Lần đầu tiên trong lịch sử một bà mẹ đơn thân đăng quang hoa hậu

Jessica da Silva trở thành bà mẹ đơn thân đầu tiên trong lịch sử được trao danh hiệu Miss Global 2021 trong đêm chung kết Miss Global 2022 vừa diễn ra tại Indonesia.

Mới đây, đêm chung kết cuộc thi Miss Global 2022 đã diễn ra tại Indonesia với sự lên ngôi của mỹ nhân Philippines - Shane Tormes. Đây tiếp tục là một chiến thắng ấn tượng của cường quốc sắc đẹp Philippines trên đấu trường quốc tế. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang dừng chân ở top 25.

Một điều đáng chú ý đó là do dịch bệnh nên cuộc thi Miss Global đã không thể tổ chức vào năm 2021. Chính vì thế nên trong đêm chung kết vừa qua, ban tổ chức đã công bố cả hai danh hiệu Miss Global 2021 và Miss Global 2022.

Lần đầu tiên trong lịch sử một bà mẹ đơn thân đăng quang hoa hậu-1
Jessica da Silva đăng quang danh hiệu Miss Global 2021 trong đêm chung kết Miss Global 2022 vừa diễn ra tại Indonesia.

Jessica da Silva đăng quang danh hiệu Miss Global 2021 trong đêm chung kết Miss Global 2022 vừa diễn ra tại Indonesia.

Ngoài danh hiệu Miss Global 2022 dành cho người đẹp Shane Tormes của Philippines thì BTC cũng công bố danh hiệu Miss Global 2021 cho người đẹp Jessica da Silva - đại diện của UAE.

Ngay sau đêm chung kết, thông tin về Jessica da Silva đã được các fans sắc đẹp tìm hiểu và trở thành câu chuyện 'gây bão' trên truyền thông khi cô đang là một bà mẹ đơn thân.

Lần đầu tiên trong lịch sử một bà mẹ đơn thân đăng quang hoa hậu-2
Jessica da Silva và cô con gái 2 tuổi.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp một cô gái đang là mẹ đơn thân được trao danh hiệu cao nhất và Jessica da Silva cũng chính là đại diện đầu tiên mà UAE gửi đến cuộc thi Miss Global.

Jessica da Silva năm nay 27 tuổi, mang hai dòng máu Brazil và UAE, cô hiện đang là một người mẫu và kiến trúc sư. Cô có thể nói được tiếng Anh và Bồ Đào Nha. Cô đã hạ sinh một cô con gái vào năm 2020 tại Canada. Tháng 5/2021, cô và con gái chuyển tới UAE để định cư.

Lần đầu tiên trong lịch sử một bà mẹ đơn thân đăng quang hoa hậu-3
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp một cô gái đang là mẹ đơn thân được trao danh hiệu cao nhất.

Lần đầu tiên trong lịch sử một bà mẹ đơn thân đăng quang hoa hậu-4
Jessica da Silva chính là đại diện đầu tiên mà UAE gửi đến cuộc thi Miss Global.

Jessica da Silva là một mỹ nhân có kinh nghiệm thi thố sắc đẹp ấn tượng. Cô từng tham dự cuộc thi Miss Paraiba 2016 và lọt vào top 10. Sau đó, cô tham dự cuộc thi Miss Paraiba 2017 và lọt vào top 5.

Việc Jessica da Silva đăng quang ngôi vị Miss Global 2021 hiện đang gây ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Mặc dù vậy cũng có rất nhiều ý kiến lên tiếng bảo vệ bà mẹ đơn thân.

Trong khi đó, tổ chức Miss Global thể hiện sự tự hào về quyết định của mình khi Jessica trở thành bà mẹ đơn thân đầu tiên chiến thắng bất kỳ cuộc thi quốc tế nào và là người đầu tiên đại diện cho UAE tham gia 1 cuộc thi sắc đẹp.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/lan-dau-tien-trong-lich-su-mot-ba-me-don-than-dang-quang-hoa-hau-khien-cong-dong-mang-xon-xao-post1445973.tpo

Miss Global

Tin tức mới nhất