

Hoa hậu Việt Nam 2016 lộ chiều cao hạn chế khi đứng giữa dàn người đẹp như Ngọc Hân, Tú Anh, Ngô Trà My và Hoàng Anh.

Fan rơi lệ với tâm thư Bảo Thy bày tỏ khi bị nhiều người nhận xét thua kém đồng nghiệp

Bị đánh giá không còn giữ được hào quang nhưng Bảo Thy cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, chọn bình yên khi đã bước qua tuổi 30.

U40 Jang Nara khoe nhan sắc không tuổi đáng ngưỡng mộ trên tạp chí

Vẻ ngoài trẻ đẹp của mỹ nhân U40 Jang Nara một lần nữa khiến cư dân mạng trầm trồ kinh ngạc.

Ảnh HACK NÃO nhất hôm nay: Cô gái xinh đẹp này là Chi Pu, Bùi Phương Nga hay Puka?

Với khoảnh khắc này, nhiều cư dân mạng đã bị hoang mang trong việc xác định danh tính cô gái xinh đẹp.

Miley Cyrus lần đầu lên tiếng sau ly hôn, khẳng định luôn yêu Liam

Sau khi chính thức đệ đơn ra tòa ngày 22/8, Miley Cyrus mở lòng về quyết định chia ly, bày tỏ sự tức giận khi bị nói là kẻ phản bội.

Maya kể về thời làm người mẫu vô danh ở 'Hãy chọn giá đúng'

Trước khi hoạt động giải trí với vai trò diễn viên, ca sĩ, Maya từng làm người mẫu từ năm 16 tuổi, xuất hiện trong chương trình "Hãy chọn giá đúng".

Goo Hye Sun tăng cân không kiểm soát sau khi kết hôn

Goo Hye Sun từng được mệnh danh là "người đẹp không tuổi" của showbiz Hàn. Tuy nhiên, nữ diễn viên nhiều lần bị chê kém sắc, tăng cân sau khi kết hôn với Ahn Jae Hyun.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh Subeo học ngoại ngữ nhưng gây chú ý nhất lại là tờ giấy nhỏ dán trên tường

Nét chữ của Subeo dù viết vội nhưng vẫn rất đẹp, ngay ngắn, gọn gàng. Ai nấy đều khen quý tử nhà Hà Hồ có "hoa tay", viết chữ đẹp thì làm việc gì khác cũng tỉ mỉ, khéo léo...

Hoa đán TVB Dương Di mang thai lần đầu ở tuổi 40?

Dương Di và La Trọng Khiêm kết hôn từ năm 2016. Nguồn tin cho hay nữ diễn viên đang hạnh phúc khi đã thụ thai thành công.

Phản ứng của phía Đàm Phương Linh về ảnh đi xem phim với Tim

Đàm Phương Linh và ca sĩ Tim bị bắt gặp đi xem phim vào tối 21/8. Cả hai được cho là đang trong mối quan hệ hẹn hò.

Hậu scandal ly hôn 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun, mỹ nam Ahn Jae Hyun bị đổi tên thành 'nhà giám định núm vú'

Ahn Jae Hyun đang phải đối mặt với sự tẩy chay lớn nhất từ trước đến nay sau scandal ly hôn với Goo Hye Sun.

Sự thật về mái tóc dài nữ tính của sao nhí đình đám Kim Yoo Jung

Sao Hàn 22/8: Khác với hình ảnh tóc ngắn năng động, Kim Yoo Jung cho biết sẽ nuôi tóc dài trở lại trong thời gian tới.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 22/8: Hoàng Thùy làm lu mờ dàn đối thủ chỉ với tà áo dài trắng tinh khôi

Khoảnh khắc đẹp tinh khôi của Hoàng Thùy trong tà áo dài truyền thống trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Quang Hải đánh giá bất ngờ về nhan sắc của Hiền Hồ

Tin sao Việt ngày 22/8: Hiền Hồ hân hoan khoe ảnh chụp cùng "hội đồng niên" toàn trai đẹp của U23 Việt Nam. Cô được Quang Hải khen... đẹp trai thay vì xinh gái.

