Nóng: Làm thiếu nữ 15 tuổi mang bầu, người đàn ông U60 vác dao chém chết 2 người rồi tự tử ở Điện Biên

Sùng A Chu (SN 1965) có quan hệ tình cảm với cháu Hờ Thị P. (SN 2005) và làm P có thai. Do mâu thuẫn, Chu vác dao chém chết bố mẹ nuôi của P. rồi tự tử.

Trưa 28/5, Công an huyện Mường Chà (Điện Biên) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người tử vong. 

Nóng: Làm thiếu nữ 15 tuổi mang bầu, người đàn ông U60 vác dao chém chết 2 người rồi tự tử ở Điện Biên-1
Hiện trường vụ án mạng

Thông tin ban đầu, khoảng 5h30 hôm nay, Sùng A Chu (SN 1965 ở bản Huổi Chá, xã Mường Tùng, huyện Mường Chà) tìm đến nhà chị Giàng Thị Sính (cùng xã) rồi dùng dao chém nhiều nhát vào người chị Sính.

Thấy vợ bị chém, anh Hờ A Páo (SN 1982) lao vào can ngắn, giữ vai và tay của Chu. Lúc này, Chu lấy dao tự đâm vào cổ mình và đâm liên tiếp vào bụng anh Páo.

Chị Sính ôm vết thương cố gắng bỏ chạy được 20m thì gục xuống tử vong. Anh Páo và Chu cũng tử vong ngay sau đó.

Nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng nghi xuất phát từ việc Sùng A Chu được cho là có mối quan hệ tình cảm với cháu Hờ Thị P. (SN 2005, con nuôi của vợ chồng anh Páo và chị Sính). Chu làm cho cháu P. có thai.

Liên quan đến việc P. có thai, giữa Chu và vợ chồng chị Sinh đã xảy ra mâu thuẫn trong nhiều ngày. Vụ việc khiến Chu tức giận, hắn dã tâm dùng dao sát hại vợ chồng nhà anh Páo và chị Sính.

Sau khi vụ án xảy ra, Phó giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Đại tá Tráng A Tủa đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo điều tra, làm rõ vụ án mạng.

MT
Theo Vietnamnet


án mạng giết người

Tin tức mới nhất