Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi sẽ tham gia showbiz với một tư cách khác'

Hoa hậu đại dương 2017 chia sẻ rằng thời gian sắp tới cô sẽ tham gia showbiz trong một vai trò khác, hiện tại đang bận với việc học tại Anh Quốc.

Sau nhiều ồn ào về chiếc vương miện của ngôi vị Hoa hậu đại dương 2017- Lê Âu Ngân Anh dường như khá "im hơi lặng tiếng", tuy nhiên mới đây cô nàng xuất hiện trở lại với một phong thái đầy tự tin, nhan sắc ngày càng đẹp hơn. Lý giải cho sự “vắng mặt” ở các sự kiện showbiz trong thời gian qua, Lê Âu Ngân Anh cho biết: “Thật ra, thời gian qua tôi ít xuất hiện vì phải chọn lọc sự kiện để tham gia, chứ không phải rút lui hoàn toàn khỏi showbiz. Bởi hiện tôi đang theo học Master về International Events Management (Quản lý sự kiện quốc tế) ở Anh”


Hoa hậu đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh xuất hiện đầy cá tính trong một sự kiện mới đây

Hoa hậu Đại dương 2017 tiết lộ sau khi hoàn thành chương trình học master, cô sẽ lựa chọn một tư cách khác để tham gia showbiz, đó là vị trí của một nhà tổ chức quản lý các sự kiện quốc tế tại Việt Nam.

Là một người Việt Nam, tôi thấy, đất nước mình đẹp lắm. Con người Việt Nam cũng đáng yêu. Chúng ta còn rất nhiều những 'vẻ đẹp tiềm ẩn' mà chưa khai thác hết để bạn bè thế giới biết đến Việt Nam. Do đó, tôi mong sau khi hoàn thành chương trình master ở Anh, tôi sẽ có thể đứng ra tổ chức các sự kiện văn hóa, giải trí quốc tế để góp phần quảng bá nhiều hơn nữa hình ảnh Việt Nam đất nước con người đến với bạn bè trên thế giới” – Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ thêm.


Mỹ nhân họ Lê hiện đang theo học Master chuyên ngành quản lý sự kiện quốc tế ở Anh

Trước ý kiến cho rằng Hoa hậu Đại dương 2017 đang bị “chìm” đi khi không biết tận dụng thời điểm sau đăng quang để quảng bá tên tuổi, Ngân Anh chia sẻ: “Hình như, ở Việt Nam, người ta vẫn nghĩ, việc nổi tiếng trong showbiz, thậm chí nổi tiếng theo nghĩa tiêu cực, là thước đo cho sự thành công?”. Chính vì suy nghĩ như vậy nên thời gian đầu khi vướng phải những lùm xùm không đáng có, bản thân cô cảm thấy rất sốc.

Do đó, Lê Âu Ngân Anh quyết định tập trung vào con đường học hành để vượt qua những sóng gió. Cô không muốn nổi tiếng nhờ scandal, và càng không muốn “tận dụng thời cơ” nhiều lùm xùm vừa qua để “chớp thời cơ nổi tiếng”.


Chân dài sẽ tham gia showbiz trong một vai trò khác, cô mong muốn sẽ tổ chức được những sự kiện về văn hóa để quảng bá Việt Nam đến với bạn bè quốc tế

Lê Âu Ngân Anh cho biết: “ Tôi thấy vui vì hình ảnh mình đang đẹp dần lên trong mắt công chúng. Giờ đây tôi đã có những người bạn ủng hộ, động viên tôi hàng ngày. Mọi người đã để tâm và lắng nghe tôi hơn cũng như đã nhìn thấy những nỗ lực của tôi. Tôi sẽ cố gắng từng bước, từng bước một, để công chúng thấy an tâm về tôi. Tôi tin, cái gì đi từ trái tim sẽ đến với trái tim. Tôi sẽ làm hết sức mình để mọi người thấy được sự cố gắng của tôi”.


Ngân Anh không muốn nổi tiếng nhờ scandal

Hoa hậu Đại dương 2017 tin rằng: “Khi mọi người cho tôi thời gian để hoàn thiện bản thân, cũng như cho chính mọi người thêm thời gian để tiếp xúc với tôi, thì chắc chắn, Lê Âu Ngân Anh sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi tôi tin, con người ta sẽ vượt qua tất cả nếu được trang bị một tri thức tốt trong hành trang bước vào đời”.

Min
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/le-au-ngan-anh-toi-se-tham-gia-showbiz-voi-mot-tu-cach-khac-n-156927.html

Lê Âu Ngân Anh Hoa hậu Đại dương 2017

Tin tức mới nhất