Sát giờ G chung kết Hoa hậu Liên Lục Địa 2018, đếm lại số lần vương miện của Lê Âu Ngân Anh rung lên vì 'bão tố'

Chưa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn chính thức cấp phép nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn quyết định dự thi Hoa hậu Liên lục địa. Tuy nhiên, lỗi có hoàn toàn thuộc về Ngân Anh trong "trận sóng” dư luận đầu tiên của showbiz Việt năm 2019?

Có lẽ trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam, chưa có Hoa hậu nào lại gây nhiều tranh luận như Lê Âu Ngân Anh – đương kim Hoa hậu Đại Dương.

Đăng quang cuối năm 2017, Ngân Anh khiến dư luận dậy sóng khi có thông tin BTC đã chấp nhận việc cô từng nâng mũi năm 2016 và rút ra vào năm 2017 để dự thi hoa hậu. Những bức ảnh chụp cô đêm chung kết cũng trở thành đề tài bàn cãi với nhiều bình luận tiêu cực cho rằng nhan sắc Ngân Anh quá kém để trở thành một Hoa hậu, mà theo nhiều người là sẽ “đại diện vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam”. 

Sát giờ G chung kết Hoa hậu Liên Lục Địa 2018, đếm lại số lần vương miện của Lê Âu Ngân Anh rung lên vì bão tố-1
Lê Âu Ngân Anh có lẽ là hoa hậu gây nhiều tranh luận nhất trong lịch sử thi sắc đẹp tại Việt Nam.

Sau cuộc thi, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch xử phạt hành chính Ban tổ chức, cụ thể với mức phạt 4 triệu đồng và không có hình thức phạt bổ sung. 

Trong khi câu chuyện “huỷ danh hiệu” còn chưa ngã ngũ, Ngân Anh quyết định tham gia Miss Intercontinental 2019 (Hoa hậu Liên Lục Địa) diễn ra ở Philippines.

Gửi hồ sơ tới Cục NTBD xin giấy phép, Ngân Anh bị Cục từ chối. Thật bất ngờ, cô gái sinh năm 1995 vẫn quyết tâm theo đuổi dự định dù đã được giới luật sư cảnh báo về việc có thể phải chịu xử phạt hành chính như một số người đẹp thu chui trước đây.

Bất ngờ hơn nữa, Ngân Anh cùng ê-kip còn chuẩn bị hồ sơ khởi kiện Cục NTBD. Trước khi có tiền lệ từ Hoa hậu Đại Dương, tại Việt Nam chưa từng có một người đẹp nào công khai “đối đầu” với cơ quan chức năng như vậy!

Đóng vai “ác” nhưng có thực sự là “ác”?

Có thể nói trong hơn một năm từ khi đăng quang đến nay, Lê Âu Ngân Anh đã đảm nhận một “vai phản diện”. Những câu chuyện xung quanh chiếc vương miện của cô đều mang tình tiết “drama” không kém các phim truyền hình dài tập.

Sát giờ G chung kết Hoa hậu Liên Lục Địa 2018, đếm lại số lần vương miện của Lê Âu Ngân Anh rung lên vì bão tố-2
Hình ảnh Lê Âu Ngân Anh trước khi lên đường thi Hoa hậu Liên lục địa.

Bình thường các người đẹp trong nước đi thi quốc tế sẽ được đông đảo khán giả trong nước ủng hộ. Tuy nhiên khi Ngân Anh dự thi Miss Intercontinental 2019, antifan thậm chí còn lên Fanpage cuộc thi “tố” hoa hậu thi “chui”, lên tiếng chỉ trích việc Ngân Anh dám chống lại văn bản hành chính của cơ quan quản lý. Hình ảnh của cô trong video giới thiệu cũng như những ngày đầu tới cuộc thi cũng bị lôi ra chê bai trên mạng xã hội.

Tuy nhiên khi Cục NTBD công bố lý do không cấp giấy phép cho Hoa hậu Ngân Anh vì không nhận được báo cáo của Công ty TNHH Võ Việt Chung International về việc thực hiện yêu cầu huỷ kết quả, đồng thời sau phần thi Bikini của Ngân Anh được đánh giá cao, một lượng khán giả bắt đầu quay sang ủng hộ đương kim Hoa hậu Đại Dương 2017.

