Gia đình Lê Âu Ngân Anh làm đầy tháng cho nhóc tỳ, hé lộ tên thật và tính cách đặc biệt con trai

Chồng Lê Âu Ngân Anh đã chia sẻ bài viết nhân ngày đầy tháng con trai cưng. MC Phan Tô Ny đã có màn tiết lộ tên quý tử cực đặc biệt.

Trên trang cá nhân, Phan Tô Ny - ông xã Lê Âu Ngân Anh đăng tải khoảnh khắc ấm áp bên gia đình trong tiệc đầy tháng của quý tử đầu lòng. Ngoài ra, Phan Tô Ny còn làm bài thơ đầy ý nghĩa dành tặng con trai trong tiệc đầy tháng.

Gia đình Lê Âu Ngân Anh làm đầy tháng cho nhóc tỳ, hé lộ tên thật và tính cách đặc biệt con trai-1
Gia đình Lê Âu Ngân Anh hạnh phúc khi đón thêm thành viên mới.

Anh viết: "Phan Gia mừng đón thỏi vàng nén. Lê Đạo hân hoan chú bé cười. An tâm con cứ mau khôn lớn. Hy vọng mai này sống thảnh thơi.

Nhân ngày con trai đầy tháng, Papa tặng con trai bài thơ thất ngôn tứ tuyệt, ghép bốn chữ đầu thành tên con nha, Phan Lê An Hy.

Nhìn con lớn lên mỗi ngày là một niềm hạnh phúc, và càng hạnh phúc hơn khi được thấy quanh con luôn là những yêu thương. Đồng hồ điểm 0h, cũng là lúc mấy cô chú dựng xong backdrop toàn gấu cho con, cùng với cả hình tượng Baby Boss, phỏng theo vầng trán rộng mà con khéo chọn mang gene từ papa. Sau này khôn lớn, con hãy biết và nhớ hết những tình cảm này nha con trai, An Hy của papa và mami".

Gia đình Lê Âu Ngân Anh làm đầy tháng cho nhóc tỳ, hé lộ tên thật và tính cách đặc biệt con trai-2
Quý tử ví như sao y bản chính của ông xã Lê Âu Ngân Anh.

Gia đình Lê Âu Ngân Anh làm đầy tháng cho nhóc tỳ, hé lộ tên thật và tính cách đặc biệt con trai-3

Mọi thứ được chuẩn bị đầy đủ, chỉn chu trong ngày đặc biệt. Trộm vía, quý tử nhà Lê Âu Ngân Anh trông cực đáng yêu, cứng cáp. Đông đảo bạn bè, người thân gửi hoa và quà đến chúc mừng đầy tháng TiNo.

Lê Âu Ngân Anh tự tin diện đầm trắng khoe vòng 2 thon gọn. Có thể thấy, đang trong thời gian ở cữ nhưng người đẹp đã nhanh chóng về dáng, thân hình không khác thời con gái là bao.

Phía dưới bài viết, nhiều người gửi lời chúc mừng tới quý tử nhà Lê Âu Ngân Anh với những lời "có cánh" như:

"Yêu quá, chúc mừng gia đình. Chúc bé cưng hay ăn chóng lớn, thông minh, nghe lời bố mẹ nhé".

"Xin vía đẻ xong xinh đẹp như Ngân Anh với. Mẹ bỉm mà xinh quá cơ".

"Chúc mừng con trai đầy tháng. Chúc con hay ăn chóng lớn và đẹp trai như ba".

"Mới đó quay đi quay lại là đầy tháng rồi. Chúc TiNo luôn khỏe mạnh, hưởng hết nét tốt, tính hay của ba Ny mẹ Na nha", một số bình luận của cư dân mạng.

Gia đình Lê Âu Ngân Anh làm đầy tháng cho nhóc tỳ, hé lộ tên thật và tính cách đặc biệt con trai-4
Sau hơn 1 năm kết hôn, Lê Âu Ngân Anh và ông xã chào đón thành viên mới.

Lê Âu Ngân Anh và Phan Tô Ny tổ chức đám cưới tại TP.HCM hồi tháng 11/2022 sau hai năm tìm hiểu. Người đẹp từng chia sẻ việc có em bé nằm trong kế hoạch của vợ chồng nhưng lần đầu thấy que thử hiện lên hai vạch, cô có cảm giác hạnh phúc xen lẫn đôi chút bối rối.

Nhóc tỳ TiNo ra đời bằng phương pháp sinh thường và nặng 3,1kg. Trong quá trình "vượt cạn", người đẹp sinh năm 1995 luôn có ông xã bên cạnh để động viên tinh thần. Nàng hậu cho biết cũng có thời gian lo lắng vì những vấn đề của nhóc tỳ trong lúc chăm con ăn sữa, vỗ ợ hơi...

Ngoài ra, Lê Âu Ngân Anh cũng vui vẻ khi đã dần lấy lại vóc dáng sau khi sinh con đầu lòng: "Mỗi ngày trong tháng cữ của mình trôi qua nhẹ nhàng, đỡ được nhiều phần áp lực khi thấy bản thân mình phục hồi nhanh, mau về dáng và lấy lại làn da như ngày đầu".

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gia-dinh-le-au-ngan-anh-lam-day-thang-cho-nhoc-ty-he-lo-ten-that-va-tinh-cach-dac-biet-con-trai-a606962.html

Phan Tô Ny Lê Âu Ngân Anh

Tin tức mới nhất