Yến Xuân sang Nga, khoe ảnh check-in cùng em gái Lâm Tây

Bình luận0

Trên trang cá nhân, Yến Xuân liên tục đăng ảnh check-in với em gái Lâm Tây ở nhiều địa điểm nổi tiếng của Nga khiến dân mạng chú ý.

Ngày 6/12, trên Instagram cá nhân, Yến Xuân (sinh năm 1991) - bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm - liên tục check-in tại các điểm du lịch ở Moscow như khu vực Quảng trường Đỏ, khu phố Nikolskaya nổi tiếng.

Sau đó, Đặng Thanh Giang - em gái Lâm Tây - cũng đăng tấm ảnh chụp chung với Yến Xuân từ sau lưng khiến người hâm mộ chắc chắn rằng Đặng Văn Lâm và bạn gái đã hội ngộ ở Nga sau nửa tháng xa cách.

Yến Xuân sang Nga, khoe ảnh check-in cùng em gái Lâm Tây-1
Em gái Đặng Văn Lâm đăng ảnh check-in và gắn thẻ Yến Xuân khiến dân mạng chú ý. Ảnh chụp màn hình.

Phía dưới bài đăng của Yến Xuân, nhiều dân mạng để lại bình luận hỏi thăm cô và Lâm Tây.

Về phía Yên Xuân, cô gần như không để lộ ảnh của nửa kia mà chỉ check-in đi chơi, dạo phố và ảnh chụp cùng em gái Văn Lâm. Từ trước đến nay, tấm ảnh chung duy nhất có mặt cả hai do em gái chàng thủ môn chia sẻ. Nữ PT gần như chưa một lần lên tiếng về mối quan hệ với bạn trai.

Yến Xuân sang Nga, khoe ảnh check-in cùng em gái Lâm Tây-2Yến Xuân sang Nga, khoe ảnh check-in cùng em gái Lâm Tây-3
Yến Xuân liên tục check-in ở nhiều địa điểm nổi tiếng của Nga như Quảng trường Đỏ. Ảnh chụp màn hình.

Đây là thời điểm duy nhất Văn Lâm được trở lại Moscow thăm gia đình sau hai năm thi đấu xa nhà. Trong khi đó, mẹ anh, bà Jukova Olga mắc chứng sợ máy bay nên không thể di chuyển xa để thăm con trai.

Anh chàng thường xuyên cập nhật hình ảnh các chuyến đi và khoảng thời gian nghỉ ngơi cùng người thân trên trang cá nhân.

Đặng Văn Lâm - Bùi Thị Yến Xuân dính tin đồn hẹn hò từ tháng 8/2018. Cả hai khá kín tiếng trong chuyện riêng tư, không công khai nhắc tới nhau trên mạng xã hội. Tuy vậy, Yến Xuân thường có mặt ở Thái Lan để cổ vũ bạn trai thi đấu trong màu áo CLB Muathong.

Yến Xuân sang Nga, khoe ảnh check-in cùng em gái Lâm Tây-4
Ngày 24/11 vừa rồi, Đặng Văn Lâm về thăm gia đình sau 2 năm thi đấu xa nhà. Ảnh: Instagram NV.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/yen-xuan-sang-nga-khoe-anh-check-in-cung-em-gai-lam-tay-post1022814.html

đặng văn lâm

Tin tức mới nhất