Làm điều này cho ông xã lúc nửa đêm, bảo sao Lan Khuê luôn được bạn đời yêu thương hết mực

Bình luận0

Lan Khuê rất chu đáo khi đặt chuông đồng hồ báo thức dậy sớm, tự tay chuẩn bị đồ đạc cho ông xã đi công tác làm nhiều người ngưỡng mộ.

Lan Khuê kết hôn với doanh nhân Tuấn John vào tháng 10/2018. Sau đám cưới, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 ít hoạt động showbiz, lui về chăm sóc tổ ấm. Người đẹp họ Trần mới đây thông báo tin vui mang thai con đầu lòng sau 7 tháng làm đám cưới.

Làm điều này cho ông xã lúc nửa đêm, bảo sao Lan Khuê luôn được bạn đời yêu thương hết mực-1

Kể từ khi bầu bí, Lan Khuê dành thời gian nghỉ ngơi chăm sóc sức khỏe. Trong thời gian này, người đẹp sinh năm 1992 nhận được sự quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ từ ông xã đại gia. Doanh nhân Tuấn John thường xuyên đưa vợ đi du lịch để tâm lý thoải mái hơn.

Làm điều này cho ông xã lúc nửa đêm, bảo sao Lan Khuê luôn được bạn đời yêu thương hết mực-2

Ngược lại, về phía mình, Lan Khuê cũng dành cho bạn đời sự trân trọng, yêu thương. Việc dậy sớm lúc 4 giờ sáng với người bình thường đã khó, huống chi hoa khôi đang mang bầu ở những tháng giữa thai kỳ. Thế nhưng Lan Khuê vẫn rất chu đáo khi đặt chuông đồng hồ báo thức dậy sớm, tự tay chuẩn bị đồ đạc cho ông xã đi công tác làm nhiều người ngưỡng mộ.

Đang tính "nâng khăn sửa áo" cho chồng xong sẽ ngủ tiếp, trớ trêu thay, Lan Khuê bị tỉnh luôn đến sáng. Thế nên, bà xã Tuấn John đành đăng ảnh than thở đến chiều sẽ ngủ bù.

Làm điều này cho ông xã lúc nửa đêm, bảo sao Lan Khuê luôn được bạn đời yêu thương hết mực-3

"Sáng 4 giờ để chuông dậy chuẩn bị cho ông bạn chung nhà bay đi họp. Nghĩ là sẽ ngủ lại được ai dè thức luôn. Làm một chiếc ảnh rồi chiều ngủ bù nhỉ", Lan Khuê bật mí.

Chia sẻ của Lan Khuê đã nhận được hàng nghìn lượt likes cùng hàng trăm bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ. Ai cũng trầm trồ: "Có vợ xinh đẹp đảm đang thế này bảo sao ông ấy không thương".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Tuấn John Lan Khuê

Tin tức mới nhất