Ai cũng đinh ninh Lan Khuê mang bầu, cớ sao vòng eo của cô ấy đến giờ vẫn phẳng lì không tí mỡ thừa thế kia!

Bình luận0

Việc xuất hiện với vòng 2 lúc to như người mang thai rồi bỗng chốc thon gọn của Lan Khuê khiến người hâm mộ hoang mang.

Sau khi về chung một nhà với doanh nhân Tuấn John, Lan Khuê khiến người hâm mộ bán tín bán tin việc cô đang mang thai con đầu lòng bởi vòng 2 của người đẹp mỗi ngày một to trong những bức ảnh được đăng tải. 

Vốn sở hữu vòng eo con kiến trứ danh nhưng trong tấm hình e ấp bên ông xã dịp Giáng sinh, Lan Khuê để lộ phần bụng to hơn mức bình thường. Không những thế, ông xã đại gia của Lan Khuê cũng lấp lửng chuyện gia đình sẽ đón chào thành viên mới.

Ai cũng đinh ninh Lan Khuê mang bầu, cớ sao vòng eo của cô ấy đến giờ vẫn phẳng lì không tí mỡ thừa thế kia!-1

Ai cũng đinh ninh Lan Khuê mang bầu, cớ sao vòng eo của cô ấy đến giờ vẫn phẳng lì không tí mỡ thừa thế kia!-2
Hình ảnh vòng 2 lùm xùm của Lan Khuê cách đây không lâu.

Cụ thể, trả lời một bình luận chúc mừng năm mới, Tuấn John lấp lửng: "True, but this year in particular, literally new everything, including a new person into this world haha" (Tạm dịch: Đúng thế, nhưng nói riêng trong năm nay, mọi thứ có vẻ mới theo đúng nghĩa đen, bao gồm cả việc có một thành viên bước vào thế giới này)".

Trước đó trong một sự kiện khai trương, dù đã che chắn kỹ bằng chiếc váy xòe nhưng phần bụng nhô cao của mỹ nhân sinh năm 1992 lại "tố cáo" cô như đang bước vào thời kỳ bầu bí. 

Ai cũng đinh ninh Lan Khuê mang bầu, cớ sao vòng eo của cô ấy đến giờ vẫn phẳng lì không tí mỡ thừa thế kia!-3
Người đẹp họ Trần khoe đường cong nóng bỏng. 

Ai cũng đinh ninh Lan Khuê mang bầu, cớ sao vòng eo của cô ấy đến giờ vẫn phẳng lì không tí mỡ thừa thế kia!-4
Cùng vòng eo phẳng kỳ khiến người hâm mộ hoang mang. 

Giữa tin đồn bầu bí, mới đây Lan Khuê lại gây hoang mang khi xuất hiện trong bộ áo tắm khoét sâu, khoe triệt để đường cong cùng vòng bụng phẳng lì, không có bất cứ dấu hiệu nào của người đang giữa thai kỳ. Việc phô thân hình nóng bỏng của Lan Khuê được cho là bằng chứng chứng minh những thông tin bầu bí trước đó là sai lệch. Ở hướng ngược lại, có thể những bức hình của Lan Khuê đã được bàn tay "phù thủy photoshop" can thiệp sâu.

Còn lúc này, người hâm mộ đang không ngừng thắc mắc rốt cục bà xã Tuấn John mang thai thật hay không khi vòng 2 cứ như "trêu ngươi", lúc phồng lúc xẹp thất thường. Tuy nhiên để giải đáp câu hỏi này, chắc chắn phải chờ đến lúc chân dài 28 tuổi công bố mới rõ thực hư. 

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


mang thai Lan Khuê

Tin tức mới nhất