Sự thông cảm bắt nguồn từ lý do cô gái này dù sao cô cũng là thí sinh Việt Nam có danh hiệu hoa hậu quốc gia, đang hừng hực quyết tâm khẳng định mình trên đấu trường quốc tế. 

Vương miện của Lê Âu Ngân Anh rồi sẽ đi về đâu?

Trên thực tế nếu bị tước danh hiệu và hủy kết quả thi, Lê Âu Ngân Anh hoàn toàn không đủ điều kiện đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi quốc tế theo quy định hiện hành. Tuy nhiên từ lúc Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch yêu cầu, Ban tổ chức vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức. Điều này có thể được ngầm hiểu rằng BTC quyết định không tước vương miện của Ngân Anh.

Như vậy, cho đến lúc gửi hồ sơ xin cấp phép đi thi Miss Intercontinental lên Cục NTBD, Lê Âu Ngân Anh vẫn là đương kim Hoa hậu Đại Dương, vẫn là thí sinh có giải chính thức ở một cuộc thi nhan sắc trong nước và được cho là đủ điều kiện dự thi quốc tế.

Sát giờ G chung kết Hoa hậu Liên Lục Địa 2018, đếm lại số lần vương miện của Lê Âu Ngân Anh rung lên vì bão tố-3Sát giờ G chung kết Hoa hậu Liên Lục Địa 2018, đếm lại số lần vương miện của Lê Âu Ngân Anh rung lên vì bão tố-4
Sau khi đăng quang, Lê Âu Ngân Anh tham gia các hoạt động thiện nguyện. Trong ảnh, cô ăn trưa và chơi cùng trẻ mồ côi mái ấm Nhân Tâm (TP.HCM).

Theo nghị định số 28/2017 sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định số 131/2013/NĐ-CP ngày 16/10/2013 của chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả, quyền liên quan và nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo thì ban tổ chức hoàn toàn không có quyền hủy kết quả hay thu hồi danh hiệu thi đối với các người đẹp, hoa hậu.

Chủ nhân vương miện được chọn do ban giám khảo đêm chung kết chứ không phải ban tổ chức. Nếu BTC đơn phương huỷ kết quả của thí sinh, thì e rằng có thể cũng bị nhà tài trợ, thí sinh, thậm chí giám khảo … khiếu kiện.

Vì lẽ này mà trong công văn gửi Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch từ tháng 11/2017, BTC cuộc thi (công ty TNHH Võ Việt Chung International) tiếp tục đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch tạo điều kiện để người đẹp sinh năm 1995 phát huy giá trị danh hiệu. 

Trường hợp của Ngân Anh cho thấy, với quy định hiện hành về tổ chức các cuộc thi sắc đẹp trong nước sẽ rất khó có thể tước được vương miện một khi đã trao đi. 

Từ chỗ bị chỉ trích thi “chui”, sau khi đưa ra lý do quyết định kiện Cục NTBD, Ngân Anh bắt đầu được một lượng khán giả ủng hộ. Nhiều người tỏ ra cảm thông với quyết định thi “chui” của Hoa hậu Đại Dương. 

Việc Ngân Anh tuyên bố kiện Cục NTBD khiến nhiều người phải “lục” lại hồ sơ của Hoa hậu Đại Dương 2017. Trở thành tiêu điểm chế giễu khi mới đăng quang nhưng ít ai để ý Lê Âu Ngân Anh là một trong những người đẹp có học vấn cao nhất từ trước đến nay. Cô có bằng thạc sĩ nước ngoài và thông thạo tiếng Anh – Pháp. 

Sát giờ G chung kết Hoa hậu Liên Lục Địa 2018, đếm lại số lần vương miện của Lê Âu Ngân Anh rung lên vì bão tố-5
Hình ảnh mới nhất của Lê Âu Ngân Anh tại Hoa hậu Liên lục địa 

Sở hữu gương mặt gây tranh cãi với nhiều góc “chết” khi lên hình nhưng sau phần thi Bikini gây ấn tượng ở Miss Intercontinental 2019, hình ảnh của Ngân Anh đang dần được cải thiện. Cô sở hữu thân hình với 3 vòng nóng bỏng (86-58-95), trở thành lợi thế khi diện loạt trang phục gợi cảm. Sở trường ngoại ngữ cũng giúp Ngân Anh tự tin khi giao tiếp.

