Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 9/10/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc đầu tuần khá nhiều nên đòi hỏi Bạch dương phải có kế hoạch rõ ràng, sắp xếp hợp lý nhé. Làm việc một cách thiếu tổ chức, thiếu khoa học sẽ khiến bạn thực sự khó khăn trong việc hoàn thành đúng dự định đó.

Tình hình tài chính ổn định tăng lên đáng kể. Nếu bạn có thể tiết kiệm hơn nữa thì cơ hội kiếm tiền sẽ vô cùng nhiều đó. Đó là việc đầu tư làm ăn, là việc dám bỏ vốn để tính đường dài. Cố gắng thử thách bản thân nhé. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường-1

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, chỉ cần bạn chăm chỉ thể dục thể thao để giữ vóc dáng là được.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo nên quyết đoán hơn nữa trong công việc, không nên dễ dãi, cả nể quá kẻo hỏng hết việc. Người làm sếp cần cứng rắn hơn để nhân viên cấp dưới phải sợ và phục bạn. 

Chuyện tình cảm như ý, bạn nhất định phải quan tâm tới tình cảm của mình nhiều hơn nhất là mối quan hệ với người thân, gia đình. Tình yêu là điều quan trọng giúp bạn có thêm động lực để làm việc nên nhất định phải trân trọng nhé.

Sức khỏe gần đây có dấu hiệu sa sút đòi hỏi bạn phải chịu khó đi lại, thể dục thể thao. Một khi làm tốt việc này thì cơ thể vừa khỏe mạnh vừa đẹp.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc ngày càng khó khăn đòi hỏi Song Tử nên có sự sáng tạo và đột phá. Nếu cứ tiếp tục làm việc trì trệ thế này thì chẳng mấy chốc sẽ mất đi vị trí quan trọng đâu nhé.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống khi bạn và người ấy bất đồng quan điểm. Bạn chỉ thích đi chơi với bạn bè mà không quan tâm tới khoảnh khắc riêng tư của hai người khiến người ấy thất vọng. Nguyên nhân là do bạn cả đó. 

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường-2

Tiền bạc không nhiều thì bớt tụ tập, chơi bời, ăn uống đi. Tụ tập nhiều vừa tốn tiền vừa hại sức khỏe, cố gắng thay đổi thói quan này đi nhé. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên bạn nên bỏ thói quen cáu gắt vô tổ chức, thích làm gì thì làm đi nhé. Ở môi trường tập thể cần lắm sự tiết chế, ăn nói nhẹ nhàng, đừng bao giờ tự cho mình vị trí đầu tiên.

Sự nóng giận có thể làm hỏng việc, cấp trên khó chịu, đồng nghiệp không hài lòng làm mối quan hệ công sở của bạn trở nên trầm trọng. Điều này sẽ khiến tinh thần không thoải mái, làm việc cũng không thể tập trung được đó.

Tiền bạc đang rủng rỉnh, chi tiêu vài món đồ bạn thích cũng là điều nên làm, không cần phải ngại ngần đâu. Cố gắng chăm sóc ngoại hình của mình cho bắt mắt một chút nhé.
 
SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay thông báo bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp cơ quan, cần phải xem lại thái độ ứng xử của mình nhé. Sự nóng giận vô cớ sẽ chỉ làm bạn mất hết tình cảm của người khác, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc và tinh thần làm việc nhóm mà thôi.

May thay chuyện tình cảm có dấu hiệu tiến triển cũng là điều bạn được tiếp thêm năng lực và sức mạnh để làm mọi việc. Bạn cần phải cố gắng chăm sóc người ấy nhiều vào nhé vì đây là chỗ dựa tinh thần lớn nhất cho bạn lúc này.

Các mối quan hệ xã giao cần phải được củng cố. Thay vì ở nhà thì tối nay nên ra ngoài gặp gỡ vài người cùng với vài người bạn để mở rộng quan hệ.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày thành công vô cùng khi nhận được lời khen ngợi của cấp trên. Bạn làm việc hăng say, vui vẻ, hiệu quả cao nên đồng nghiệp cũng ngưỡng mộ bạn.

Tình yêu như ý, bạn đang sống những ngày tháng hạnh phúc bên người ấy. Nhiều khi chỉ mong có nhiều tiền để cùng người ấy đi du lịch. Điều bạn làm đã khiến người ấy cảm động, phải cố gắng gây nhiều bất ngờ hơn nữa nhé.

Tiền bạc khá ổn, bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý và tiết kiệm lâu dài nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm ngày hôm nay không được như ý, bạn thực sự đang vô cùng băn khoăn khi tính toán chuyện hôn nhân với người ấy. Nên nhớ hôn nhân là chuyện trọng đại nếu tình cảm chưa đủ chín và chưa chắc chắn thì bạn nên xem lại ngay nhé, đừng vội vàng kết hôn kẻo hối hận.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường-3

Tiền bạc khá ổn rồi, công việc nhìn chung cũng thuận lợi, chỉ còn việc chọn lựa người bạn đời của mình nữa thôi. Thời gian này nên cho nhau cơ hội gần gũi tìm hiểu, đi lại hai bên gia đình để càng hiểu rõ về đối phương hơn nữa nhé. Chỉ hiểu nhau hời hợt mà tính chuyện kết hôn thì thực sự có chút âu lo.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp công việc có thể ổn nhưng trong mối quan hệ ngoại giao, bạn thực sự chưa được tốt. Đó là điều làm cho khả năng thăng tiến của bạn bị hạn chế đi rất nhiều. Một người làm việc giỏi năng lực là một chuyện, mối quan hệ là điều rất cần thiết không thể bỏ qua. Cần xem lại khả năng ứng xử của mình đi nhé.

Chuyện tiền bạc quan trọng nhưng đừng quá áp lực. Khi bạn cảm thấy vui vẻ thì hãy cố gắng đi sắm sửa cho mình một chút đồ cá nhân. Ăn mặc đẹp, chỉn chu hình thức thì mới có thể kiếm được người như ý. Tình duyên dù là duyên số thật nhưng mình cũng phải hết sức chủ động mới có được.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Hôm nay có vài chuyện không vui, thị phi bủa vây nên Nhân Mã cần hết sức nhẹ nhàng, ăn nói dễ nghe để không mất lòng người khác nhé. Khi các mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp tốt thì bạn mới có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Chuyện tình cảm cũng hết sức êm đẹp, bạn cần phải chăm chút cho người ấy và mình nhiều hơn nữa. Những chuyến du lịch gần cùng nhau cũng là một gợi ý hay cho mỗi cuối tuần đó.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường-4

Tài chính chưa được ổn định cho lắm, tiêu hoang phí quá nhiều khiến bạn không có khoản nào tiết kiệm lo cho tương lai, cần phải chỉnh đốn nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tình hình tài chính ngày hôm nay của Ma Kết vô cùng tốt đẹp. Làm việc hăng say lại hiệu quả nên tiền bạc cũng nhiều. Bạn hãy nhân cơ hội này để kiếm tiền và tích cóp cho mình một khoản nho nhỏ nhé nhưng nhớ là lúc nào cũng phải đặt chất lượng lên hàng đầu. 

Chỉ là chuyện tình cảm còn có chỗ khúc mắc trong lòng, bạn nên cân nhắc lại tình hình này với người ấy. Nếu hai người thực sự chưa hiểu nhau thì nên xem xét rõ ràng rồi hãy tính tới chuyện tương lai nhé.

Ngoại hình chưa thực sự bắt mắt, hãy mua sắm vài món đồ giá trị để cho mình chỉn chu hơn nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo bình có một ngày thứ ba vô cùng vui vẻ, đi làm hồ hởi, phấn khởi, việc gì cũng thành. Bạn thực sự đang tiếp thêm nguồn sinh lực cho đồng nghiệp nên họ rất yêu quý bạn.

Tình hình tài chính không quá rủng rỉnh nhưng cũng gọi là ở mức ổn, bạn có thể thoải mái chi tiêu nhé. Nếu cứ tiếp tục làm việc với thái độ này thì chẳng mấy mà có cơ hội tiến chức đâu.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 9/10/2018: Song Ngư may mắn đủ đường-5

Tận hưởng cuộc sống là điều mà bạn nên làm lúc này, ăn uống ngủ nghỉ thoải mái, tối nên ra ngoài tụ tập hít thở không khí mùa thu nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tình cảm của Song Ngư hôm nay vô cùng như ý. Mới sáng đi làm mà bạn đã hẹn người ấy tối đi ăn, đi chơi rồi. Phải nói là người biết tận hưởng đó nhé Song Ngư.

Tính tình vui vẻ, hòa đồng, song ngư luôn mang tới cho người xung quanh cảm giác thoải mái, vì vậy mà bạn nhận được rất nhiều tình cảm của cấp trên và đồng nghiệp.

Công việc cũng theo đó mà vô cùng thuận lợi. Cố gắng giữ gìn sức khỏe để có thêm cơ hội thăng tiến cũng như kiếm tiền nhé.

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

 

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.