Sau bao năm 'giữ như vàng', giờ thì Tăng Thanh Hà đã sẵn sàng công khai mặt tiểu công chúa Chloe Nguyễn?

Ngoài clip vô tình để lộ gương mặt con gái, Tăng Thanh Hà cũng có nhiều hành động được cho là đang dần công khai tiểu công chúa Chloe Nguyễn.

Triệu Lệ Dĩnh khoe vóc dáng thon thả, chính thức tái xuất showbiz sau thời gian ở cữ

Người hâm mộ khắp nơi đã gửi lời ủng hộ, chào mừng Triệu Lệ Dĩnh trở lại sau thời gian nghỉ ngơi sinh con, chăm sóc gia đình.

Trường Giang tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa: 'Nghe nhạc thiếu nhi, cho con bú, nghe chữ Phương là thấy sợ rồi'

Không chỉ khẳng định nghe tới tên "Phương" là sợ, Trường Giang còn tiết lộ cuộc sống bận rộn hơn nhiều khi có con nhỏ.

Bị nghi ngờ tự thêu dệt hoàn cảnh gia đình khó khăn, hoa hậu H'Hen Niê nói gì?

Thông tin NTK Việt Hùng đưa ra lập tức phủ sóng mạng xã hội. Với những khán giả yêu mến H'Hen Niê, họ cảm giác phẫn nộ khi nghe được những lời này.

Cậu cả nhà Bằng Kiều đúng chuẩn 'con người ta': 18 tuổi mới dám yêu vì nghe lời mẹ dặn

"Mẹ nói, khi nào con học đến lớp 12 mới được có bạn gái. Bây giờ con có nói chuyện với các bạn ấy con cũng có hẹn hò được đâu" - câu trả lời thành thật, đáng yêu của Beckam khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Lương Thùy Linh có làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc thế giới?

Với kinh nghiệm đào tạo hoa hậu, nhà thiết kế Việt Hùng đánh giá Lương Thùy Linh thiếu kỹ năng sân khấu. Anh dự đoán cô không thể tỏa sáng tại Miss World 2019.

Bánh Gạo xin tiền mẹ làm đầy ví ba, Công Vinh tự hào: 'Đời này không sinh con gái là phí vô cùng'

Thủy Tiên vừa tiết lộ kiếp "đẻ thuê" khi con gái xin tiền mẹ cho ba, Công Vinh đã lên tiếng khẳng định "đời này không sinh một đứa con gái là phí vô cùng''.

Liam Hemsworth chính thức nộp đơn ly hôn Miley Cyrus

Cả hai sẽ nhanh chóng không còn dính líu gì đến nhau nữa khi mới đây tài tử Australia đã đệ đơn ly hôn Miley Cyrus lên tòa án.

Cư dân mạng ai nấy đều giật mình khi nhìn thấy vòng 1 'siêu to khổng lồ' của Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên gửi lời chúc mừng sinh nhật Diệp Lâm Anh nhưng điều khiến dân mạng chú ý là vòng một bị o ép nghẹt thở của cô.

Lâm Vỹ Dạ bị Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm 'hành' lên bờ xuống ruộng chỉ vì đi xe không trả tiền

Lên xe nhưng không trả tiền mặt, Lâm Vỹ Dạ bị tài xế Lê Dương Bảo Lâm "hành tới bến" tại xứ người. Trấn Thành cũng nhập cuộc xỉa xói đàn em.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Thích yêu hoa hậu lớn tuổi như Hà Kiều Anh'

Thanh Duy có những câu trả lời rất hài hước và thú vị cho cuộc hỏi nhanh đáp gọn cùng 2Sao.vn. Giọng ca trưởng thành từ Vietnam Idol cho biết sẽ yêu mẫu phụ nữ như Hà Kiều Anh, nếu phải chọn một người giữa rừng hoa hậu.

Dàn hoa hậu, người đẹp gặp gỡ mừng sinh nhật Á hậu Hoàng Anh

Tối 21/8, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Ngọc Hân đã chia sẻ loạt ảnh nhóm bạn thân toàn hoa hậu, á hậu tụ tập để ăn mừng sinh nhật Hoàng Anh.