Mới đây, khi chụp hình chung với thí sinh Hàn Quốc và Nhật Bản, gương mặt của Ngân Anh cũng đã có biểu cảm ấn tượng. Thậm chí nhiều người ban đầu phản đối Ngân Anh thi quốc tế nhưng sau khi xem ảnh của dàn thí sinh, số đông tin rằng đại diện của Việt Nam hoàn toàn vượt trội các đối thủ.  

Đêm chung kết Miss Intercontinental năm nay diễn ra vào tối 26/1. Cuộc thi lần này thu hút 90 thí sinh tham dự, đông nhất trong lịch sử 47 năm từng tổ chức. Một số khán giả đang cho rằng với việc không buông bỏ quyền lợi vương miện Hoa hậu Đại Dương, biết đâu Ngân Anh lại tạo nên bất ngờ ở đấu trường quốc tế, nhất là khi nhan sắc Việt được cho là đang ở thời điểm “phất”, sau thành công của H’Hen Niê (Top 5 Miss Universe), Phương Khánh (vương miện Miss Earth) hay Minh Tú (Top 10 Miss Supranational) thời gian qua. 

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Miss Intercontinental

Lê Âu Ngân Anh

Bình luận (1)
  • NP

    Ở đâu cũng phải có phép tắc chứ, con cái trong gia đình phải nghe theo cha me, công dân một nước phải tuân theo quy định của quốc gia đó. Trình độ cao mà bất chấp tất cả như vậy thì có đáng được khen hay không, hay đó là đứa con ngỗ nghịch? Rồi bây giờ kết thúc cuộc thi, lại bị chính thầy dạy mình tố, hết ý kiến luôn. Tại sao không đẹp mà cứ cố tranh giành để mong mọi người công nhận mình đẹp chứ. Cô không xấu, nhưng chắc chắn là không đẹp. Thiệt là mắc cỡ quá.

Sau 22 năm, bé An của 'Đất Phương Nam' chật vật kiếm sống vì ế phim

Do nghề diễn không còn ổn định như xưa, Hùng Thuận phải cố đấm ăn xôi làm thêm nhiều công việc khác để kiếm thêm thu nhập.

Ngôi sao 'Ông ngoại tuổi 30' thay đổi như thế nào sau 11 năm?

11 năm sau thành công của "Ông ngoại tuổi 30", Wang Suk Hyun lột xác về ngoại hình. Anh được khen điển trai, phong cách thời trang trẻ trung.

Thu Minh mặc bikini phô diễn đường cong gợi cảm ngỡ ngàng ở tuổi U50

Tin sao Việt ngày 25/8: Thu Minh phô diễn hình thể với bikini bên bể bơi kèm lời thả thính ngọt ngào: "Có người nói thích màu xanh. Thế là ta đem lòng yêu thích cả bầu trời".

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 25/8: Lệ Hằng phải gánh cái kết bất ngờ khi mặc đụng hàng H'Hen Niê

Cuộc chiến váy áo bất phân thắng bại của Lệ Hằng - H'Hen Niê chính là tâm điểm chú ý của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Mạnh mẽ là thế, Puka vẫn liên tục phải trấn an bản thân sau khi chia tay đạo diễn Diệp Tiên?

Khẳng định đã chuẩn bị tâm lý trước lúc quyết định chia tay, nhưng trên mạng xã hội, Puka thường xuyên đăng tải status được cho là trấn an bản thân.

Kết hôn bí mật với Cường Seven đến mức bạn bè trách móc, Vũ Ngọc Anh bị nghi 'bác sĩ giục cưới'?

Vũ Ngọc Anh tiết lộ vì mọi chuyện diễn ra khá gấp nên cô không kịp gửi lời mời tới tất cả bạn bè thân thiết.

Hoàng Thùy nên để kiểu tóc nào và phải né kiểu tóc nào khi chinh chiến Miss Universe 2019?

Gương mặt Hoàng Thùy khá kén kiểu tóc khi theo đuổi hình ảnh "beauty queen". Vậy đâu mới là kiểu tóc phù hợp giúp cô có thể tỏa sáng trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2019?

Phần trả lời gây tranh cãi của Nam Thư ở Nhanh như chớp

Câu trả lời của Nam Thư về động Hương Tích được cho là đã được ban biên tập chương trình Nhanh như chớp lồng tiếng, sửa lại đáp án "Hà Nội" thay vào từ "Huế" trước đó.

Kim Lý âu yếm Hồ Ngọc Hà tại Thụy Điển, fans chỉ mong nữ ca sĩ sớm trở thành dâu con trong nhà

Hồ Ngọc Hà hào hứng giới thiệu "vườn nhà chàng" khi đăng tải khoảnh khắc âu yếm bạn trai tại quê hương Thụy Điển.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mỗi năm cho con đi học

Trương Ngọc Ánh, Hồ Ngọc Hà,... đầu tư cho con học tại trường quốc tế có tiếng với mức học phí hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

'Nếu có đại gia, tôi không phải ở trong căn nhà vài chục mét vuông'

Diễn viên Thu Trang lên tiếng về tin đồn có đại gia chống lưng giúp cô có cuộc sống sang chảnh, toàn dùng túi hàng hiệu.

Phạm Quỳnh Anh tuổi 35 - cú sốc ly hôn và 'lột xác' ngày càng gợi cảm

Giọng ca "Tất cả sẽ thay em" ngày càng gợi cảm, mặn mà sau ly hôn. Mới đây, cô đón sinh nhật lần thứ 35 với nhiều lời chúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Sao Việt gặp sự cố để đời trên sân khấu: Hari Won gây sốc nhất khi phát âm rõ bộ phận nhạy cảm của đàn ông

Nếu như Hari Won đọc tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm, Diễm My 9X lại ngượng chín mặt vì nói nhịu, Trọng Hiếu lỡ chửi thề khi lên nhận giải thưởng...

Xuất sắc thắng thử thách và được khen hết lời, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ lật ngược tình thế tại 'Cuộc đua kỳ thú'

Ở tập 7, khán giả không ngừng "ném đá" và nghi ngờ nàng hậu được BTC ưu ái. Đến tập 8, khi Mỹ Linh dùng trí nhớ để hoàn thành xuất sắc thử thách thì cô lại nhận được "cơn mưa" lời khen ngợi.

Trương Quỳnh Anh chính thức lên tiếng việc chồng cũ hẹn hò hotgirl lúc nửa đêm

Nữ ca sĩ, diễn viên cho hay: "Chuyện bên ngoài cánh cửa nhà, tôi đã không còn quan tâm nữa".

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' mặc váy trễ ẵm con trai 4 tháng tuổi

Sau 4 tháng sinh con thứ hai, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" được khen ngày càng gợi cảm, mặn mà và thu hút.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 24/8: H'Hen Niê - Phạm Hương - Hoàng Thùy nhường bước trước sắc đẹp 'nữ hoàng'

Khoảnh khắc đăng quang đẹp đẽ 9 năm trước giúp Ximena Navarrete trở thành điểm sáng rực rỡ trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Cường Seven 'thả thính' Gil Lê, dân mạng hoang mang cực độ không biết Chi Pu phản ứng thế nào?

Người tình tin đồn một thời - Gil Lê và bạn trai cũ Cường Seven của Chi Pu bất ngờ dành cho nhau lời nhắn nhủ ngọt ngào hệt như cặp tình nhân.

Ahn Jae Hyun âm thầm xóa bình luận tiêu cực giữa scandal ly hôn Goo Hye Sun

Sao Hàn 24/8: Ahn Jae Hyun không những bị khán giả tẩy chay mà còn bị nhiều thương hiệu lớn quay lưng giữa scandal ly hôn.

Giữa lúc bị soi ngực quá khổ, Kỳ Duyên tự nhủ: 'Trưởng thành mảnh vỡ càng nhiều'

Tin sao Việt ngày 24/8: Hoa hậu Kỳ Duyên tự nhủ "lớn lên nụ cười sẽ ít đi, trưởng thành mảnh vỡ càng nhiều" giữa ồn ào bị soi vòng 1 "siêu to khổng lồ".

Hết thời, sao phim 18+ đẹp như nữ thần phải sống trong ống cống

Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước cuộc sống chật vật của ngôi sao phim 18+ một thời - Jenni Lee - dưới ống cống thoát nước trong lòng thành phố Las Vegas, Mỹ.

Thêm 1 nam thần lọt mắt xanh Mai Phương Thúy, ai cũng phải công nhận 'trái tim hoa hậu có nhiều ngăn'

Mới hôm qua thôi còn là Dương Dương, Hồ Ca..., nhưng hôm nay nàng hậu đã chuyển sự "tương tư" sang nam thần mới của bộ phim "Thưa mẹ con đi".

Thi sắc đẹp mãi không chán, Khả Trang tiếp tục đạt thành tích cao tại Hàn Quốc

Khả Trang bất ngờ trở thành đại sứ Liên hoan phim Hàn - Trung, là mỹ nhân Việt đầu tiên có vinh dự này.

Động thái bất ngờ của Hari Won sau sự cố đọc tên Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm của đàn ông tại lễ trao giải

Bà xã Trấn Thành đăng tải khoảnh khắc cười rạng rỡ trong trường quay kèm lời trưng cầu dân ý: "Chị có dễ thương không mấy đứa?".

Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm bị nghi đang hâm nóng tình yêu tại Hàn Quốc

Nếu Sơn Tùng chia sẻ thông tin anh đang ở Hàn Quốc, Thiều Bảo Trâm lại cập nhật hình ảnh mập mờ. Dù vậy, nhiều fans vẫn tinh ý nhận ra cặp sao nổi tiếng đang hẹn hò tại xứ kim chi.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ ảnh 'dìm' nhan sắc trong ngày sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật, Hoa hậu Tiểu Vy đã tổ chức bữa tiệc bên bạn bè. Người đẹp 10X còn vui vẻ khoe những hình ảnh kém xinh của cô do bạn bè chụp lại.

Lan Khuê công khai bằng chứng xác đáng đáp trả nghi vấn 'photoshop bụng bầu cho thon gọn'

"Lựa cái cột đứng chụp để không bị nói là photoshop cái bụng", Lan Khuê lên tiếng đáp trả những người hay soi thân hình bầu bí gọn gàng của cô.

Madonna động viên Miley Cyrus sau khi ly hôn Liam Hemsworth

Sau khi đăng tải tâm thư về cuộc chia tay, Miley Cyrus được rất nhiều sao Hollywood động viên, an ủi. Trong đó, Madonna đã khen ngợi Cyrus vì đã biết lên tiếng bảo vệ bản thân.

Hari Won đọc tên Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm của đàn ông ngay trong chương trình phát sóng trực tiếp

Phát ra từ nhạy cảm dù không cố tình, Hari Won vẫn trở thành mục tiêu "ném đá" của cư dân mạng.

Hoa hậu Tiểu Vy để mặt mộc khi đón sinh nhật tuổi 19

Tiểu Vy chia sẻ loạt ảnh đón sinh nhật đơn giản nhưng ấm áp bên bạn học và những người em thân thiết.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 23/8: H'Hen Niê đẹp hoàn hảo, lấn lướt luôn cả 'em trai' của cô ấy

H'Hen Niê vượt qua "cậu em trai" Wabaiya Kariuki trong gang tấc để trở thành điểm sáng của Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Lý Thần chia tay vì Phạm Băng Băng không sinh con?

Người thân nam diễn viên Lý Thần nhắc đến nguyên nhân chia tay xuất phát từ việc Phạm Băng Băng không muốn sinh con.

Elly Trần gây sóng trái chiều khi tự tin khẳng định bản thân có 'skill biến hình xoành xoạch'

"Đã là celeb thích lung linh lấp lánh cỡ nào chỉ cần 1p30s, huống chi là tắc kè có skill biến hình xoành xoạch như mình nữa", Elly Trần chia sẻ.

Tăng Thanh Hà cùng ông xã đại gia đi hẹn hò cùng bạn

Tin sao Việt ngày 23/8: Khoảnh khắc Tăng Thanh Hà cùng ông xã Louis Nguyễn đi ăn uống hẹn hò cùng hội bạn thân được người trong nhóm chia sẻ đang thu hút sự chú ý.

Lan Khuê ngồi nhà vác bụng bầu nhớ về bữa ăn đạm bạc hồi chụp hình cưới ở Châu Âu

"Tới giờ trong câu chuyện về món ăn, bữa ăn ngày hôm đó vẫn luôn trong top những bữa ăn đáng nhớ của mình", Lan Khuê hoài niệm.

Giữa tin đồn hẹn hò Hiền Hồ, 'thánh tà lỏn' Bùi Anh Tuấn vẫn giữ nguyên phong cách thời trang 'đi chợ buổi sớm'

Hình ảnh Bùi Anh Tuấn mặc áo phông, quần tà lỏn, đội mũ ngược, đi dép lào cưỡi "siêu xe" giữa đêm khiến người hâm mộ cười ngất.

