Lấy chồng 12 năm vẫn là trinh nữ, người phụ nữ ly hôn xong tìm được ngay tình mới

Cô và chồng chung sống với nhau 12 năm thì quyết định ly hôn. Khi chia tay chồng, Kendra vẫn là 1 cô gái trinh trắng.

Tình dục là một khía cạnh rất quan trọng trong đời sống vợ chồng. Nếu một cặp vợ chồng có đời sống tình dục không hòa hợp, sợi dây tình cảm giữa họ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Ấy thế nhưng bất hạnh lại xảy đến với người phụ nữ Hoa Kỳ tên Kendra Blair (hiện 39 tuổi) ở Hoa Kỳ, khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm thì cô vẫn là một trinh nữ. 

Kendra Blair đến từ Oak Grove, gần thành phố Kansas thuộc tiểu bang Missouri, làm nghề xác minh bảo hiểm ở bệnh viện. Cô kết hôn năm 19 tuổi. Bởi cô theo đạo Kito giáo, chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân bị cấm, vì thế Kendra vẫn còn trong trắng cho tới đêm tân hôn.

Lấy chồng 12 năm vẫn là trinh nữ, người phụ nữ ly hôn xong tìm được ngay tình mới-1
Kendra trong đám cưới năm 19 tuổi.

Kendra nói: "Chúng tôi đã cố gắng quan hệ vợ chồng ngay sau đám cưới nhưng không thành công". Song cô chỉ nghĩ nguyên do tại tâm lý của bản thân. Cô đã lớn lên trong 1 môi trường giáo dục mà chuyện tình dục không bao giờ được nhắc tới. Thế nhưng sau nhiều tháng nỗ lực, cô và chồng vẫn không thể làm chuyện vợ chồng. Cuối cùng Kendra đành gọi cho mẹ mình xin lời khuyên. Và mẹ cô nhận định rằng, có lẽ do màng trinh của cô quá dày. 

Không đạt được kết quả khả quan hơn trong vấn đề chăn gối, Kendra nhận thấy người bạn đời của mình đã thất vọng và dần mất kiên nhẫn. Cô tiếp tục gọi cho mẹ kế của chồng mong nhận được lời góp ý. Và lần này cô được bà đưa tới bệnh viện kiểm tra. Dẫu vậy cũng chẳng thu được kết quả gì, họ chỉ nói cô hãy cố gắng thư giãn, giữ tâm lý thoải mái. 

Chồng của Kendra thậm chí còn trở nên cay cú và bực bội vì cho rằng vợ mình đang cố tình không muốn quan hệ. Mãi thời điểm 5 năm sau đám cưới, qua sự thăm khám của vị bác sĩ thứ hai, Kendra mới được chẩn đoán ra bệnh tình. Cô mắc hội chứng co thắt âm đạo. Chứng bệnh này khiến cô không thể quan hệ tình dục. Hễ vợ chồng cô có ý định quan hệ, cô sẽ ngay lập tức cảm thấy bỏng rát và đau đớn cực độ đến mức không thể thở nổi. 

Lấy chồng 12 năm vẫn là trinh nữ, người phụ nữ ly hôn xong tìm được ngay tình mới-2

Kendra của hiện tại đang hạnh phúc bên bạn trai mới.

Biết rõ căn bệnh của mình, Kendra thậm chí buông xuôi, từ bỏ nỗ lực để làm chuyện đó với chồng. Cô còn bị rơi vào trầm cảm với suy nghĩ mình sẽ không bao giờ có đời sống tình dục bình thường. Cô nói: "Có những ngày tôi thậm chí còn nghĩ đến cái chết. Tôi còn bảo chồng hãy đi quan hệ tình dục hoặc có con với người khác. Tất nhiên tôi không muốn điều đó nhưng tôi cảm thấy rất thất vọng về bản thân. Mọi người luôn hỏi tại sao chúng tôi chưa có con, tôi cũng muốn làm mẹ lắm chứ song không thể. Tôi cảm thấy mình không phải 1 người phụ nữ thực sự".

Cô và chồng chung sống với nhau 12 năm thì quyết định ly hôn. Khi chia tay chồng, Kendra vẫn là 1 cô gái trinh trắng. Cuộc hôn nhân của Kendra kết thúc vào năm 2012, vấn đề mà cô phải đối mặt sau đó là làm thế nào để hẹn hò với một người khác. Mỗi khi làm quen với người đàn ông mới, cô đều trung thực nói về vấn đề của mình cho họ. Mọi chuyện đều chẳng đi đến đâu cho đến năm ngoái, cô gặp người đàn ông tên Sean Rice, 38 tuổi, làm việc cho một công ty hiến huyết tương. 

Khi Kendra nói về chứng bệnh của mình cho Sean nghe, Sean đã trả lời rằng: "Anh ở đây không phải để quan hệ tình dục. Anh  đơn giản chỉ là muốn có một mối quan hệ với em. Mọi chuyện sẽ được giải quyết thôi em ạ". Kendra rất vui khi nghe bạn trai nói như vậy, thật sự rất ít người từng nói với cô những lời tuyệt vời đến thế. Sau đó họ trở thành một cặp, tháng 5 tới cặp đôi sẽ tổ chức kỷ niệm 1 năm bên nhau.

Lấy chồng 12 năm vẫn là trinh nữ, người phụ nữ ly hôn xong tìm được ngay tình mới-3Lấy chồng 12 năm vẫn là trinh nữ, người phụ nữ ly hôn xong tìm được ngay tình mới-4

Cô đã được trở thành 1 người phụ nữ thực sự khi ở bên cạnh tình mới.

Đáng nói, Kendra và Sean thực sự quan hệ tình dục được với nhau - điều mà sau 12 năm chung sống với chồng cô đã không làm được. Cô đã trở thành 1 người phụ nữ thực sự và có đời sống tình dục với người đàn ông của mình. Kết quả đó một phần do cô cố gắng tập luyện các biện pháp vật lý trị liệu, một phần là nhờ sự động viên, an ủi của Sean đã giúp cô thêm tự tin và giữ được tâm lý thoải mái.

"Tôi luôn mơ ước được làm mẹ", Kendra bày tỏ. Còn bạn trai cô, Sean thì hết lời ca ngợi sự nỗ lực của bạn gái: "Tôi nghĩ Kendra là một người phụ nữ tuyệt vời. Tôi hiểu cô ấy cảm thấy đau đớn, khó chịu thế nào với căn bệnh của mình nhưng cô ấy đã vượt qua được. Đặc biệt cô ấy rất cởi mở, trung thực về vấn đề của bản thân. Điều đó làm cô ấy mạnh mẽ và tự tin hơn. Tôi sẽ luôn ở bên cạnh cho cô ấy lời khuyên, động viên, giúp đỡ để cô ấy không cảm thấy cô đơn". 

Cặp đôi hiện đang rất hào hứng với kế hoạch sinh con. Sean cũng tiết lộ, nếu Kendra không thể sinh con trong vài năm tới thì họ sẽ nhận con nuôi. 

Theo Gia đình & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/lay-chong-12-nam-van-la-trinh-nu-nguoi-phu-nu-ly-hon-xong-tim-duoc-ngay-tinh-moi-c3a425229.html

lấy chồng trinh tiết