Mẹ con Angelina Jolie gây náo loạn trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc

Nữ diễn viên Angelina Jolie đưa con trai cả Maddox tới thăm trường mà cậu sắp theo học tại xứ sở kim chi.

Chi Dân liên tục xua tay khi được hỏi về chuyện yêu Lan Ngọc

Trong buổi phỏng vấn, Chi Dân liên tục xua tay khi được hỏi về Lan Ngọc. Anh hy vọng công chúng quan tâm tới âm nhạc nhiều hơn chuyện đời tư.

Loạt mỹ nhân bầu bí phát tướng: Lê Phương ấn tượng nhất với cân nặng lên tới 80kg

Trong khi Lê Phương chạm mốc 80kg, Thanh Thúy hay Phan Như Thảo cũng tăng gần 20kg khi mang bầu...

Goo Hye Sun đau đớn: 'Ahn Jae Hyun muốn ly hôn vì ngực tôi không còn quyến rũ'

"Nàng cỏ" Goo Hye Sun mới đây nhất chia sẻ những đau đớn trong hôn nhân sau khi chồng trẻ Ahn Jae Hyun tiết lộ anh bị trầm cảm.

Ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim hẹn hò với bạn gái cũ của Karik?

Tối 21/8, bức hình Tim và Đàm Phương Linh cùng đi xem phim được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người nghi ngờ nam ca sĩ đã có tình mới sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Ahn Jae Hyun tố Goo Hye Sun bóp méo sự thật, bị trầm cảm và đã đồng ý ly hôn vào 30/7

Sau 3 ngày im lặng, Ahn Jae Hyun chính thức lên tiếng về vụ ly hôn với Goo Hye Sun.

Quý tử nhà Trà My Idol được dự đoán là 'cây hài tương lai' với loạt biểu cảm không thể đáng yêu hơn

Mới 4 tháng tuổi nhưng quý tử thứ hai của Trà My đã biết cách chiếm spotlight mỗi khi xuất hiện. Cậu bé đốn tim cư dân mạng với gương mặt biết "tấu hài" của mình.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 21/8: H'Hen Niê xinh như hoa vẫn bị 'bom sex' cướp mất spotlight trong gang tấc

Khoảnh khắc phơi ngực trên biển giúp Trejsi Sejdini nổi như cồn, vượt mặt H'Hen Niê để trở thành tâm điểm chú ý của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Được khen nhan sắc 'gái một con trông mòn con mắt', Nhã Phương vẫn bị soi vòng 1 nay xẹp mai phồng

Nhan sắc ngày càng "chín" nhưng khán giả không khỏi thắc mắc trước vòng một lúc phồng lúc xẹp của Nhã Phương.

Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ thú vui giải tỏa stress mỗi khi đêm về

Tin sao Việt ngày 21/8: Hoa hậu Việt Nam 2014 tiết lộ về sở thích chơi Billards. Người đẹp cũng cho biết đây là thú chơi mà cô mượn nó để giải tỏa stress mỗi tối.

Song Hye Kyo vui vẻ đi du lịch cùng 'tiểu tam tin đồn' ngay sau khi ly hôn Song Joong Ki

Nữ diễn viên Song Hye Kyo đã có kì nghỉ cùng bạn bè tại Pháp sau khi trải qua sóng gió hôn nhân.

MC Phan Anh nói gì khi bị ca sĩ Duy Mạnh ám chỉ dùng 21 tỷ đồng tiền từ thiện để tư lợi bản thân?

"Cậu bỏ ra 3 tỷ mua mỳ gói, nước mắm, gạo, muối, mắm tôm, bò, lợn để phát tặng người nghèo! Còn lại 21 tỉ cậu ý bỏ túi", ca sĩ Duy Mạnh viết.

Thu Minh khen Xuân Lan 'ngày càng trưởng thành' khi bàn về đàn ông ngoại tình

"Trưởng thành rồi đó bé", Thu Minh dành lời khen cho Xuân Lan khi đàn em bày tỏ suy nghĩ trên mạng xã hội.