1 tháng nữa mới làm đám cưới, Lan Khuê và chồng đại gia đi Pháp tận hưởng honeymoon sang chảnh

Bình luận0

Hình ảnh sánh đôi bên hôn thê Lan Khuê được Tuấn John chia sẻ công khai đang nhận được nhiều lời chúc mừng.

Từ khi xác nhận mối quan hệ yêu đương, Lan Khuê và Tuấn John đã cởi mở, không ngần ngại chia sẻ niềm vui bên nhau. Mới đây, doanh nhân họ Nguyễn đăng tải loạt ảnh trong chuyến du hí cùng hôn thê của mình trên trang cá nhân. Sánh đôi tình cảm, cặp tình nhân ngôi sao cũng "siêu nhí nhố" tinh nghịch tạo dáng ghi lại ảnh kỷ niệm.

1 tháng nữa mới làm đám cưới, Lan Khuê và chồng đại gia đi Pháp tận hưởng honeymoon sang chảnh-1
Lan Khuê và Tuấn John hạnh phúc bên nhau tại công viên Disney Land, Pháp
1 tháng nữa mới làm đám cưới, Lan Khuê và chồng đại gia đi Pháp tận hưởng honeymoon sang chảnh-2
Cặp tình nhân nhí nhố bên nhau
1 tháng nữa mới làm đám cưới, Lan Khuê và chồng đại gia đi Pháp tận hưởng honeymoon sang chảnh-3
Hay cùng chơi trò cảm giác mạnh

1 tháng nữa mới làm đám cưới, Lan Khuê và chồng đại gia đi Pháp tận hưởng honeymoon sang chảnh-41 tháng nữa mới làm đám cưới, Lan Khuê và chồng đại gia đi Pháp tận hưởng honeymoon sang chảnh-5
Đại gia họ Nguyễn tinh nghịch qua ống kính Lan Khuê

Đây là lần hiếm hoi Tuấn John công khai hình ảnh đi du lịch cùng bà xã tương lai họ Trần. Được biết, Khuê - Tuấn đang có kỳ nghỉ dưỡng tại Pháp trước khi làm đám cưới. Bên dưới hình ảnh, vô số lời chúc mừng được gửi tới cặp tình nhân ngôi sao.

Cách đây ít hôm, thiệp cưới của Lan Khuê - Tuấn John chính thức có bản xịn in hoa hồng đỏ rực. Thiệp cũ "Save the date" đơn giản chỉ dùng tên, trong khi thiệp mới lại ghi rõ họ tên của Lan Khuê - Tuấn John với tiêu đề: "You're invited to the wedding".

Theo một nguồn tin cho biết, đám cưới của Hoa khôi áo dài Việt Nam và chồng đại gia họ Nguyễn sẽ diễn ra vào chiều 4/10 tại một khách sạn lớn ở TP HCM.

1 tháng nữa mới làm đám cưới, Lan Khuê và chồng đại gia đi Pháp tận hưởng honeymoon sang chảnh-6

Giữa tháng 3 vừa qua, thông tin Lan Khuê hẹn hò với bạn trai cũ của Á hậu Thúy Vân lan truyền râm ran. Cơ sở nghi án yêu đương của cặp tình nhân ngôi sao xuất phát từ những tình tiết trùng hợp được chia sẻ từ người trong cuộc.

Sau thời gian lấp lửng, cặp tình nhân ngôi sao đã lên tiếng xác nhận. Doanh nhân Tuấn John gây bất ngờ với màn cầu hôn bạn gái họ Trần vào chiều tối 27/6 trên đỉnh một tòa nhà nằm giữa trung tâm TP HCM. Giữa không gian lãng mạn, nam doanh nhân quỳ gối và trao nhẫn kim cương cho người đẹp.

1 tháng nữa mới làm đám cưới, Lan Khuê và chồng đại gia đi Pháp tận hưởng honeymoon sang chảnh-7

Về phía Hoa khôi, cô cũng lên tiếng xác nhận lấy Tuấn John và khẳng định: "Tôi tự tin rằng mình hoàn toàn có thể chu toàn vai trò làm vợ, làm mẹ, cân bằng cả việc kinh doanh lẫn hoạt động giải trí".

Sau màn cầu hôn lãng mạn, Lan Khuê và chồng sắp cưới đã cởi mở chia sẻ về mối quan hệ của mình thay vì úp mở, né tránh. Sánh đôi đi dự sự kiện ra mắt phim, cặp tình nhân ngôi sao cũng công khai những khoảnh khắc đời thường đong đầy yêu thương.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Lan Khuê

Tin tức mới nhất