Lan Khuê vỡ òa hạnh phúc khi con trai 6 tháng tuổi bập bẹ gọi 'Ba'

Dù không kỳ vọng con sẽ nói được ngay nhưng chỉ sau 15 phút, quý tử nhà Lan Khuê đã cất gọi tiếng "Ba" đầu tiên khiến vợ chồng cô vỡ òa hạnh phúc.

Tháng 11/2019, Lan Khuê hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã Tuấn John. Quý tử được vợ chồng Khuê - John đặt tên ở nhà là Connor. Cũng như nhiều mẹ bỉm sữa, từ khi sinh con người đẹp họ Trần thường xuyên khoe ảnh con trai trên mạng xã hội. 

Mới đây, Lan Khuê hạnh phúc khoe con trai Connor bập bẹ tiếng "Ba" đầu tiên trong đời. Chưa được 6 tháng tuổi nhưng nhóc tì nhà Lan Khuê - Tuấn John lanh lợi và tiếp thu rất nhanh khi được mẹ dạy gọi "Ba". Mặc dù Connor học chăm chú nhưng vợ chồng cô cũng không kỳ vọng con trai nói được ngay. 

Lan Khuê vỡ òa hạnh phúc khi con trai 6 tháng tuổi bập bẹ gọi Ba-1
Lan Khuê hạnh phúc khi con trai cất tiếng gọi "Ba".

Tuy nhiên, chỉ 15 phút sau, quý tử nhà Lan Khuê đã bò đến bên bố Tuấn John và cất tiếng gọi "Ba" khiến vợ chồng cô vỡ hòa hạnh phúc.  "Sáng dạy Connor kêu ba, ảnh nhìn miệng mình chăm chú lắm. Dạy thì dạy vậy thôi chứ không trông mong ảnh nói được liền. Ai dè 15 phút sau đang nằm chơi, tự nhiên ảnh bò lại chỗ ba, kêu 'Baaa' một phát hết hồn luôn", Lan Khuê thích thú. 

Ngay khi chia sẻ, bài viết của Hoa khôi Áo dài nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía dân mạng. Dưới phần bình luận, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Lan Khuê khi được nghe tiếng gọi đầu đời của con trai. 

Thậm chí, nhiều người khẳng định sau khi nghe tiểu quý từ gọi "Ba", Tuấn John sẽ hạnh phúc đến mất ngủ. "Tối nay có ông bố lại mất ngủ rồi đây"; "Hạnh phúc quá, bố Tuấn John, mẹ Lan Khuê là vui nhất đây mà"; "Nghe xong chắc Tuấn John khoái lắm đây mà"; "Lần đầu tiên nghe thấy từ này cưng xỉu luôn ấy"... là bình luận của dân mạng.

Lan Khuê vỡ òa hạnh phúc khi con trai 6 tháng tuổi bập bẹ gọi Ba-2

Lan Khuê vỡ òa hạnh phúc khi con trai 6 tháng tuổi bập bẹ gọi Ba-3

Lan Khuê vỡ òa hạnh phúc khi con trai 6 tháng tuổi bập bẹ gọi Ba-4
Tổ ấm hạnh phúc của gia đình Lan Khuê - Tuấn John.

Mây
Theo Vietnamnet


Tuấn John Lan Khuê
Ồ, thế ra các bà mẹ khác khi con bập bẹ nói đều không mừng vui rồi, hóa ra phụ nữ của xứ mình cái thiên chức làm mẹ không bằng cô này, chắc vậy nên cổ mới "nghẹn ngào" đến nỗi ai cũng biết. Ghê thiệt! Mà cổ cũng rảnh thiệt!

Tin tức mới nhất