Lệ Quyên 'dở khóc dở cười' khi bị mỉa mai mượn xe sống ảo

Lệ Quyên "tag" thẳng tên người mỉa mai, để lại loạt icon "dở khóc dở cười" gián tiếp phủ nhận.

Thời gian gần đây, Lệ Quyên liên tục bị soi mói đời tư. Không chỉ bị mỉa mai chuyện tình ái, "nữ hoàng phòng trà" còn bị săm soi sắc vóc, cách ăn mặc hay những triết lý cuộc sống. Trước mỗi ý kiến trái chiều, cô sẵn sàng đáp trả tay đôi.

Mới đây, Lệ Quyên tiếp tục phải lên tiếng khi phương tiện đi lại cũng bị để ý. Nguyên nhân xuất phát từ bức ảnh chia sẻ biệt thự mới đang dần hoàn thiện. Một tài khoản mạng đã "super soi" chiếc xe phía trước thay vì ngôi nhà của nữ ca sĩ.

Lệ Quyên dở khóc dở cười khi bị mỉa mai mượn xe sống ảo-1
Lệ Quyên khoe biệt thự nhưng dân mạng chỉ để ý chiếc xe.

Cụ thể, thấy chiếc xe bị che đi biển số, người này có ý mỉa mai Lệ Quyên: "Các dàn sao này thấy đứa nào đăng ảnh cũng giấu biển số xe nhỉ, lạ thật, chắc toàn xe đi mượn nên giấu biển số".

Về phía mình, Lệ Quyên "tag" thẳng tên kẻ soi mói, để lại loạt icon "dở khóc dở cười" thay lời đáp trả.

Lệ Quyên dở khóc dở cười khi bị mỉa mai mượn xe sống ảo-2Lệ Quyên dở khóc dở cười khi bị mỉa mai mượn xe sống ảo-3
Lệ Quyên như có ý mỉa mai ngược người soi mói cô.

Sau ly hôn, Lệ Quyên nhanh chóng bắt đầu cuộc sống mới. Trên trang cá nhân, "nữ hoàng phòng trà" thường xuyên cập nhật đời sống vui vẻ, nhan sắc ngày càng lên hương, tình yêu lứa đôi viên mãn...

Tuy nhiên, Lệ Quyên cũng vấp phải không ít thị phi vì những chia sẻ của mình. 5 lần 7 lượt bị chê ngoại hình, nữ ca sĩ cũng bị xóc xiểm "dại trai bỏ chồng".

Thậm chí chuyện tình "chị em" của cô cũng không thoát khỏi ánh nhìn tiêu cực. Lâm Bảo Châu bị gắn mác "bất tài, đào mỏ", trong khi Lệ Quyên bị mỉa mai "gái già thừa tiền thèm tình".

Quá bức xúc, nữ ca sĩ gay gắt: "Với một cái đầu bệnh hoạn và bẩn thỉu thì sẽ nghĩ ra nhiều thứ rẻ tiền". Dù đã không ít lần đáp trả nhưng Lệ Quyên vẫn bị thị phi đeo bám.

Lệ Quyên dở khóc dở cười khi bị mỉa mai mượn xe sống ảo-4
Từ khi yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên không ít lần phải lên tiếng đáp trả khi thị phi đeo bám.

Hà Anh
Theo Vietnamnet


Lệ Quyên

Tin tức mới nhất