Hồ Quang Hiếu: 'Nói tôi quá khứ bất hảo thì không đúng, ai cũng có lúc bốc đồng'

Hồ Quang Hiếu từng khiến khán giả xôn xao khi tiết lộ quá khứ nhiều sai lầm. Thế nhưng anh khẳng định những gì đã qua chỉ là thời trẻ có những lúc bốc đồng.

Hồ Quang Hiếu là một trong hai vị khách mời xuất hiện trong tập 3 Người một nhà. Khi tham gia chương trình, nam ca sĩ khá hào hứng khi thấy hình ảnh lúc nhỏ của mình trên sân khấu. Hình ảnh này cũng từng được chính Hồ Quang Hiếu đăng trên trang cá nhân, khẳng định sự “đẹp trai từ nhỏ”.

Hồ Quang Hiếu: Nói tôi quá khứ bất hảo thì không đúng, ai cũng có lúc bốc đồng-1

Nam ca sĩ chỉ chia sẻ một vài kỷ niệm vui về gia đình, còn lại khá kiệm lời khi nhắc đến những vấn đề cá nhân. Từng chia sẻ với truyền thông về chuyện bị mẹ hối thúc cưới vợ, sinh con, Hồ Quang Hiếu cho rằng “nói trước bước không qua” nên không nói thêm về vấn đề này nữa.

Trước đó anh từng có tình yêu đẹp với nữ ca sĩ Bảo Anh và cả hai chia tay sau 3 năm bên nhau. Hai nghệ sĩ cũng dính nghi án tái hợp nhưng họ khẳng định chỉ là bạn bè, tri kỷ.

“Hiếu cũng sẽ có dự định về gia đình riêng cho mình. Cụ thể thế nào thì Hiếu không dám nói trước. Cho phép Hiếu giữ riêng”, ngôi sao 8X chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu: Nói tôi quá khứ bất hảo thì không đúng, ai cũng có lúc bốc đồng-2

Nam ca sĩ cũng từng phát hành tự truyện Đổi thay với những chi tiết gây sốc như bỏ học, làm lơ xe, văng tục, chửi thề, làm quản lý gái bia ôm..., thú nhận một Hồ Quang Hiếu từng rất hư hỏng trong quá khứ.

Tuy nhiên, với những câu hỏi liên quan đến chủ đề này, nam ca sĩ từ chối chia sẻ. Anh nói: “Mọi người cũng đã biết về Hiếu nên Hiếu cũng không có gì để kể thêm. Chỉ là nếu ai đó dùng hai từ 'bất hảo' để nói về quá khứ của Hiếu thì Hiếu nghĩ cũng không đúng. Thời trẻ ai cũng có lúc bốc đồng, quan trọng là Hiếu đã vượt qua và là Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay”.

Giọng ca Không cảm xúc nói thêm, dù ngoài đời hay trên truyền hình thì anh vẫn chính là mình, nghĩ gì nói nấy chứ không biết tính toán hay phải “diễn” như thế nào. Đôi lúc, Hồ Quang Hiếu bị cho rằng thật thà tới mức “lơ ngơ”, không ứng biến hay hoạt ngôn như các đồng nghiệp, nhưng anh khẳng định đó cũng là màu sắc riêng.

“Thực sự tính Hiếu vô tư như vậy, mọi người bất ngờ thế nào thì Hiếu như thế ấy. Hiếu mà diễn là mọi người nhìn biết ngay. Nhìn ngơ vậy chứ thật ra là ngơ thật”, nam ca sĩ hài hước.

Nói thêm về dự định sắp tới, anh cho hay vẫn “nuôi dưỡng âm nhạc từng ngày vì đó là đam mê”, còn gameshow vẫn là một cách để giúp hình ảnh Hồ Quang Hiếu đến với khán giả thường xuyên, đều đặn. 

Hồ Quang Hiếu: Nói tôi quá khứ bất hảo thì không đúng, ai cũng có lúc bốc đồng-3
Ngoài Hồ Quang Hiếu, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Thiên Vương (MTV) cùng MC Thanh Duy. Với 3 vòng thi quen thuộc, hai vị khách mời sẽ phải quan sát thật tỉ mỉ, chi tiết để có được những quyết định chính xác như tìm đúng nhân vật có mối quan hệ ruột thịt, loại nhân vật trà trộn...

Hồ Quang Hiếu: Nói tôi quá khứ bất hảo thì không đúng, ai cũng có lúc bốc đồng-4
Tập 3 "Người một nhà" phát sóng lúc 12h Chủ Nhật, ngày 21/6 trên kênh VTV3.

N.Đ.T
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/lan-hiem-hoi-ho-quang-hieu-len-tieng-ve-qua-khu-hu-hong-n-226121.html

Thanh Duy hồ quang hiếu