Lê Khánh dính nghi án mang bầu lần 2 khi con trai đầu lòng mới được 3 tháng tuổi

Lời chia sẻ ẩn ý của diễn viên Lê Khánh khiến nhiều người nghĩ cô đang mang bầu lần hai.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, diễn viên Lê Khánh đăng tải bức ảnh cười rạng rỡ cùng lời chia sẻ: "Cười thật tươi để chào đón những niềm vui mới". Không chỉ đăng status gây tò mò mà gương mặt bầu bĩnh của Lê Khánh khiến nhiều người nghi ngờ cô mang bầu lần hai.

Lê Khánh dính nghi án mang bầu lần 2 khi con trai đầu lòng mới được 3 tháng tuổi-1
Lê Khánh chia sẻ về việc chào đón niềm vui mới.

Cát Phượng bình luận: "Có bầu nữa hả, quá đã". Một người thân thiết khác cũng viết: "Chị có em bé nữa hả chị. Yeah". Ngay sau đó, Lê Khánh cũng trả lời câu hỏi này đầy ẩn ý: "Vợ em làm được, chị cũng làm được hen".

Lê Khánh dính nghi án mang bầu lần 2 khi con trai đầu lòng mới được 3 tháng tuổi-2Lê Khánh dính nghi án mang bầu lần 2 khi con trai đầu lòng mới được 3 tháng tuổi-3Lê Khánh dính nghi án mang bầu lần 2 khi con trai đầu lòng mới được 3 tháng tuổi-4
Cát Phượng và nhiều cư dân mạng nghĩ Lê Khánh đã mang bầu lần hai.

Lê Khánh và Tuấn Khải là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ của showbiz Việt. Họ làm đám cưới vào ngày 31/12/2014. Cặp đôi không lên kế hoạch phải có em bé, mà cho rằng đây là chuyện trời cho, khi nào được ơn trên ban tặng thì đón nhận. Tháng 10/2018, Lê Khánh sinh con trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc của gia đình.

Lê Khánh dính nghi án mang bầu lần 2 khi con trai đầu lòng mới được 3 tháng tuổi-5
Lê Khánh và chồng con.

Theo Người lao động


lê khánh

Tin tức mới nhất