Ngoại hình Trần Hạo Dân tự nhiên hơn sau khi bị chê thẩm mỹ hỏng

Trần Hạo Dân từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang nhan sắc. Vài tháng sau khi bị chê là "quái vật thẩm mỹ" mới, tài tử chia sẻ ảnh với gương mặt dễ nhìn hơn.

Trước khi lấy chồng, Hoa hậu Ngọc Hân 'đặt hàng' con trai Á hậu Tú Anh lăn giường tân hôn lấy may

Thấy nhóc tì nhà Á hậu Tú Anh quá đáng yêu, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có ý tưởng táo bạo dành cho cậu bé trong ngày trọng đại của mình.

Đâu chỉ riêng Đỗ Mỹ Linh ăn gian chiều cao, nhiều sao Việt thuộc lòng chiêu kéo dài chân cực hiệu quả

Để có khung hình lý tưởng khi đứng cạnh các đồng nghiệp có chiều cao "khủng", nhiều sao Việt đã phải sử dụng tuyệt chiêu gian lận chiều cao hết sức tinh vi.

Hết lời thanh minh giúp Việt Anh, Quế Vân có chắc mình sẽ không bị 'phản dame' nếu bạn thân xuất hiện vẫn xấu như lời đồn?

Việc xuất hiện với nhan sắc lúc phồng lúc xẹp của Việt Anh khiến người hâm mộ lắc đầu ngao ngán và tiếc nuối cho vẻ ngoài điển trai trước đó của anh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị bóc mẽ 'gian lận' chiều cao khi đứng giữa dàn mỹ nhân

Hoa hậu Việt Nam 2016 lộ chiều cao hạn chế khi đứng giữa dàn người đẹp như Ngọc Hân, Tú Anh, Ngô Trà My và Hoàng Anh.

Fan rơi lệ với tâm thư Bảo Thy bày tỏ khi bị nhiều người nhận xét thua kém đồng nghiệp

Bị đánh giá không còn giữ được hào quang nhưng Bảo Thy cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, chọn bình yên khi đã bước qua tuổi 30.

U40 Jang Nara khoe nhan sắc không tuổi đáng ngưỡng mộ trên tạp chí

Vẻ ngoài trẻ đẹp của mỹ nhân U40 Jang Nara một lần nữa khiến cư dân mạng trầm trồ kinh ngạc.

Ảnh HACK NÃO nhất hôm nay: Cô gái xinh đẹp này là Chi Pu, Bùi Phương Nga hay Puka?

Với khoảnh khắc này, nhiều cư dân mạng đã bị hoang mang trong việc xác định danh tính cô gái xinh đẹp.

Miley Cyrus lần đầu lên tiếng sau ly hôn, khẳng định luôn yêu Liam

Sau khi chính thức đệ đơn ra tòa ngày 22/8, Miley Cyrus mở lòng về quyết định chia ly, bày tỏ sự tức giận khi bị nói là kẻ phản bội.

Maya kể về thời làm người mẫu vô danh ở 'Hãy chọn giá đúng'

Trước khi hoạt động giải trí với vai trò diễn viên, ca sĩ, Maya từng làm người mẫu từ năm 16 tuổi, xuất hiện trong chương trình "Hãy chọn giá đúng".

Goo Hye Sun tăng cân không kiểm soát sau khi kết hôn

Goo Hye Sun từng được mệnh danh là "người đẹp không tuổi" của showbiz Hàn. Tuy nhiên, nữ diễn viên nhiều lần bị chê kém sắc, tăng cân sau khi kết hôn với Ahn Jae Hyun.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh Subeo học ngoại ngữ nhưng gây chú ý nhất lại là tờ giấy nhỏ dán trên tường

Nét chữ của Subeo dù viết vội nhưng vẫn rất đẹp, ngay ngắn, gọn gàng. Ai nấy đều khen quý tử nhà Hà Hồ có "hoa tay", viết chữ đẹp thì làm việc gì khác cũng tỉ mỉ, khéo léo...

Hoa đán TVB Dương Di mang thai lần đầu ở tuổi 40?

Dương Di và La Trọng Khiêm kết hôn từ năm 2016. Nguồn tin cho hay nữ diễn viên đang hạnh phúc khi đã thụ thai thành công.

Phản ứng của phía Đàm Phương Linh về ảnh đi xem phim với Tim

Đàm Phương Linh và ca sĩ Tim bị bắt gặp đi xem phim vào tối 21/8. Cả hai được cho là đang trong mối quan hệ hẹn hò.