Lê Giang: Cứ xui là 'đập mặt xây lại' nhưng mãi không sửa nổi đường tình

Ai cũng phải công nhận, nhan sắc của nghệ sĩ hài Lê Giang ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.


Nghệ sỹ hài Lê Giang trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi U50.

Lê Giang: Sửa mặt cho hợp phong thủy, 3 bộ phận không được làm qua loa

Dù bị xếp vào danh sách người đẹp can thiệp dao kéo nhiều nhưng phải công nhận Lê Giang đã có bước thay đổi nhan sắc theo thời gian. Ban đầu, người đẹp sinh năm 1972 này tìm đến dao kéo đơn giản chỉ để thay đổi phong thủy, xua bớt vận xui nhưng sau dần, chính việc ngày càng đẹp hơn khiến cô vui hơn và thay đổi liên tục.


Nhan sắc Lê Giang trước và sau thẩm mỹ.

Lê Giang thừa nhận, lần phẫu thuật mũi năm 29 tuổi và sau đó cô đã thẩm mỹ thêm nhiều lần nữa. Cho đến nay sau gần 20 năm cô không thể nhớ mình đã trải qua bao nhiêu cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn, nhỏ. Cô đã từng sửa mũi 6-7 lần mới ưng ý như hiện tại. Rồi nâng cấp vòng 1, làm căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler, độn cằm… Cô thẳng thắn: “Tôi làm tất cả trừ mắt, môi và kéo chân thôi. Tôi tìm đến thẩm mỹ với nhiều lý do như: thay đổi phong thủy, để hoàn thiện nhan sắc vì ít ra mình cũng là người của công chúng mà và đặc biệt, thẩm mỹ và trẻ đẹp khiến tôi vui hơn. Dù khá đau đớn và tốn kém nhưng thấy bản thân mình xinh đẹp, trẻ trung hơn nên cô chấp nhận.

"Trước đây, có đợt đến hạn tôi xui dữ lắm nên mới nghĩ chắc mặt mình phong thủy chưa ổn và quyết tâm đi sửa. Nhưng thật, sửa xong mọi thứ cũng may mắn hơn, thăng hoa hơn từ sự nghiệp, sức khỏe, các mối quan hệ... Còn tình cảm của tôi thì lận đận rồi. Vì trời lấy của tôi thứ này thì sẽ bù cho tôi thứ khác. Nên tôi không nghĩ đến việc dao kéo, thẩm mỹ để đường tình duyên tốt lên, mà giờ cuộc sống như thế này là tôi hài lòng lắm rồi.

Tuy là để đẹp nhưng tôi lại rất quan tâm đến sự liên quan giữa tướng số và vận mệnh nên có 3 bộ phận tôi đặc biệt kỹ càng: mũi, dáng lông mày và mí mắt. Sửa 3 thứ đó tôi cân nhắc kỹ lắm chứ không có làm bừa, làm linh tinh", Lê Giang thành thật chia sẻ.


Lê Lộc cho rằng mẹ Lê Giang là người nghiện thẩm mỹ.

"Nhiều cô gái 18, đôi mươi còn sửa huống hồ gì tôi năm nay đã 47 tuổi”

Mới đây, trên sân khấu chương trình truyền hình, Lê Lộc đã “hóm hỉnh” vạch trần tật mê thẩm mỹ của mẹ: “Thường là mẹ em buồn là mẹ em hay đi thẩm mỹ. Có nhiều người phụ nữ như vậy, họ nghĩ là mình buồn có nghĩa là mình đang xui và phải thay đổi cái gì đó. Vậy nên họ sẽ đi làm đẹp để đón nhận cái mới hơn cho mình. Sau khi phẫu thuật dù mình rước cái đau về nhưng sau đó là cái đẹp và từ đó mình sẽ vui hơn!”.

Không chỉ con gái Lê Lộc cho rằng cô bị "nghiện" thẩm mỹ mà nhìn vào số lần phẫu thuật thẩm mỹ của Lê Giang, nhiều người vẫn xếp cô nằm trong top những người đẹp “nghiện” thẩm mỹ của showbiz Việt bên cạnh những cái tên như: Phi Thanh Vân, Quế Vân… Nhưng cô cho rằng, mình không hề "nghiện" thẩm mỹ mà mọi thứ đều có sự tính toán cẩn thận.

Lê Giang ý kiến: “Tôi biết nhiều người bảo tôi nghiện thẩm mỹ nhưng thực tế tôi vẫn chưa đến mức để đáng bị gọi như thế. Tôi biết trong giới có nhiều người còn sửa hơn cả mình, trong khi bản thân tôi thì cũng chỉ dặm vá hay nâng cấp lên cho đẹp hơn thôi. Không chỉ riêng nghệ sỹ như tôi mà thực tế bước ra đường bây giờ đa số ai đẹp cũng đều đã qua can thiệp, chỉnh sửa. Nhiều cô gái 18, đôi mươi còn sửa huống hồ gì tôi năm nay đã 47 tuổi”, nghệ sỹ hài Lê Giang chia sẻ.

Khi được hỏi có tiếp tục thẩm mỹ nữa không, cô cho biết: "Hiện tại tôi đã hoàn toàn hài lòng với nhan sắc của mình rồi, cũng tạm ổn rồi nên tự hứa, tự thề với bản thân sẽ không động đến dao kéo nữa. Trừ trường hợp sau này thấy xuống cấp quá thì tôi sẽ cân nhắc. Vì Lê Giang giờ đâu còn trẻ nữa, sức khỏe mới là quan trọng nhất, nhỡ may có biến chứng gì thì lại ân hận không kịp".

Lê Giang cũng khẳng định thẩm mỹ còn phụ thuộc vào yếu tố may rủi. Danh hài cho biết: "Mỗi lần sửa là mỗi lần tôi phải tìm hiểu kỹ lưỡng, chọn bác sỹ có tay nghề giỏi, uy tín và thậm chí còn đi xem thầy để chọn ngày giờ, tư vấn các kiểu".

Thường đối với nghệ sỹ, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thường lo lắng nhất là bị đơ, khẩu hình kém duyên. Lê Giang cũng từng nghĩ đến vấn đề đó. Cô cho biết: "Thực tế có người sửa xong không đẹp, thậm chí có trường hợp tôi biết đã gặp phải biến chứng dẫn đến hoại tử, sưng phồng... Tôi sửa rất nhiều lần nhưng may mắn hiện tại vẫn chưa có biến chứng gì hay mặt cũng không bị đơ trái lại còn được khen là ngày càng trẻ đẹp hơn. Ngoài ra, tôi vẫn đi chăm sóc thường xuyên để được đẹp bền lâu".


Ít ai có thể nghĩ Lê Giang đã bước sang tuổi 47 với ngoại hình trẻ trung, rạng rỡ.

Theo Danviet


Lê Giang Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất