Lấy được vợ sinh vào 3 tháng âm lịch này chẳng khác gì 'cưới' được hũ vàng về nhà, giàu có khỏi bàn

Nếu lấy được người vợ sinh vào 1 trong 3 tháng âm lịch này thì người chồng sẽ được nhờ cậy rất nhiều, sự nghiệp phất lên như "diều gặp gió".

Tháng 1 âm lịch

Người sinh tháng 1 âm lịch là người có tài năng đặc biệt, người phụ nữ này không những thông minh, nhanh nhẹn, giỏi giang lại còn vô cùng năng nổ, sán tạo. Trong công việc họ cũng luôn muốn chứng minh bản lĩnh của mình, muốn mình gặt hái được thành công như cánh đàn ông vậy.

Ai lấy được người phụ nữ sinh tháng 1 này có thể ban đầu có chút hơi bực bội vì tính tình của vợ quá thẳng thắn có lúc cáu giận vô cớ nhưng người này lại thực tình mong muốn cho chồng mình có cơ hội phát triển bản thân. Nhờ sự thúc đẩy của vợ, chồng đã có ý chí hơn, quyết tâm cao hơn để có được thành tích hơn vợ. Vậy nên cuộc sống của gia đình này về sau giàu có, sung túc, của cải đầy nhà. 

Lấy được vợ sinh vào 3 tháng âm lịch này chẳng khác gì cưới được hũ vàng về nhà, giàu có khỏi bàn-1

Nhiều lúc nóng giận nhưng nếu không có người vợ thế này thì người chồng cũng khó lòng mà có động lực thăng quan tiến chức, phấn đấu cho sự nghiệp và tương lai. Đây chính là gia đình hạnh phúc, là mối nhân duyên tuyệt vời nếu như bạn lấy người phụ nữ sinh tháng 1 âm lịch làm vợ. 

Tháng 3 âm lịch

Tháng 3 được coi là tháng may mắn đối với ai sinh vào tháng này. Người phụ nữ sinh tháng 3 âm lịch thường có tính khí ôn hòa, nhã nhặn, đảm đang việc nhà, là người có thể cho bạn được sự an tâm nếu kết hôn. Đàn ông lấy được người này không những yên tâm về cuộc sống gia đình còn luôn vững tin có người phụ nữ chu toàn hậu phương, làm bàn đạp cho bạn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Lấy được vợ sinh vào 3 tháng âm lịch này chẳng khác gì cưới được hũ vàng về nhà, giàu có khỏi bàn-2

Dù họ có thể không giỏi giang kiếm tiền nhưng lại là niềm may mắn cho người đàn ông nào có được họ, mang lại phúc lành cho người chồng. Các mối quan hệ của người này cũng khá tốt, nhờ đó có thể giúp đỡ cho bạn phần nào trong công việc cũng như cơ hội thăng quan tiến chức.

Tháng 6 âm lịch

Người phụ nữ sinh tháng 6 âm lịch thông thường giàu có từ trong trứng nước, có nền tảng cơ bản từ gia đình. Nhưng họ lại không hề kênh kiệu hay có tính tiểu thư. Người này yêu ai thì yêu hết lòng hết dạ, thủy chung son sắt, một lòng vì người yêu. Sau khi làm vợ, họ còn hết lòng lo cho chồng con. 

Lấy được vợ sinh vào 3 tháng âm lịch này chẳng khác gì cưới được hũ vàng về nhà, giàu có khỏi bàn-3

Cuộc sống tuy có căn bản giàu sang nhưng họ không vì thế mà bắt chồng phải phụ thuộc gia đình vợ, luôn động viên khích lệ, giúp chồng hoàn thiện bản thân mình và kiếm được nhiều tiền. Mới đầu gây dựng cơ đồ, người chồng sẽ cảm thấy có chút khó khăn nhưng sau đó công việc không ngừng phát triển, nhận được nhiều thành tích tốt, cơ hội thăng quan tiến chức nằm trong lòng bàn tay. Tiền bạc cũng vì thế mà đổ về ầm ầm. Đến năm ngoài 35 tuổi cơ đồ mới bắt đầu vững chắc ổn định. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Bảo Châu (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


12 con giáp

Tin tức mới nhất